Súp hạt sen

Nguyên liệu:

  • 250gr hạt sen khô
  • 250gr tôm đất
  • 3 tai nấm đông cô (ngâm nở và cắt bỏ chân nấm)
  • 1 miếng đậu phụ non (hấp cách thủy và cắt hạt lựu)
  • 1 quả trứng gà
  • 1 muỗng canh bột bắp
  • Gia vị: tiêu, muối, dầu mè, hành khô và rau mùi


Cách làm :

  • Bỏ tâm sen và đun sôi đến khi hạt sen mềm nhừ. Lưu ý, giữ lại nước luộc hạt sen.
  • Tôm rửa sạch, rút chỉ đen, giã thô và ướp với ít muối cùng hạt tiêu.
  • Phi hành thơm và xào tôm với phần nấm đông cô. Sau đó cho nước luộc sen vào nấu liu riu. Khi nước sôi trở lại, cho hạt sen vào nấu thêm 5 phút.
  • Từ từ rót lòng trắng trứng để tạo sợi nhuyễn và nước bột bắp để tạo độ sánh.
Súp hạt sen
Súp hạt sen
Súp hạt sen
Súp hạt sen

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy