Nước chấm bánh cuốn

Chắc ai cũng nghĩ nước chấm bánh cuốn pha chế rất dễ dàng phải không ạ, nhưng để pha chế ra một bát nước chấm hoàn hảo chúng ta cần đảm bảo tỉ lệ chính xác thì mới làm món ăn trở nên đúng vị được. Cùng xem cách chuẩn bị nguyên liệu và cách làm để có một bát nước chấm ngon nhất nhé
Nguyên liệu
:
  • 200 gram đường.
  • 2 muỗng canh nước mắm nguyên chất.
  • 1 quả ớt.
  • 2 thìa cà phê giấm.
  • 300 ml nước sôi để nguội.
Cách làm:
  • Bước 1: Hòa tan đường, mắm, giấm với nước sôi với tỉ lệ đã cho ban đầu.
  • Bước 2: Ớt băm nhỏ trộn với hỗn hợp vừa xong là hoàn thiện món nước chấm bánh cuốn.
Nước chấm bánh cuốn
Nước chấm bánh cuốn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy