Top 10 Cách chọn mua thực phẩm khô chất lượng bạn nên biết

  1. top 1 Miến khô
  2. top 2 Măng khô
  3. top 3 Mộc nhĩ
  4. top 4 Nấm hương
  5. top 5 Tôm khô
  6. top 6 Mực khô
  7. top 7 Cá khô
  8. top 8 Lạc phơi khô
  9. top 9 Ngân nhĩ
  10. top 10 Đỗ xanh

Ngân nhĩ

Nấm tuyết thường gọi là Ngân nhĩ (mộc nhĩ trắng), vốn được mệnh danh là viên minh châu trong thế giới loài tuyết. Nấm tuyết thường được sử dụng trong nền ẩm thực của một số nước Châu Á, tiêu biểu là Việt Nam và Trung Quốc. Nhờ những những công dụng ưu việt mà nấm được sử dụng phổ biến và đánh giá cao. Không chỉ xuất hiện trên thực đơn các món mặn, làm món giải khát tráng miệng và nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan, ngân nhĩ cũng là một vị thuốc Đông y rất độc đáo.


Ngân nhĩ tốt phải có màu trắng hơi vàng, khô, vành to, cùi dày, không có cuống. Ngân nhĩ cần ngâm nước lạnh khoảng 4 tiếng đến khi ngân nhĩ có dạng bán trong suốt, trọng lượng có thể tăng 6-8 lần thì rửa đi rửa lại nhiều lần bằng nước lạnh. Nếu cần dùng nhanh mới ngâm ngân nhĩ qua nước ấm nhưng trước đó phải ngâm rửa bằng nước lạnh đã, nếu không thì ngân nhĩ sẽ có mùi hôi.

Ngân nhĩ tốt phải có màu trắng hơi vàng, khô, cùi dày
Ngân nhĩ tốt phải có màu trắng hơi vàng, khô, cùi dày
Ngân nhĩ tốt phải có màu trắng hơi vàng, khô, vành to, cùi dày, không có cuống.
Ngân nhĩ tốt phải có màu trắng hơi vàng, khô, vành to, cùi dày, không có cuống.

Top 10 Cách chọn mua thực phẩm khô chất lượng bạn nên biết

  1. top 1 Miến khô
  2. top 2 Măng khô
  3. top 3 Mộc nhĩ
  4. top 4 Nấm hương
  5. top 5 Tôm khô
  6. top 6 Mực khô
  7. top 7 Cá khô
  8. top 8 Lạc phơi khô
  9. top 9 Ngân nhĩ
  10. top 10 Đỗ xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy