Bỏng ngô lò vi sóng

Bỏng ngô bình thường là một món ăn nhẹ tương đối tốt cho sức khỏe, tuy nhiên đối với bỏng ngô nổ trong lò vi sóng thì lại khác. Lớp hóa học phủ trên bỏng ngô nếu nung trong lò vi sóng sẽ tạo axit perfluorooctanoic (PFOA). Tiêu thụ chúng, bạn có nguy cơ ung thư thận, bàng quang, gan, tinh hoàn.

Bỏng ngô lò vi sóng
Bỏng ngô lò vi sóng

Top 8 thực phẩm càng ăn càng dễ mắc bệnh ung thư

  1. top 1 Đường
  2. top 2 Đồ uống có cồn
  3. top 3 Đồ nướng
  4. top 4 Đồ chiên
  5. top 5 Các loại thực phẩm đóng hộp
  6. top 6 Dưa muối, cà ghém muối.
  7. top 7 Bỏng ngô lò vi sóng
  8. top 8 Soda

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy