Màu sắc bột cà phê

Màu sắc bột cà phê cũng là một yếu tố để nhận diện cà phê "chuẩn". Khi rang đến nhiệt độ và thời gian thích hợp, bột cà phê sẽ có màu nâu đậm (nếu hạt cà phê rang chưa đến nhiệt độ và thời gian nổ lần 1 thì bột có màu vàng sáng, vị chua, và mùi nồng). Còn các loại ngũ cốc rang để độn vào cà phê thường có màu đen đậm hơn. Vì thế, cà phê pha tạp luôn có màu nâu đen hoặc đen khá đậm.

Cà phê pha tạp luôn có màu nâu đen hoặc đen khá đậm
Cà phê pha tạp luôn có màu nâu đen hoặc đen khá đậm
Màu sắc bột cà phê
Màu sắc bột cà phê

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy