Bánh canh giò heo

Nguyên liệu:

  • 500g xương đuôi
  • 500g chân giò heo
  • 1kg bánh canh
  • 4 nhánh hành lá
  • 2 thìa súp hạt nêm
  • 2 thìa súp nước mắm ngon
  • 1 thìa súp đường
  • 1 thìa cà phê tiêu
  • 2 thìa súp dầu ăn
  • Hành phi, ngò, ớt.


Cách làm:

  • Bước 1: Xương đuôi cạo sạch, trụng nước sôi, xả sạch, chặt khúc. Giò heo cạo, rửa sạch với nước muối, chặt miếng vừa ăn. Hành lá nhặt rửa sạch, cắt riêng gốc hành, phần lá xắt nhuyễn cùng với ngò.
  • Bước 2: Cho xương đuôi và giò heo vào nồi, hầm kĩ lấy nước dùng. Nêm dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu vừa ăn. Chần chín gốc hành. Trụng bánh canh cho vào tô, xếp giò heo và đuôi heo lên, chan nước dùng và hành chần, rắc hành phi, hành ngò và tiêu, ớt lên, dùng nóng. Mách nhỏ về cách nấu bánh canh giò heo: Có thể thui sơ xương đuôi và giò heo qua lửa trực tiếp sẽ sạch lông và thơm hơn Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món Bánh canh giò heo này nhé!
Cách làm bánh canh giò heo
Cách làm bánh canh giò heo
BÁNH CANH GIÒ HEO

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy