Bánh Trung Thu Nhân Trứng Cá Tầm và Nấm Truffle

Trong danh sách những bánh trung thu đắt nhất, bánh trung thu nhân trứng cá tầm và nấm cục được ra mắt với thợ làm bánh Vison Wong của khách sạn Mira, có giá hơn 5,3 triệu đồng cho một hộp bốn chiếc. Một chiếc bánh quan trọng cả về hình thức cũng như hương vị. Để làm thành công món bánh trung thu này, các đầu bếp đã phải nghiên cứu tỉ mỉ tỉ lệ nguyên liệu và cuối cùng đưa ra công thức hoàn hảo nhất: 100g trứng cá tầm và 1g nấm.


Nhưng thực ra, đây không phải là chiếc bánh trung thu đắt nhất. Tuy nhiên, vì chúng đều là những nguyên liệu hết sức xa xỉ nên ẩn chứa bên trong nó còn rất nhiều điều thú vị. Wong cho biết thêm, mục đích làm những chiếc bánh này không phải để kinh doanh. Điều quan trọng là Wong muốn mang đến cho khách hàng của họ một cảm nhận mới với chiếc bánh trung thu nổi tiếng của mình.

Bánh Trung Thu Nhân Trứng Cá Tầm và Nấm Truffle
Bánh Trung Thu Nhân Trứng Cá Tầm và Nấm Truffle
Bánh Trung Thu Nhân Trứng Cá Tầm và Nấm Truffle
Bánh Trung Thu Nhân Trứng Cá Tầm và Nấm Truffle

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy