Sách - Khoa học về nấu ăn - The science of cooking

Sách là một trong những quà tặng vừa ý nghĩa, vừa tuyệt vời cho dịp 8/3 này. Tặng sách thể hiện sự tinh tế bởi vì ngay bản thân sách cũng mang một ý nghĩa, một thông điệp đặc biệt. Hãy chọn một cuốn sách phù hợp và lưu giữ những lời yêu thương của bạn ngay trang đầu tiên rồi trao cuốn sách cho họ bằng tất cả tấm lòng của mình bạn nhé.


Đối với những người phụ nữ bạn yêu quý có sở thích là nấu ăn, thích chế biến những món ăn mới, thích nấu chè… thì sách dạy nấu ăn chính là món quà 8/3 rất ý nghĩa để dành tặng. Một cuốn sách mới với những công thức chế biến món ăn mới lạ, độc đáo sẽ là món quà tuyệt với dành cho mẹ bạn, và mẹ sẽ chẳng phải đau đầu khi tìm kiếm những công thức nấu ăn cho những bữa tiệc gia đình nhờ cuốn sách mà con mình tặng.


Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào. Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.


Link mua: shopee.vn/Sách-Khoa-học-về-nấu-ăn-The-science-of-cooking-(Bìa-cứng)-(Nhã-Nam)-i.404602141.6084938369

Sách - Khoa học về nấu ăn - The science of cooking
Sách - Khoa học về nấu ăn - The science of cooking
Sách - Khoa học về nấu ăn - The science of cooking
Sách - Khoa học về nấu ăn - The science of cooking

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy