Cá ngừ Toro - món ăn đắt nhất trong các nhà hàng Nhật

Ở Nhật Bản, Toro là tên gọi đặc biệt của món cá ngừ vây xanh được dùng làm sushi. Cá ngừ vây xanh được phân loại dựa vào chất lượng của miếng thịt cá thu được, đặc biệt là với loại toro quý giá chính là phần thịt bụng nhiều mỡ của cá ngừ. Khi chế biến cá ngừ thành sushi cần phải xử lý rất cẩn thận để cá không bị phồng lên hay hư hỏng.
Đặc biệt phần toro có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất chính là phần thịt lấy từ đuôi đến gần đầu cá. Loại cá này thường có giá cả biến độngtheo thị trường nhưng luôn là món ăn ngon nhất trong thực đơn của các nhà hàng cao cấp. Mùi vị của loại cá này là không thể diễn tả nổi, nó quyến rũ mọi khách hàng khi được ăn thử nó, những miếng cá thực sự đang tan chảy trong miệng khi bạn ăn nó.

Cá ngừ Toro
Cá ngừ Toro
Cá ngừ Toro
Cá ngừ Toro

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy