Bánh tiêu đậu đỏ

Thay vì bánh tiêu kiểu truyền thống, bạn có thể chế biến món bánh tiêu nhân đậu đỏ thơm ngon. Vỏ bánh vàng giòn cùng nhân đậu đỏ mềm mịn bên trong tạo cho món bánh thêm phần hấp dẫn.


Nguyên liệu:

  • 2 chén nhân đậu đỏ
  • 1 khối bột đã lên men
  • Dầu ăn


Cách làm:

  • Bước 1: Chia phần nhân đậu thành 24 phần, vo tròn từng phần lại
  • Bước 2: Nhào khối bột cho mịn, chia thành 24 cục, vo tròn và ép cho mỏng
  • Bước 3: Cho phần nhân đậu đỏ vào trong mỗi vỏ bánh, gói lại cho có hình tròn và nhấn dẹt để cán thành chiếc bánh mỏng tròn có đường kính 8cm
  • Bước 4: Để bánh khoảng 30 phút rồi đem đi chiên trong chảo ngập dầu, chiên trong 6 phút với lửa nhỏ sau đó chuyển lửa lớn chiên nhanh trong 1 phút. Khi bánh vàng đều sẽ vớt ra để ráo dầu trước khi thưởng thức
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bánh tiêu đậu đỏ
Bánh tiêu đậu đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy