Một lượng lớn cặn trong chai rượu sẽ cảnh báo bạn

Trước khi mở một chai rượu vang, hãy hướng nó ra ánh sáng và úp ngược mạnh chai rượu. Nếu hiện tại có một chút cặn thì không sao. Cũng có thể có một số cặn lắng trong các loại rượu lâu năm đắt tiền, nhưng dù thế nào đi nữa, cặn lắng cũng không nên quá nhiều và bao phủ toàn bộ đáy chai. Hơn nữa, nó sẽ nhanh chóng đi xuống đáy sau khi lắc chai.


Theo quy định, một lượng lớn cặn có nghĩa là đồ uống đã được bảo quản không đúng cách hoặc không tuân thủ các nguyên tắc trong sản xuất.

Một lượng lớn cặn trong chai rượu sẽ cảnh báo bạn
Một lượng lớn cặn trong chai rượu sẽ cảnh báo bạn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy