Quán Ngon 77
Bánh tráng trộn là món quà vặt không còn xa lạ, được mix từ nhiều nguyên liệu khác nhau tùy thời điểm, nhưng tuyệt nhiên không thể thiếu phần bánh tráng dai dai mềm mại. Bên cạnh bánh tráng trộn truyền thống thì Quán Ngon 77 còn biến tấu thành bánh tráng cuộn, đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Phần bánh tráng phơi sương được lấy từ mảnh đất Tây Ninh nổi tiếng, tùy vào thực đơn khách đặt mà được cắt thành thanh nhỏ hay để nguyên. Phần topping khá đầy đặn với những nguyên liệu quen thuộc như thịt bò khô, mực tẩm khô, lạc rang, xoài xanh, đu đủ, cà rốt nạo sợi, hành phi vàng thơm, trứng cút béo ngậy cùng một số loại rau răm, mùi tàu.
Quán Ngon 77 trộn đều các nguyên liệu thêm vào phần sốt sa tế, mayonnaise hay sốt me tùy ý. Nếu bánh tráng trộn sa tế cay nồng mùi tôm, sốt mayonnaise béo ngậy thì phần sốt me chua ngọt lại khiến người ăn mê mẩn bởi hương vị trọn vẹn chua cay mặn ngọt trong phần ăn. Suất bánh tráng cuộn cũng gồm các loại topping tương tự, nhưng thay vì cắt nhỏ bánh tráng thì bánh lại được dùng làm lớp gói. Từng cuốn bánh to ụ, lớp vỏ mềm mại dai dai, chấm ngập trong nước sốt là phần nhân đầy đặn.
Quán Ngon 77 trộn đều các nguyên liệu thêm vào phần sốt sa tế, mayonnaise hay sốt me tùy ý. Nếu bánh tráng trộn sa tế cay nồng mùi tôm, sốt mayonnaise béo ngậy thì phần sốt me chua ngọt lại khiến người ăn mê mẩn bởi hương vị trọn vẹn chua cay mặn ngọt trong phần ăn. Suất bánh tráng cuộn cũng gồm các loại topping tương tự, nhưng thay vì cắt nhỏ bánh tráng thì bánh lại được dùng làm lớp gói. Từng cuốn bánh to ụ, lớp vỏ mềm mại dai dai, chấm ngập trong nước sốt là phần nhân đầy đặn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 350 Lê Quang Định, Phường 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Địa chỉ: 350 Lê Quang Định, Phường 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày