Rửa thịt gà khi còn sống dưới vòi nước mạnh - sai lầm khi bảo quản thực phẩm

Trong thịt gà sống luôn tồn tại một lượng vi khuẩn sẵn sàng xâm hại sức khỏe của bạn. Rửa thịt gà sống dưới vòi nước mạnh sẽ làm lan truyền vi khuẩn có hại ra xung quanh do tác động của nguồn nước.


Thực tế, chỉ cần luộc kĩ ở 100 độ thì 90% vi khuẩn trong thịt gà sạch sẽ bị tiêu diệt. Nếu có rửa thịt gà sống, cũng cần nhẹ tay để thịt gà sống dưới vòi nước chảy nhẹ, tránh bắn ra xung quanh. Đây là cách bảo quản thực phẩm rất dễ dàng.

Sai lầm phổ biến khi bảo quản thực phẩm
Sai lầm phổ biến khi bảo quản thực phẩm
Sai lầm dễ mắc phải khi bảo quản thực phẩm
Sai lầm dễ mắc phải khi bảo quản thực phẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy