Trà trái cây nhiệt đới đào
Nguyên liệu:
- 3 miếng đào ngâm
- 2 miếng đào tươi
- 250ml nước
- 2-3 túi lọc trà Syrup đào
Với số lượng nguyên liệu đã chuẩn bị, bạn có thể làm ra từ 4 đến 8 ly trà đào để thưởng thức.
Cách thực hiện:
- Bước 1: Rửa đào và cắt chúng ta thành miếng nhỏ.
- Bước 2: Ngâm trà với nước nóng 80 độ.
- Bước 3: Cho 2-3 muỗng đào ngâm và siro đào vào trà khuấy đều. Thêm nước đường nếu chưa đúng khẩu vị.
- Bước 4: Cho đá vào hỗn hợp và dùng cùng đá cho món thêm ngon.
- Bước 5: Thêm đào tươi cho món hấp dẫn. Thông thường, sẽ thêm tắc hoặc chanh để hương vị có chút bùng nổ và phù hợp hơn với ngày trời nóng nực.