Pana Cotta
Top 10 trong Top 10 Loại bánh ăn nhẹ thích hợp dành cho quán cafe
Panna Cotta là món bánh thuộc danh sách những món ăn nhẹ trong quán cafe, các quán bánh ngọt. Bánh đặc trưng bởi sự mềm mịn, tan nhẹ trong miệng cùng hương vị nhẹ nhàng thanh mát như thạch. Từng miếng bánh Panna Cotta thu hút mọi thực khách bởi vị ngọt béo ngậy của kem, sữa và sự tươi mát của các loại trái cây…
Với Panna Cotta người chế biến hoàn toàn có thể dễ dàng thay thế hoặc thêm những hương vị trái cây vào món bánh, những loại trái cây như dâu, xoài, cam… vừa giữ được vị đậm và béo ngậy từ sữa vừa tăng thêm vị thanh mát từ trái cây.