Giấm táo

Giấm táo có khả năng cải thiện độ nhạy in-su-lin và làm đường huyết tăng chậm hơn. Đồng thời, giấm táo cũng giúp làm giảm đi 20% tác động của lượng tinh bột đường trong bữa ăn lên mức đường huyết. Kết quả từ một nghiên cứu cho biết: những người không kiểm soát tốt bệnh tiểu đường sau một thời gian thường xuyên dùng giấm táo trước khi ngủ đã giảm được 6% tốc độ tăng đường huyết.


Loại giấm này còn có thể làm chậm quá trình thức ăn rời khỏi dạ dày khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. Tuy nhiên, dùng giấm táo sẽ có hại cho những người đang bị liệt dạ dày – tình trạng dạ dày không hoạt động bình thường dẫn tới tiêu hóa thức ăn chậm – triệu chứng phổ biến ở những người bị tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường tuýp 1.

Giấm táo
Giấm táo

Top 17 Thực phẩm tốt cho người bị bệnh tiểu đường

  1. top 1 Nghệ
  2. top 2 Quế
  3. top 3 Khoai lang
  4. top 4 Quả việt quất
  5. top 5 Chocolate đen
  6. top 6 Mướp đắng
  7. top 7 Quả bơ
  8. top 8 Cá hồi
  9. top 9 Bí ngô
  10. top 10 Các loại đỗ
  11. top 11 Quả óc chó
  12. top 12 Các loại rau xanh
  13. top 13 Trứng
  14. top 14 Hạt chia
  15. top 15 Giấm táo
  16. top 16 Tỏi
  17. top 17 Dâu tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy