Bí quyết sử dụng nước mắm

Nước mắm là loại gia vị có chứa nhiều chất bổ. Vì vậy khi nấu món gì cũng nên thêm vào một ít. Khi nấu canh, hãy tắt bếp ngay sau khi cho nước mắm vào, để lâu hương vị sẽ bay mất, món canh sẽ không còn ngon nữa. Riêng canh cua nên cho nước mắm ngay sau khi nhắc nồi khỏi bếp để bảo toàn chất đạm, vitamin A, D và B12 có trong loại gia vị này.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh tự chụp
Ảnh tự chụp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy