Trà trái cây nhiệt đới đào

Nguyên liệu:

  • 3 miếng đào ngâm
  • 2 miếng đào tươi
  • 250ml nước
  • 2-3 túi lọc trà Syrup đào

Với số lượng nguyên liệu đã chuẩn bị, bạn có thể làm ra từ 4 đến 8 ly trà đào để thưởng thức.


Cách thực hiện:

  • Bước 1: Rửa đào và cắt chúng ta thành miếng nhỏ.
  • Bước 2: Ngâm trà với nước nóng 80 độ.
  • Bước 3: Cho 2-3 muỗng đào ngâm và siro đào vào trà khuấy đều. Thêm nước đường nếu chưa đúng khẩu vị.
  • Bước 4: Cho đá vào hỗn hợp và dùng cùng đá cho món thêm ngon.
  • Bước 5: Thêm đào tươi cho món hấp dẫn. Thông thường, sẽ thêm tắc hoặc chanh để hương vị có chút bùng nổ và phù hợp hơn với ngày trời nóng nực.
Trà trái cây nhiệt đới đào
Trà trái cây nhiệt đới đào
Trà trái cây nhiệt đới đào
Trà trái cây nhiệt đới đào

Top 5 Công thức pha trà trái cây nhiệt đới thơm ngon nhất

  1. top 1 Trà trái cây nhiệt đới
  2. top 2 Trà trái cây nhiệt đới chanh dây
  3. top 3 Trà trái cây nhiệt đới dâu tây và kiwi
  4. top 4 Trà trái cây nhiệt đới đào
  5. top 5 Trà trái cây nhiệt đới khô

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy