Pana Cotta

Panna Cotta là món bánh thuộc danh sách những món ăn nhẹ trong quán cafe, các quán bánh ngọt. Bánh đặc trưng bởi sự mềm mịn, tan nhẹ trong miệng cùng hương vị nhẹ nhàng thanh mát như thạch. Từng miếng bánh Panna Cotta thu hút mọi thực khách bởi vị ngọt béo ngậy của kem, sữa và sự tươi mát của các loại trái cây…


Với Panna Cotta người chế biến hoàn toàn có thể dễ dàng thay thế hoặc thêm những hương vị trái cây vào món bánh, những loại trái cây như dâu, xoài, cam… vừa giữ được vị đậm và béo ngậy từ sữa vừa tăng thêm vị thanh mát từ trái cây.

Pana Cotta
Pana Cotta
Pana Cotta
Pana Cotta

Top 10 Loại bánh ăn nhẹ thích hợp dành cho quán cafe

  1. top 1 Bánh flan
  2. top 2 Bánh Tiramisu
  3. top 3 Macaron
  4. top 4 Hummus Wrap
  5. top 5 Bánh Cookies
  6. top 6 Muffin và cupcake
  7. top 7 Mousse cake
  8. top 8 Cheesecake
  9. top 9 Nama Chocolate
  10. top 10 Pana Cotta

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy