Nước sốt chấm thịt nướng với chao

Nguyên liệu:

  • 1 hũ chao ngon
  • Đường: 50g
  • Hạt nêm: 2 thìa cafe
  • Hạt tiêu: 1 thìa cafe
  • Tương ớt: 1 thìa cafe
  • Sa tế: 1 thìa cafe
  • Chanh: 1 quả
  • Ớt: 2 quả
  • Đậu xanh nấu chín, xay nhuyễn: 50g

Cách làm:

  • Đầu tiên bạn đem chao lọc qua một cái rây để chắt bỏ bớt phần nước thừa. Đây cũng là mẹo để làm cách pha nước mắm chấm thịt nướng ngon hơn đó. Đậu xanh xay nhuyễn với nước. Ớt băm nhỏ hoặc có thể bỏ hạt cho bớt hăng.
  • Chanh bạn vắt lấy nước cốt, tránh vắt quá mạnh tay sẽ bị đắng nhé. Tiếp theo, bạn đổ tất cả các hỗn hợp vào chung một bát tô và trộn đều.
  • Nếu cảm thấy hỗn hợp chưa đủ sệt thì có thể cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Cách làm nước chấm ăn đồ nướng với chao không quá khó nếu bạn biết các mẹo nhỏ đó.
Nước sốt chấm thịt nướng với chao
Nước sốt chấm thịt nướng với chao
Nước sốt chấm thịt nướng với chao
Nước sốt chấm thịt nướng với chao

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy