Món ăn không phải là món chính của nhà hàng

Đầu bếp Michael Armstrong ở New York khuyên bạn chỉ nên gọi những món là đặc trưng của nhà hàng. "Đừng mong đợi bất cứ điều gì tốt khi gọi mì ống tại một tiệm bánh pizza hay cá tại một nhà hàng bít tết." Có điều, nguyên liệu của các món ăn rất ít khi được đặt hàng cuối cùng, lại để trong tủ lạnh quá lâu nên càng làm tăng nguy cơ thức ăn sẽ bị hỏng.


Nguồn: BRIGHTSIDE

Món ăn không phải là món chính của nhà hàng
Món ăn không phải là món chính của nhà hàng

Top 8 Món ăn các đầu bếp nổi tiếng khuyên bạn không nên gọi ở nhà hàng

  1. top 1 Bít tết chín
  2. top 2 Sushi cá hồi
  3. top 3 Các món chay
  4. top 4 Salad xà lách búp Mỹ
  5. top 5 Bánh mỳ
  6. top 6 Ăn cá vào thứ Hai
  7. top 7 Hàu
  8. top 8 Món ăn không phải là món chính của nhà hàng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy