Sò điệp nướng

Là một trong các món hải sản quen thuộc, song sò điệp không dễ kết hợp với các nguyên vật liệu khác, mà chỉ có đơn giản với nướng hay nấu cháo.

Nguyên liệu:

  • 25 con sò điệp loại vừa
  • 85 gram bơ lạt
  • 50 gram tỏi băm
  • 50 gram rau cần tây
  • 1 ít hạt nêm, muối, hạt tiêu, chanh


Cách làm:

  • Bước 1: Cho bơ lên đun đến khi bơ tan hết thì cho tỏi vào phi thơm rồi cho rau cần, muối, hạt nêm, tiêu trộn đều trong 1 phút thì tắt bếp
  • Bước 2: Sò tách vỏ lấy phần thịt rồi rửa sạch để ráo. Cho hỗn hợp bơ tỏi lên mặt sò rồi rắc tỏi sống lên trên, sau đó cho thịt lên vỏ, xếp lên vỉ rồi nướng
Sò điệp nướng
Sò điệp nướng
Sò điệp nướng
Sò điệp nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy