Màu sắc

Mắm truyền thống chuẩn thường có màu từ nâu vàng đến nâu cánh gián (hay màu hổ phách), tùy thuộc loại cá dùng ủ chượp và công nghệ chế biến của vùng miền. Khi để lâu có thể bị chuyển màu đen sẫm do hiện tượng ôxy hóa các chất tự nhiên (quá trình này nhanh hay chậm tùy theo thành phần).


Trong khi đó nước mắm công nghiệp có màu vàng nhạt. Do có chất tạo màu, chất bảo quản nên dù pha chế và để trong thời gian dài cũng không xảy ra hiện tượng thay đổi màu sắc.

Nước mắm công nghiệp có màu vàng nhạt.
Nước mắm công nghiệp có màu vàng nhạt.
Mắm truyền thống chuẩn thường có màu từ nâu vàng đến nâu cánh gián
Mắm truyền thống chuẩn thường có màu từ nâu vàng đến nâu cánh gián

Top 7 Lý do bạn nên lựa chọn nước mắm truyền thống

  1. top 1 Thành phần
  2. top 2 Hương vị
  3. top 3 Tính truyền thống
  4. top 4 Tính an toàn
  5. top 5 Người Việt dùng hàng Việt
  6. top 6 Màu sắc
  7. top 7 Giá trị dinh dưỡng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy