Chứa các chất chống oxy hoá

Bông cải xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, đây chính là những phân tử có khả năng ức chế hoặc trung hòa các tổn thương tế bào do sự hoạt động của gốc tự do gây ra, nhờ đó hỗ trợ các tế bào và mô được khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, hàm lượng glucoraphanin cao trong bông cải xanh có chức năng chuyển đổi thành sulforaphane trong quá trình tiêu hóa.


Sulforaphane cũng được xem là chất chống oxy hóa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, như làm giảm nồng độ cholesterol, đường huyết, stress oxy hóa và giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính.


Chưa hết, các nhà nghiên cứu còn chỉ ra thêm: bông cải xanh cũng chứa lượng lớn lutein và zeaxanthin, đây là hai chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa tình trạng stress oxy hóa và sự tổn thương ở các tế bào bên trong mắt.

Chứa các chất chống oxy hoá
Chứa các chất chống oxy hoá
Chứa các chất chống oxy hoá
Chứa các chất chống oxy hoá

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy