Nước mướp đắng

Rửa hai quả mướp đắng lớn (khổ qua), cắt làm đôi theo chiều dọc, bỏ hạt. Ép lấy nước kết hợp với một chút muối. Khi không có bất kỳ máy ép nào, hãy cắt nhỏ khổ qua rồi cho vào máy xay sinh tố để xay, sau đó loại bỏ xác. Uống lạnh sẽ không đắng, mướp đắng có tính mát, giải độc gan mạnh mẽ do đ, cùng với tác dụng giải rượu, bác sĩ khuyên nên thường xuyên ăn mướp đắng để làm mát và cũng giúp gan hoạt động tốt, ngăn ngừa nhiều bệnh đặc biệt là bệnh tiểu đường.

Nước mướp đắng
Nước mướp đắng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy