Nước ép dứa

Nguyên Liệu:

  • 1/2 quả dứa tươi
  • 30ml nước đường
  • 5ml nước cốt chanh
  • 2 muỗng đường cát
  • Đá viên
  • Máy ép trái cây, dao, ly thủy tinh…

Cách làm nước ép:

Sơ chế dứa:

  • Dứa sau khi mua về, bạn đem gọt sạch vỏ, bỏ mắt, rửa sạch với nước và thái thành lát dày khoảng 1 – 2 cm.
  • Ngâm dứa với 2 muỗng đường cát trắng trong khoảng 30 phút hoặc nhúng qua nước đường. Cách này nhằm giúp làm giảm độ chua trong dứa, giúp ly nước ép trở nên ngọt thanh và có màu sắc đẹp hơn.

Ép dứa lấy nước:

  • Cho dứa vào máy ép ấy nước cốt rồi đem trộn với 5ml nước cốt chanh. Nếu không có máy ép, bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố và rây lọc để chắt lấy nước.
  • Pha nước ép dứa thơm ngon
  • Cho hỗn hợp nước cốt dứa chanh vào bình lắc cùng 30ml nước đường và đá viên. Lắc cho đến khi thấy bình lạnh thì dừng lại và rót nước ép ra ly.

Trang trí nước ép dứa:

  • Trang trí bằng một miếng dứa gắn ở miệng ly hoặc vài lá húng chanh để làm ly thức uống thêm phần hấp dẫn và bắt mắt.
Nước ép dứa
Nước ép dứa
Nước ép dứa
Nước ép dứa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy