Bánh gạo cay Tokbokki

Bánh gạo cay là một món ăn đường phố nổi tiếng, được yêu thích ở Hàn Quốc. Chúng ta hoàn toàn có thể làm món ăn này tại nhà với nguyên liệu dễ kiếm và công thức đơn giản. Tokbokki được làm từ bột gạo hòa với nước và một số gia vị truyền thống, sau khi hòa quyện thành 1 khối,sẽ được nặn thành những thanh bột dài. Tùy từng mục đích sử dụng mà Tokbokki sẽ được cắt nhỏ hoặc thái lát mỏng.

Tokbokki hiện tại được chế biến từ món bánh gạo mang tên garaetteok xào cùng nhiều thành phần khác như thịt bò, giá đỗ, hành, nấm, cà rốt, hành tây, chả cá… và tương ớt cay (được gọi là gochujang). Vì vậy, đây là món ăn nhanh được ưa thích của người dân Hàn Quốc và mùa đông lạnh chính nhờ vì cay nóng của nó.

Bánh gạo cay
Bánh gạo cay
Bánh gạo cay Tokbokki
Bánh gạo cay Tokbokki

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy