Sô-cô-la đen

Có thể bạn cần thêm một lý do nữa để ăn sô-cô-la vì tác động của ca cao trên da là khá ấn tượng. Một nghiên cứu cho thấy sau 6-12 tuần tiêu thụ lượng bột ca cao giàu chất chống oxy hóa, người tham gia có thể nhận thấy da dày hơn và ẩm hơn. Da của họ cũng ít thô ráp và nổi vẩy, ít nhạy cảm với cháy nắng hơn và lưu thông máu tốt hơn, điều này mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho da.


Một nghiên cứu khác cho thấy thường xuyên ăn khoảng 20 g sô-cô-la đen giàu chất chống oxy hóa mỗi ngày có thể làm da chịu đựng bức xạ tia UV gấp hai lần trước khi bị cháy nắng so với ăn sô-cô-la ít chất chống oxy hóa hơn. Một số nghiên cứu khác cho kết quả tương tự, bao gồm cả cải thiện sự xuất hiện các nếp nhăn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có ít nhất một nghiên cứu không tìm thấy những tác động đáng kể. Bằng chứng cho thấy ca cao có thể là một công cụ mạnh giữ cho da trẻ và bảo vệ da khỏi bị hư tổn. Hãy đảm bảo chọn sô-cô-la đen với ít nhất 70% ca cao để tối đa hóa lợi ích sức khỏe và giữ cho lượng đường thêm vào ở mức tối thiểu.

Sô-cô-la đen
Sô-cô-la đen

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy