Bánh Muffin cacao

Tiếp theo chuyên mục món ngon với cacao ,hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn một món tráng miệng từ ca cao dễ làm mà ngon miệng đó là Muffin Cacao - Loại bánh này không ngọt gắt cổ và cũng không cần quá nhiều nguyên liệu khó tìm.


Nguyên liệu:

  • 80 gr bột mì
  • 80 gr đường
  • 2 trứng gà
  • 4 muỗng cafe bột cacao
  • 50 ml sữa tươi không đường
  • 40 ml dầu ăn
  • 1 muỗng cafe vanilla
  • 1/2 muỗng cafe bột nở

Cách thực hiện:

  • Trứng gà, sữa tươi, dầu ăn, đường đánh tan bằng phới lồng.
  • Rây bột mì, bột cacao, bột nở vào âu hỗn hợp.
  • Trộn đều nhanh tay bằng phới lồng đến khi đều.
  • Chuẩn bị cốc giấy
  • Nướng 190 độ C trong 20 phút tùy bánh to hay nhỏ.
  • Thành quả bánh mềm, ẩm, xốp
Bánh Muffin cacao
Bánh Muffin cacao
Bánh Muffin cacao
Bánh Muffin cacao

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy