Phở áp chảo

Phở sẽ được ép thành hình tròn rồi áp chảo đều hai mặt dùng kèm phần nước sốt đặc quánh và đậm đà. Thịt bò hoặc hải sản, cà chua, cải ngọt và cần tàu là những nguyên liệu thường được dùng để tạo nên nước sốt phở thơm lừng. Bánh phở được ép chiên trong chảo nhiều dầu, làm thành một dạng miếng tròn, mỏng, dính chắc vào nhau, bên ngoài thường là giòn, trong mềm.


Phở áp chảo là món ăn khá đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm như bánh phở, rau, giá, thịt bò. Bạn có thể chế biến ngay món ăn này cho cả gia đình mình vào những dịp cuối tuần.

Phở áp chảo
Phở áp chảo
Phở áp chảo
Phở áp chảo

Top 8 Biến tấu của Phở

  1. top 1 Phở nước
  2. top 2 Phở hai tô
  3. top 3 Phở chiên phồng
  4. top 4 Phở cuốn
  5. top 5 Phở áp chảo
  6. top 6 Phở chua
  7. top 7 Phở xào
  8. top 8 Phở trộn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy