Tôm hùm

Tôm hùm thường sống ở dưới rạn đá san hô, từ lâu đã được coi là vua của các loại hải sản thuộc họ tôm bởi thịt chắc ngọt. Để bắt được loại hải sản này, ngư dân phải là người có sức khỏe, kinh nghiệm dày dặn mới có thể bắt được nhiều.


Tôm hùm nổi bật với hai chiếc càng to, rất khỏe, thịt tôm ngon và ngọt nhất cũng ở hai phần càng. Do thức ăn của tôm hùm chủ yếu là cá, cua, sò... nên đây là món hải sản giàu canxi và đạm, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực. Ngoài ra, tôm hùm được chế biến thành rất nhiều món ngon như tôm nướng phô mai, nướng bơ tỏi, sốt bơ cà chua... Với mức giá khoảng 3 triệu đồng/kg nhưng món tôm này rất hấp dẫn với thực khách sành ăn. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận xen lẫn trong từng thớ thịt chắc ngọt, đậm đà vị biển là lớp sụn giòn lựt sựt của các sợi gân.

Tôm hùm
Tôm hùm

Top 10 thực phẩm bổ dưỡng và đắt đỏ nhất Việt Nam

  1. top 1 Yến Sào
  2. top 2 Vi cá mập
  3. top 3 Cua Hoàng Đế
  4. top 4 Rùa vàng
  5. top 5 Tu hài Canada
  6. top 6 Gà Đông Tảo
  7. top 7 Cá Anh Vũ
  8. top 8 Cá chìa vôi
  9. top 9 Sâm cầm
  10. top 10 Tôm hùm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy