Bánh tai heo

Bánh tai heo dường như khá mới lạ, nhưng rất hấp dẫn, các bạn thử làm ngay nhé.
* Nguyên liệu:

  • 200g bột mì
  • Sữa tươi hoặc nước cốt dừa
  • 1 - 2 quả trứng gà ta
  • 1 quả chanh
  • Đường
  • Bột ca cao
  • Bơ thực vật

* Cách làm:

  • Đập trứng gà và đánh tan.
  • Trộn bột cùng với trứng, sữa tươi, 1 ít đường, bơ thực vật, nước chanh.
  • Sử dụng bao tay nhồi bột thật kỹ.
  • Chia bột thành 2 phần, 1 phần để nguyên, 1 phần trộn bột ca cao vào nhồi kỹ.
  • Dùng dao cán bột, chia 2 phần thành từng lát mỏng.
  • Đặt lát bột đen lên trên bột màu trắng và cuộn tròn và cho vào ngăn mát 2 - 3 tiếng cho bột se lại.
  • Dùng dao thái từng miếng mỏng vừa ăn.
  • Đun dầu sôi, cho bánh vào chiên vàng, giòn là được. (Bánh mau chín nên bạn đảo đều tay tránh bi cháy bánh nhé, và chiên nhỏ lửa).

Chúc các bạn thực hiện thành công món bánh này!

Bánh tai heo giòn tan, thơm lừng.
Bánh tai heo giòn tan, thơm lừng.
Bánh tai heo thơm ngon

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy