Ếch xào tía tô

Ếch xào tía tô thơm ngon, dinh dưỡng với thịt ếch rất ngon, ngọt kết hợp độc đáo với lá tía tô vị cay, tính ấm, có tác dụng chữa hắt hơi sổ mũi, cảm mạo, ho, ra mồ hôi, tốt cho tiêu hóa. Ếch xào tía tô sẽ là món ăn ngon cho bữa cơm tối của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

  • 4 cặp đùi ếch.
  • Lá tía tô.
  • 1 củ gừng thái gừng.
  • 1 củ hành tây.
  • Dầu ăn cùng các loại gia vị nêm nếm: hạt nêm, nước mắm, đường…

Cách thực hiện:

  • Đùi ếch làm sạch cắt miếng vừa ăn, ướp gia vị.
  • Lá tía tô rửa sạch, thái nhỏ. Củ gừng gọt vỏ, thái sợi, củ hành tây, cắt múi.
  • Tiếp đến tiến hành xào ếch với tía tô: Đùi ếch, chiên sơ, vớt ra để ráo; cho dầu vào chảo xào gừng, hành tây cho
    thơm, cho đùi ếch vào xào nhanh, nêm gia vị, để lá tía tô vào xào nhẹ và đều thế là hoàn tất món ếch xào lá tía tô.
Ếch xào tía tô - Nguồn Internet
Ếch xào tía tô - Nguồn Internet
Nguyên liệu cho món ếch xào tía tô - Nguồn Internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy