Tiramisu

Là 1 loại bánh tráng miệng rất nổi tiếng ở Ý, với vị thơm thơm của cà phê, cacao, phô mai sẽ làm cả gia đình rất thú vị với loại bánh tráng miệng này đấy.


Nguyên liệu:

  • 4 quả trứng
  • 55 ml rượu cà phê
  • 200 gram phô mai mascarpone
  • 225 ml heavy cream
  • 450 ml cà phê espresso
  • 30 gram bột cacao không đường
  • Bánh champagne
  • 1 ít muối, đường

Cách làm:

  • Bước 1: Trứng tách lấy lòng đỏ
  • Bước 2: Trộn đều hỗn hợp trứng, muối, đường, rượu rồi đun cách thủy hỗn hợp trên khuấy đều tay với lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp sền sệt
  • Bước 3: Cho hỗn hợp phô mai, heavy cream đánh lên cho thật đều đến khi kem có độ mịn thì trộn với hỗn hợp vừa nấu thật đều
  • Bước 4: Bánh champagne nhúng qua cà phê espresso rồi xếp ra khay, phết 1 lớp kem lên rồi lại nhúng vào cà phê espresso, phết kem làm như vậy 2 lần nữa
  • Bước 5: Kem thừa cho vào túi bắt kem có đui tròn to rồi bắt lên mặt
  • Bước 6: Rắc bột cacao lên mặt bánh rồi để vào tủ lạnh khoảng 1 ngày là được
Bánh Tiramisu
Bánh Tiramisu
Tiramisu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy