Top 7 Bác sĩ & chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm giỏi nhất tại Hà Nội

15-12-2021 7 406 0 0 Báo lỗi

Trầm cảm là trạng thái bi quan, chán nản, dễ mệt mỏi, không quan tâm đến bất cứ chuyện gì trong cuộc sống. Buồn, tuyệt vọng là dấu hiệu rõ ràng nhất trong chứng trầm cảm, nhưng phần lớn người bệnh không hiểu được rằng họ đang trải qua những giai đoạn nặng nề nhất của rối loạn tâm lý này. Theo các chuyên gia, cách chữa bệnh trầm cảm tốt nhất đó là nhờ đến các bác sĩ tư vấn tâm lý nhưng làm sao để tìm được một địa chỉ tư tấn tâm lý uy tín. Hôm nay, Toplist xin phép giới thiệu danh sách Bác sĩ & chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm giỏi nhất tại Hà Nội để người bệnh tham khảo khi cần đi khám.

1 Thanh Thúy

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Việt

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Việt là một trong những chuyên gia đầu ngành chuyên khoa Tâm bệnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về tâm thần, đặc biệt là trầm cảm. Vì thế, bác sĩ một trong những lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân có nhu cầu cải thiện bệnh trầm cảm của mình. Trong những năm làm việc, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Việt được nắm giữ các vai trò quan trọng và từng lá Phó Viện Trưởng viện giám định pháp y Tâm thần Trung ương. Không những vậy, bác sĩ còn được biết đến vai trò là chủ nhiệm Bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội.


Với trình độ chuyên môn sâu rộng, luôn chú trọng trong việc học hỏi để nâng cao kiến thức, bác sĩ có thể khắc phục bệnh ở mọi tình tràng khác nhau một cách hiệu quả nhất. Quy trình thăm khám với bác sĩ đảm bảo được tiến hành một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Bác sĩ luôn chú ý theo dõi sát sao tình trạng bệnh nhân, sẵn sàng giải đáp thắc mắc một cách rõ ràng và nhiệt tình nhất.


Mặc dù được biết đến với trình độ chuyên môn cao nhưng Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Việt không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức để cải thiện chuyên môn của mình, từ đó giúp được cho nhiều bệnh hơn. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn quy trình chăm sóc tại nhà để có thể khắc phục tình trạng bệnh một cách hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 6422
  • Website: http://www.hmuh.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HMUHospital/
 • Viện sức khỏe Tâm thân - Bệnh viện Bạch Mai
  • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3869 3731
  • Website: http://bachmai.gov.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienbachmai1911
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Việt
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Việt
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Việt
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Việt

2 Thanh Thúy

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình là một trong những bác sĩ đầu ngành về khám và điều trị bệnh trầm cảm được người dân Hà Nội truyền tai nhau. Ngoài công tác khám chữa bệnh và giảng dạy, bác sĩ còn trực tiếp xuất bản các đầu sách quan trọng, giáo trình giảng dạy về sức khỏe tâm thần. Với hơn 40 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Bình không những tham gia điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân mà còn đóng vai trò là một người thầy để truyền đạt các kinh nghiệm tích lũy được cho nhiều thế hệ sau này.


Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia giải đáp những thắc mắc của người bệnh thông qua các chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình hoặc trên báo điện tử. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình có mặt trên nhiều bài báo về Trầm cảm trên các kênh báo chí uy tín như: Dân trí, VnExpress...


Lý do nên chọn điều trị bệnh trầm cảm với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình:

 • Bác sĩ có kiến thức chuyên môn vững chắc, khả năng điều trị bệnh của bác sĩ được các chuyên gia trong khu vực đánh giá cao.
 • Bác sĩ rất cởi mở, nhiệt tình với bệnh nhân trong quá trình thăm khám. Quy trình khám bệnh luôn thận trọng để đảm bảo tính chính xác nhất, giúp lên phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.
 • Rất nhiều bệnh nhân được cải thiện bệnh một cách hiệu quả sau khi thăm khám cà điều trị với bác sĩ Bình.
 • Bác sĩ khám và điều trị hầu hết các rối loạn tâm thần và không hạn chế về độ tuổi, đặc biệt là các bệnh, rối loạn về giấc ngủ: Mất ngủ, ngủ nhiều, ác mộng, hoảng sợ khi ngủ, rối loạn nhịp thức ngủ, đi trong giấc ngủ (chứng miên hành).


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 6422
  • Website: http://www.hmuh.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HMUHospital/
 • Phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa
  • Địa chỉ: Số 11 ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 318 86 89
  • Fanpage: https://www.facebook.com/yenhoa.phongkham.3
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình
  3 Thanh Thúy

  Phó giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương

  Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Ông được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong cải thiện các vấn đề về tâm thần, nhất là chữa bệnh trầm cảm. Với những năm công tác, ông đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân tái hòa nhập với cộng đồng và giảm bớt âu lo, áp lực trong cuộc sống. Đồng thời, bác sĩ Tô Thanh Phương cũng là Tiến sĩ đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực điều trị trầm cảm.


  Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương có nhiều luận án, nghiên cứu khoa học có ý nghĩa thực tiễn cao. Trong đó, có những nghiên cứu được coi là một phát hiện lớn đối với ngành Tâm thần, đặc biệt là lĩnh vực trầm cảm. Bác sĩ luôn trăn trở và dành nhiều thời gian, tâm huyết cho việc nghiên cứu những phương pháp điều trị mới. Từ đó có thể giúp cho nhiều bệnh nhân ở mức độ nặng được cải thiện bệnh trong thời gian sớm nhất.


  Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, kết hợp với sự tận tâm Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương là một địa điểm khám chữa bệnh trầm cảm được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn điều trị. Ngoài ra, bác sĩ còn nghiên cứu phương pháp trắc nghiệm về tâm lý cho kết quả nhanh, chính xác, áp dụng tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương cũng đã viết nhiều bài nghiên cứu khoa học, nhiều đề tài cấp cơ sở và cấp Bộ. Tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ bác sĩ học chuyên ngành Tâm thần, hướng dẫn cao học…

  Quá trình công tác:

  • PGS.TS Tô Thanh Phương (Nguyên Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa 6, Viện Tâm thần Trung ương 1) là PGS.TS, bác sĩ cao cấp đầu ngành trong lĩnh vực trầm cảm ở Việt Nam
  • Từ tháng 1-1986 đến 2019, bác sĩ công tác tại BV Tâm thần Trung ương I.
  • PGS.TS Tô Thanh Phương, sau khi tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội năm 1982 ông thực hiện nghĩa vụ quân sự, là bác sĩ quân y của trường sĩ quan Tên lửa - ra đa (nay là Học viện Phòng không – không quân).


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Phòng khám chuyên khoa Tâm thân-Bác sĩ Tô Thanh Phương
  • Địa chỉ: 37 Trần Phú, Thị trấn Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội
  • Giờ làm việc: Từ 17h00 đến 21h00/ từ thứ 2 đến thứ 6
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương
  4 Thanh Thúy

  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi

  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi ngoài là Bác sĩ khoa Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Lão khoa Trung ương thì còn được giữ vai trò Giảng viên Bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội. Với những kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, bác sĩ có thể tự tin tiếp nhận các ca bệnh trầm cảm ở nhiều mức độ từ nặng đến nhẹ, không những vậy thời gian phục hồi còn đảm bảo nhanh chóng và hạn chế nguy cơ tái phát một cách hiệu quả nhất.


  Bác sĩ còn thường xuyên tham dự các chương trình tư vấn sức khỏe cho người bệnh trên kênh truyền hình VTV và VTC. Không những vây, bác sĩ còn là tác giả của 10 đề tài nghiên cứu khoa học, 12 bài báo khoa học đã được xuất bản và được nhiều độc giả yêu thích.

  Lý do nên chọn điều trị bệnh trầm cảm với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi:

  • Bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản về chuyên khoa Tâm bệnh.
  • Bác sĩ luôn được biết đến với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà và nỗ lực cộng đồng.
  • Ngoài việc được được đào tạo chuyên sâu, bác sĩ Phi còn có kinh nghiệm thực tế trong công tác chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý tâm thần.


  Quá trình công tác:

  • Bác sĩ khoa Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Lão khoa Trung ương (2017 - nay).
  • Giảng viên bộ môn Tâm thần, Đại học Y Hà Nội (2014 - nay).
  • Bác sĩ Viện sức khỏe Tâm thần - bệnh viện Bạch Mai (2014 - 2017)


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Bệnh viện Lão khoa Trung Ương
   • Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
   • Điện thoại: 024 3576 4558
   • Website: https://benhvienlaokhoa.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/www.benhvienlaokhoa.vn/
   Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi
   Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi
   Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi có tay nghề cao và chuyên môn giỏi, giúp nhiều người bệnh tái hòa nhập với cộng đồng
   Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi có tay nghề cao và chuyên môn giỏi, giúp nhiều người bệnh tái hòa nhập với cộng đồng
   5 Thanh Thúy

   Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến

   Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến là một trong những bác sĩ chuyên khoa Tâm bệnh trẻ tuổi, giỏi chuyên môn và nhiệt tình trong quá trình thăm khám. Với trình độ chuyên môn vững chắc của mình, bác sĩ còn nhận thăm khám và tư vấn cho các bệnh nhân trầm cảm ở mọi lứa tuổi. Bác sĩ luôn cố gắng học hỏi các kiến thức mới để có thể phục vụ tốt cho nhân dân. Vì thế, nếu bạn đang gặp phải các biểu hiện của bệnh lý trầm cảm thì có thể đến bác sĩ để được khám và điều trị hiệu quả nhất.


   Ngoài chuyên môn giỏi, bác sĩ còn chiếm được cảm tình của bệnh nhân thông qua thái độ nhẹ nhàng, ân cần. Bác sĩ rất tận tình giải đáp thắc mắc và đưa ra những lợi ích để bệnh nhân có thể chủ động kiểm soát- phòng ngừa biến chứng bệnh một cách tốt nhất. Điều đặc biệt, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến luôn cẩn trọng trong việc thăm khám và đánh giá tình trạng bệnh để lên phác đồ điều trị phù hợp. Đa số bệnh nhân sau khi đến khám đều cảm thấy hài lòng về phương án điều trị của bác sĩ.


   Quá trình công tác:

   • Giảng viên bộ môn Tâm thần, Đại học Y Hà Nội (2017 - nay)
   • Bác sĩ khoa Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Lão khoa Trung ương (2017 - nay)


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Bệnh viện Lão khoa Trung Ương
    • Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
    • Điện thoại: 024 3576 4558
    • Website: https://benhvienlaokhoa.vn/
    • Fanpage: https://www.facebook.com/www.benhvienlaokhoa.vn/
   • Phòng Khám Tâm Thần KaZuO
    • Địa chỉ: Ô số 13+14 Lô 5B, Ng. 89 P. Trung Hòa, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
    • Điện thoại: 097 283 86 86
    • Website: https://phongkhamtamthankazuo.com/
   Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến
   Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến
   Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến
   Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến
   6 Thanh Thúy

   Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị

   Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị được nhiều bệnh nhân yêu quý không chỉ với trình độ chuyên môn chuyên sâu mà bác sĩ còn rất nhiệt tình và thân thiện với các bệnh nhân. Bác sĩ luôn cố gắng học hỏi các kĩ thuật tiên tiên từ nước ngoài để phục vụ tốt cho người dân. Trải qua 40 năm hoạt động trong nghề cùng với các thành tích đạt được, bác sĩ đã chiếm được lòng tin của các bệnh nhân và ngày càng được nhiều yêu quý bởi thái độ tận tình của mình.


   Tại sao nên chọn khám và điều trị bệnh trầm cảm với Thạc sĩ, bác sĩ Trần Viết Nghị?

   • Bác sĩ là người có chuyên môn vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh về rối loạn tâm thần, nhất là bệnh trầm cảm.
   • Quá trình điều trị đảm bảo đầy đủ quy trình, cụ thể và rõ ràng.
   • Bác sĩ có thể điều trị bệnh trầm cảm ở nhiều mức độ và hầu hết các đối tượng bệnh khác nhau.
   • Ngoài ra, bác sĩ Nghị còn là người vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo, luôn cố gắng hết mình hỗ trợ cho bệnh nhân.
   • Bác sĩ đã từng học tập và tu nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới, kiến thức sâu rộng và luôn tìm tòi để nâng cao kỹ năng của mình.


   Những thành tích tiêu biểu mà ông đã đạt được trong thời gian qua:

   • Ủy viên Hội đồng Khoa học của Bộ Y tế
   • Chủ tịch Hội Chống Động kinh và Hội Tâm thần học Việt Nam
   • Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần của Bệnh viện Bạch Mai


   Hiện nay, Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị đã tạm dừng công tác tại Viện sức khỏe Tâm thần của Bệnh viện Bạch Mai. Nhưng bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh. Nếu bạn có ý muốn được bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh thì nên liên hệ qua thông tin của bệnh viện.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh
   • Địa chỉ: 33 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   • Điện thoại: 1900 638003
   • Website: https://benhvienchuthapxanh.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienChuThapXanh
   Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị
   Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị
   Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị
   Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị
   7 Thanh Thúy

   Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Master Coach

   Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến là một trong những Master Coach có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý và đã từng giúp nhiều khách hàng trở lại cuộc sống hạnh phúc trước khi đến với Trung tâm NHC. Nữ giám đốc trẻ tuổi đang miệt mài nghiên cứu và trị liệu ngày đêm với hy vọng có thể giúp nhiều người tiếp cận với phương pháp trị liệu mới của thời đại. Các bác sĩ chuyên khoa và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý luôn đánh giá rất cao về chuyên môn, năng lực, khả năng làm việc tận tâm, chuyên nghiệp của Master Coach Bùi Thị Hải Yến. Nữ chuyên gia tâm lý đã giúp cho rất nhiều các khách hàng cải thiện được sức khỏe tâm thần, trở lại với cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.


   Khi đến khám và điều trị bệnh trầm cảm bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng hiệu quả mang lại. Tính đến thời điểm hiện tại, chuyên gia đã đã sở hữu được rất nhiều các chứng chỉ chuyên môn được cấp bởi những đơn vị uy tín trong và ngoài nước:

   • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP.
   • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
   • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian.
   • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University.
   • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP.
   • Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki.
   • Chứng nhận Success Fator Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group.


   Hiện tại và trong tương lai, chuyên gia chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến mong muốn giúp cho tất cả phụ nữ Việt Nam thoát khỏi tình trạng trầm cảm với các nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp khoa học Tâm lý trị liệu. Qua nhiều lần khảo sát trên thực tế các chuyên gia đã thu về được kết quả rất tích cực với khả năng loại bỏ tận gốc tình trạng trầm cảm cho hầu hết mọi đối tượng.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
    • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội - 096 589 8008/ (024) 2216 8008
    • Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM - 096 299 8008/ (028) 2201 2555
   • Website: tamlytrilieunhc.com
   • Fanpage: https://www.facebook.com/tamlytrilieuNHC/
   • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com
   Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Master Coach
   Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Master Coach
   Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Master Coach
   Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Master Coach
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng