Bánh trung thu nướng

Nguyên liệu:

  • 250 g bột bánh trung thu Mikko
  • 120 g nước đường
  • 40 g dầu ăn
  • 360 g nhân trà xanh hạt sen
  • 360 g nhân mơ tây
  • 1 lòng đỏ trứng gà


Cách làm:

  • Phần nguyên liệu này là mình làm được 8 chiếc bánh 150g. Trong đó vỏ bánh là 60g, nhân là 90g
  • Phần vỏ bánh: Đổ nước đường (bớt lại 1 chút để lát nướng mình quệt mặt bánh), dầu ăn, lòng đỏ trứng vào bát to trộn đều với nhau, sau đó đổ bột vào trộn tiếp rồi cho ra ngoài nhào nhẹ nhàng đến khi nào bột mịn thì để bột nghỉ tầm 30p
  • Nhân bánh: chia đều làm 8 phần nhân và nặn tròn
  • Sau khi bột nghỉ xong thì nhào nhẹ nhàng thêm 1 chút rồi chia bột ra làm 8 phần rồi tạo hình bánh
  • Làm nóng nồi chiên 160 độ 10p, sau đó đặt bánh vào nướng 3 lần: Lần 1 là 150 độ 5 phút, bỏ ra để bánh nguội bớt rồi phết nước đường lên mặt, lần 2 cũng thế, lần 3 thì lật mặt bánh cũng nướng 150 độ 5p. Bánh sau khi nướng xong thì để tầm 1-2 ngày vỏ bánh ngấm dầu ăn mới mềm ngon hơn nhé!
Bánh trung thu nướng
Bánh trung thu nướng
Bánh trung thu nướng

Top 9 Cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu đơn giản nhất tại nhà

  1. top 1 Bánh dứa Đài Loan
  2. top 2 Bánh tart trứng
  3. top 3 Bánh cupcake
  4. top 4 Bánh mì nướng bơ tỏi
  5. top 5 Bánh khoai tím
  6. top 6 Bánh trung thu nướng
  7. top 7 Bánh bông lan việt quất
  8. top 8 Bánh mỳ
  9. top 9 Bánh quy

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy