Bông cải xanh

Bông cải xanh là một loại cây thuộc loài Cải bắp dại, có hoa lớn ở đầu, thường được dùng như rau. Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống như là rau sống trong những đĩa đồ nguội khai vị. Bông cải xanh là 1 trong số ít các loại rau cực giàu vitamin, khoáng chất thiết yếu. Bạn có thể thấy bông cải xanh thường xuyên xuất hiện trong nhiều thực đơn giảm cân. Trong thành phần dinh dưỡng của bông cải xanh có:

  • 90% là nước,
  • 7% carbohydrates
  • 3% protein
  • hầu như là không có chất béo.

Ngoài ra bông cải xanh còn chứa nhiều chất chống oxi hóa hiệu quả, hỗ trợ sức khỏe rất tốt.

Bông cải xanh
Bông cải xanh
Bông cải xanh
Bông cải xanh

Top 10 Thực phẩm giúp tăng cơ giảm mỡ tốt nhất

  1. top 1 Trứng gà
  2. top 2 Thịt ức gà
  3. top 3 Bông cải xanh
  4. top 4 Hạnh nhân
  5. top 5 Thịt bò
  6. top 6 Cá hồi
  7. top 7 Sữa tách béo
  8. top 8 Gạo lứt
  9. top 9 Diêm mạch (Quinoa)
  10. top 10 Bột protein

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy