Mì Udon

Udon là một loại mì rất phổ biến mà hầu hết tất cả các nhà hàng hay quán ăn đường phố ở Nhật Bản đều bán. Sợi mì Udon được làm từ bột mì, muối và nước. Loại mì này được làm theo cách truyền thống của người Nhật, mang đậm hương vị của ẩm thực "xứ sở hoa anh đào". Mì thường được ăn lúc còn nóng để tận hưởng và trải nghiệm đầy đủ hương vị tinh tế mà món ăn mang lại. Sợi mì Udon khoác áo màu trắng đục, to và dai. Nước dùng thường có vị rất thanh đạm: mặn nhẹ và ngọt thanh.
Mì Udon rất phổ biến ở mọi cửa hàng Nhật Bản (Nguồn: Sưu tầm)
Mì Udon rất phổ biến ở mọi cửa hàng Nhật Bản (Nguồn: Sưu tầm)
Udon được xem là món ngon dành cho mọi tầng lớp (Nguồn: Sưu tầm)
Udon được xem là món ngon dành cho mọi tầng lớp (Nguồn: Sưu tầm)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy