Bánh bông lan

Với cách làm món bánh bông lan mềm mại đậm hương thơm của trứng, sữa sẽ là món bánh ăn tráng miệng tuyệt vời sau bữa ăn của gia đình bạn đấy nhé.


Nguyên liệu:

  • 150 gram bột mì
  • 3 muỗng cà phê bột nở
  • 80 gram đường
  • 2 quả trứng gà
  • 100 ml sữa
  • Bơ, muối, vani

Cách làm:

  • Bước 1: Trứng đập vào bát lớn rồi cho thêm đường, sữa, vanilla đánh đều lên.
  • Bước 2: Trộn đều bột mì, bột nở và muối trong 1 bát khác.
  • Bước 3: Cho hỗn hợp bột vào tô trứng rồi trộn đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại. Tiếp theo dùng rây lược qua một lần để loại bỏ những phần bột không tan cho bánh thêm mịn.
  • Bước 4: Để bột nghỉ từ khoảng 30 - 40 phút rồi cho bột vào khuôn. Phết 1 lớp bơ dưới đáy khuôn để bánh đỡ bị dính.
  • Bước 5: Hấp bánh trong khoảng 30 phút với lửa vừa.
  • Bước 6: Đến khi bánh chín ta lấy bánh ra để nguội là xong.
Bánh bông lan tự làm thơm ngon, hấp dẫn
Bánh bông lan tự làm thơm ngon, hấp dẫn
Bánh bông lan
Bánh bông lan

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy