Cải thảo xào đậu hũ chiên

Nguyên liệu:

  • Cải thảo 400 Gr
  • Đậu hũ
  • Nước tương 1 Muỗng canh
  • Hắc xì dầu 1/2 Muỗng canh
  • Dầu ăn 2 Muỗng canh
  • Hoa hồi 1 Cái
  • Muối1/3 Muỗng cà phê
  • Hành boa rô 5 Gr
  • Gừng5 Gr

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Cải thảo đem chẻ nhỏ ra rồi rửa sạch, giữ ráo nước. Hành boa rô và gừng thái lát nhỏ.
    • Dậu hũ rửa sạch, cắt miếng nhỏ, đem chiên vàng 2 mặt xếp lên đĩa có giấy để thấm bớt dầu thừa.
  • Xào nguyên liệu:
    • Xào thơm gừng, hành boa rô và hoa hồi với 2 muỗng canh dầu ăn, cho cải thảo vào đảo nhanh tay.
    • Sau đó thêm đậu hũ chiên vào. Nêm 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh hắc xì dầu, 1/3 muỗng cà phê muối.
    • Sau đó đổ vào nửa chén nước lọc, đun sôi kết hợp với đảo đều cho cải thảo chín dịu xuống là hoàn thành.
    • Múc ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm trắng ngon hết ý.
Đậu Hũ Chiên Xào Cải Thảo
Đậu Hũ Chiên Xào Cải Thảo
Đậu Hũ Chiên Xào Cải Thảo
Đậu Hũ Chiên Xào Cải Thảo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy