Đà điểu lúc lắc

Nguyên liệu:

  • 250g đà điểu
  • 1/3 củ ớt chuông xanh
  • 1/3 củ ớt chuông đỏ
  • 1/3 củ ớt chuông vàng
  • Khoai tây cắt que sẵn (có bán tại các siêu thị)
  • 1/2 củ hành tây
  • Hành tím và tỏi băm
  • Tiêu, đường, muối, dầu ăn
  • Bột canh, Hạt nêm
  • Bơ thực vật

Cách thực hiện:

  • Thịt cắt khối vuông vừa ăn, ướp 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cafe hạt nêm, ½ muỗng cafe
    đường, ¼ muỗng cafe ít tiêu, để thấm.
  • Hành tây, ớt chuông cắt miếng vừa ăn. Khoai tây cắt que, chiên vàng, xóc với ít muối, tiêu.
  • Phi 1 muỗng canh hành tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho đà điểu vào xào với lửa thật lớn,
    trút ra dĩa, xào tiếp ớt chuông, hành tây, nêm ít nước và ½ muỗng canh hạt nêm, trút đà điểu vào,
    đảo đều, nếm vị vừa ăn, tắt lửa.
  • Sau khi xong thì cho khoai tây và món ăn lắc ra dĩa, dùng nóng kèm nước tương, tương ớt.
Đà điểu lúc lắc
Đà điểu lúc lắc
Đà điểu lúc lắc
Đà điểu lúc lắc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy