Trứng chiên rau củ

Nguyên liệu:

  • Trứng vịt hoặc trứng gà 3 quả
  • Đậu Hà Lan 50 gr
  • Nấm kim châm 35 gr
  • Thịt xông khói 2 lát
  • ¼ củ cà rốt, ngô ngọt, hành tím, hành lá
  • Gia vị, dầu ăn, nước mắm, hạt tiêu,…
  • Dụng cụ: nồi, chảo

Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu:

  • Bắc nồi đun sôi nước để luộc chín tới đậu Hà Lan và ngô ngọt, sau đó vớt ra để ráo nước.
  • Rửa sạch hành tím, hành lá, cà rốt.
  • Tất cả đem thái thật nhỏ.
  • Nấm kim châm cắt đuôi, rửa sạch, ngâm nước muối và cắt thật nhỏ.
  • Đập trứng vào bát, đánh tan cùng 1 chút muối.
  • Tiếp đến cho rau củ, thịt xông khói, nấm kim châm đã sơ chế vào trộn cùng và nêm nếm thêm gia vị.

Chế biến trứng chiên rau củ:

  • Cho dầu vào chảo, đợi khi dầu sôi già thì đổ từ từ trứng vào.
  • Dàn đều trứng ra mặt chảo, chiên đến khi chín vàng đều 2 mặt.
  • Khi trứng chín thì tắt bếp, rắc lên trên một chút hạt tiêu và ăn nóng.
Trứng chiên rau củ
Trứng chiên rau củ
Trứng chiên rau củ
Trứng chiên rau củ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy