Tắc kè xào lăn

Đến với Đồng Tháp bạn còn được thưởng thức một món ăn vô cùng lạ mắt nhưng không kém phần thơm ngon và hấp dẫn đó là món Tắc kè xào lăn. Món thịt tắc kè xào lăn có vị ngon lạ lùng, vị béo ngậy, thơm ngọt. Đặc biệt, phần đuôi tắc kè là nơi tập trung nhiều mỡ và sụn rất ngon và không nên bị bỏ qua. Thịt tắc kè còn có tác dụng rất tốt giúp bồi bổ cho lục phủ, ngũ tạng. Đặc biệt, nếu có thêm rượu đế nhâm nhi thì không còn gì tuyệt bằng.


Tắc kè được tiến hành ướp gia vị rồi cho vào chảo, phi thơm cùng với tỏi, xào cho đến khi thịt săn lại. Để món tắc kè xào lăn đậm đà, thơm ngon hơn, người nấu có thể cho thêm nước cốt dừa vào xâm xấp, chụm lửa liu riu để thịt hoà quyện với gia vị và nước cốt dừa. Thịt tắc kè – đặc sản Đồng Tháp không chỉ ngon mà còn có tác dụng rất tốt giúp bồi bổ cho lục phủ, ngũ tạng. Đặc biệt, nếu có thêm rượu đế nhâm nhi thì không còn gì tuyệt bằng.

Tắc kè xào lăn
Tắc kè xào lăn
Tắc kè xào lăn
Tắc kè xào lăn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy