Top 8 Địa chỉ dạy cắm hoa đẹp nhất tại Hà Nội

17-09-2019 8 16492 0 0 Báo lỗi

Kinh doanh hoa tươi, một lĩnh vực kinh doanh không mới nhưng đem lại nguồn lợi nhuận cao cho người bán hàng. Ngày nay, hoa tươi được sử dụng rất nhiều trong trang trí nhà cửa, nơi làm việc, tại các sự kiện hay trao nhau vào các dịp lễ đặc biệt như: sinh nhật, kỉ niệm cửa các đơn vị, ngày quốc tế phụ nữ, ngày thành lập công ty, lễ tình yêu,… Rõ ràng nhu cầu sử dụng hoa tươi chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm, hay nói chính xác hơn là ngày càng tăng cao. Nhu cầu học cắm hoa cũng vì thế mà tăng lên. Học cắm hoa cho bạn hiểu biết về các loại hoa, tên hoa, xuất xứ, cách bảo quản, cách cắm hoa nghệ thuật,…sẽ là lợi thế giúp bạn tự tin bước chân vào thị trường này. Cùng toplist tìm hiểu một số địa chỉ dạy cắm hoa đẹp nhất tại Hà Nội nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Trường Cao đẳng Văn Lang

Trường Cao đẳng Văn Lang, thành lập vào năm 2004 theo Quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp nghề tư thục Văn Lang. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển - đến nay Thầy và trò Trường Cao đẳng Văn Lang đã gặt hái được nhiều thành công, dần trở thành địa chỉ đào tạo nghề chuyên nghiệp cho tất cả mọi người - mọi nhà.

Chương trình học cắm hoa nghệ thuật ở Hà Nội và các tỉnh/ thành Trường cao đẳng Văn Lang sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng, tiểu xảo về nghệ thuật cắm hoa tươi, từ cơ bản đến nâng cao. Nổi bật là kỹ thuật cắm hoa cưới, khai trương, sinh nhật, cắm hoa một tầng - hai tầng... Đặc biệt ngoài những kiến thức chuyên môn, bạn còn được chia sẻ bí quyết kinh doanh, tư vấn và mở shop hoa từ A - Z tại Hà Nội và một số tỉnh/thành. Người làm dịch vụ điện hoa tươi ngoài những kỹ thuật cắm hoa đẹp, bạn cần am hiểu về ngôn ngữ không lời của các loài hoa và nắm bắt được tâm lý khách hàng để tư vấn về dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế, nếu bạn đang có dự định nâng cao tay nghề cắm hoa hoặc muốn mở shop kinh doanh điện hoa thì hãy tham gia khóa học này cùng Trường cao đẳng Văn Lang. Trường cao đẳng Văn Lang cam kết thành nghề 100% sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa dạy cắm hoa kéo dài từ 10 - 20 buổi tùy từng hệ đào tạo, bao gồm lý thuyết + thực hành. Phần lý thuyết chủ yếu xoay quanh kỹ năng lựa chọn hoa tươi, phân loại hoa, cách thức bảo quản hoa, hướng dẫn sử dụng một số công cụ cắm hoa... Còn lại là thực hành đến khi thành thục các kỹ thuật cắm hoa - chiếm tới 90% tổng thời lượng chương trình học.

HỌC PHÍ:

 1. Học phí lớp học cơ bản: 2.500.000đ
 2. Học phí khóa học nâng cao: 6.000.000đ /khóa.

LỊCH HỌC: Linh hoạt (Sáng - Chiều - Tối - Hoặc cuối tuần).

NỘI DUNG:

 • Thực hành cắm hoa cưới: Dạy cắm hoa cô dâu (kiểu tròn, kiểu bó trực tiếp không cần tay cầm..). Trang trí tiệc cưới (trang trí hoa bàn tiệc, cổng chào..). Kỹ thuật cắm hoa chú rể, trang trí xe cưới...
 • Thực hành cắm hoa khai trương: Cách thức cắm kệ hoa một tầng, hai tầng, 3 tầng. Kỹ thật cắm kệ hoa hình tháp, xoắn ốc, hỗn hợp ...
 • Thực hành cắm Hoa sinh nhật: Dạy kỹ thuật cắm hoa bó. Nghệ thuật cắm Hoa giỏ. Kỹ thuật cắm hoa tươi: hình tam giác, hình chữ S, hình chữ T... Dạy cắm hộp hoa: hộp chữ nhật, hộp hình trái tim...
 • Thực hành cắm hoa hội nghị, sự kiện: Dạy cắm hoa để bục phát biểu. Dạy làm hoa cài áo đại biểu. Dạy cắm hoa theo các sự kiện nổi bật như: Lễ Valentine, Ngày kỷ niệm...
 • Thực hành cắm một số mẫu hoa khác: Dạy theo nhu cầu và một số chuyên đề nâng cao.

LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LỚP HỌC CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT Ở HÀ NỘI CÙNG Trường cao đẳng Văn Lang

 • Khóa học chiếm tới 90% là thực hành
 • Giúp bạn nâng cao tay nghề trong từng tiết học;
 • Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Cầm tay chỉ việc đến từng học viên;
 • Học phí hấp dẫn, ưu đãi khi đăng ký nhóm
 • Tiết kiệm tối đa chi phí học tập;
 • Cán bộ tuyển sinh chuyên nghiệp, thân thiện
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động;
 • Giới thiệu việc làm khi ra trường
 • Giúp bạn nâng cao thu nhập và tích lũy kinh nghiệm;
 • Tư vấn miễn phí từ A - Z về Setup shop kinh doanh hoa.

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 70 ngõ 213 Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

VP khác tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy

Hotline: 0964 86 86 25 - 0984 422 131

Website: http://chungchinghiepvu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaohuongdanviendulichtoanquoc/

thực hành đến khi thành thục các kỹ thuật cắm hoa - chiếm tới 90% tổng thời lượng chương trình học.
thực hành đến khi thành thục các kỹ thuật cắm hoa - chiếm tới 90% tổng thời lượng chương trình học.
Trường dạy thực hành các kiểu cắm hoa đẹp
Trường dạy thực hành các kiểu cắm hoa đẹp

2 Mai Tuyet Nguyen

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàn Kiếm

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàn Kiếm được thành lập ngày 16 tháng 12 năm 1983 theo quyết định số 482 QĐ/TC của UBND Thành phố Hà Nội.Khởi đầu, Trung tâm hoạt động tại số 6 phố Hàng chiếu và mới chỉ đào tạo 5 nghề. Năm 1987, do nhu cầu học nghề trong xã hội tăng và uy tín dạy nghề của trung tâm được đông đảo người học công nhận, địa điểm trên trở nên quá chật chội cho nên UBND Quận Hoàn kiếm đó quyết định dời trụ sở và nhà xưởng về 52 Thợ Nhuộm, là địa điểm có diện tích rộng hơn và nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo cho Trung tâm. Năm 1995, Trung tâm đó dào tạo được hơn 10.000 người với 21 nghề khác nhau. Cho đến năm 2002, Trung tâm đó đạt con số 20.000 người qua đào tạo với 25 nghề khác nhau. Hiện nay, Trung tâm dang duy trì đào tạo 12 nghề. Qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đó đào tạo trên 3 vạn lượt học viên với 25 ngành nghề khác nhau, bồi dưỡng và bổ túc nâng cao tay nghề cho hàng trăm công nhân để thi nâng bậc thợ. Đã có nhiều người thành đạt sau khi học tại đây.

Để đáp ứng nhu cầu dành cho những người yêu thích cắm hoa hoặc mong muốn kinh doanh hoa... Trung Tâm Dạy Nghề Hoàn Kiếm đã mở Lớp Cắm Tỉa Hoa Nghệ Thuật. Học xong chương trình này học sinh sẽ có thể đảm nhiệm cắm hoa tại:

 1. Các Shop hoa, cửa hàng hoa
 2. Tại các khách sạn, nhà hàng
 3. Phục vụ cho gia đình, sinh nhật
 4. Hoa cho văn phòng

Đối Tượng Tham Gia: Dành cho những người yêu thích cắm hoa hoặc mong muốn kinh doanh hoa

Thời Lượng: Thời gian: Học 10 buổi ( tuần 3 buổi)

Nội Dung Khóa Học Cắm Tỉa Hoa Nghệ Thuật


Cắm hoa nghệ thuật (học 5 buổi)

 1. Buổi 1: Lý thuyết cơ bản
 2. Buổi 2: Cắm hoa theo nguyên tắc
 3. Buổi 3: Cắm hoa trong gia đình
 4. Buổi 4: Cắm hoa giỏ, lẵng
 5. Buổi 5: Bố hoa cổ điển và hiện đại

Tỉa hoa nghệ thuật (học 5 buổi)

 1. Buổi 1: Lý thuyết cơ bản
 2. Buổi 2: Tỉa hoa từ dưa chuật, ớt, cà chua
 3. Buổi 3: Tỉa hoa sen từ hành tây, tỏi tây, cà rốt
 4. Buổi 4: Tỉa hoa hồng từ đu đủ xanh, cà rốt
 5. Buổi 5: Tỉa hoa từ quả dưa hấu
Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Dạy Nghề Hoàn Kiếm
Trung Tâm Dạy Nghề Hoàn Kiếm
Địa chỉ:
52 Thợ nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại:
0438268570, 0439367580
Fax
: 0439423848
Email:
dongha78@gmail.com
Website
: http://www.hoankiemvtc.vn
Cắm hoa nghệ thuật
Cắm hoa nghệ thuật
3 Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV ĐIỆN HOA LILY

Bạn là người yêu hoa và muốn trở thành một thợ cắm hoa?. hãy đến với CÔNG TY TNHH TM VÀ DV ĐIỆN HOA LILY, Điện hoa Lily sẽ giúp bạn trở thành một thợ cắm hoa chuyên nghiệp. Ngoài hướng dẫn những kỹ năng cơ bản, Điện hoa Lily còn định hướng cho bạn sáng tạo ra các kiểu nghệ thuật khác. Nâng cao hơn, Điện hoa Lily chia sẻ phương pháp kinh doanh, quảng bá trên các phương tiện truyền thông hiện đại, để mọi người có thể biết đến bạn và cửa hàng tương lai của bạn. Bạn sẽ thành một người kinh doanh hiện đại, phù hợp với thời đại thông tin.


ĐIỂM NHẤN CỦA KHÓA DẠY CẮM HOA CHUYÊN NGHIỆP LÀ:

 • Thực hành trên 95% tổng thời lượng chương trình
 • Giảng viên nhiệt tình, thân thiện
 • Cầm tay chỉ việc
 • Lịch học linh hoạt – Học phí ưu đãi, đăng ký 1 khóa được tặng 1 khóa.
 • Hỗ trợ chỉ nơi cung cấp hoa, dụng cụ…giá bán buôn
 • Chia sẻ kinh nghiệp SETUP từ A – Z shop kinh doanh hoa chuyên nghiệp & thành công.

Chương trình dạy cắm hoa chuyên nghiệp:

Một khóa học cắm hoa chuyên nghiệp giúp học viên nắm chắc kỹ năng và nghiệp vụ về hoa thì cần trải qua 6 khóa học sau:

 1. Khóa dạy cắm Hoa cưới.
 2. Khóa dạy cắm Hoa khai trương.
 3. Khóa dạy cắm Hoa sinh nhật.
 4. Khóa dạy Trang trí hoa sự kiện.
 5. Khóa dạy cắm hoa chia buồn.
 6. Khóa học cắm hoa theo tôn giáo

Chi tiết các khóa Dạy dạy cắm hoa chuyên nghiệp:

Khóa dạy cắm hoa chuyên nghiệp bao gồm dạy lý thuyết, sau đó học viên thực hành thực tế với các mẫu theo chương trình, cụ thể như sau:

Dạy lý thuyết: Những lý thuyết học viên cần nắm chắc về ngành hoa gồm:

 1. Cách bảo quản hoa ( rất quan trọng, vì hoa tươi cần có kỹ thuật bảo quản và lưu giữ sao cho hoa không bị thối nát, và để được lâu ngày mà không cần bảo quản trong nhà lạnh
 2. Nguyên tắc cắm hoa: Điểm nhấn trung tâm: học viên cần xác định được đâu là điểm nhấn trung tâm sao cho phù hợp với vật dụng cắm như bình cao, bình tròn, giỏ tròn, giỏ mũ…Hướng hoa chính: Học viên được giáo viên dạy cắm hoa hướng dẫn xác định được hướng chủ đạo trong tác phẩm hoa. Cách phối màu: Rất quan trọng, bởi màu sắc tạo nên hồn cho tác phẩm hoa tươi. Học viên được học phân biệt sắc màu chính và màu phụ. Cách sắp xếp màu sắc chính và màu phụ ( vdụ: trên nhạt, dưới đậm…). Cách phân chia bố cục cho một tác phẩm ( bố cục chính diện, bố cục phụ, bố cục nền, cách sắp xếp bố cục cho tác phẩm. VD: trên tản mạn, dưới tập trung – trên nặng, dưới nhẹ…). Cách tư vấn hoa cho khách: Tư vấn về hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa chia buồn, cách cắm và cách lựa chọn hoa, sao cho khách hàng thấy hợp lý và lựa chọn cho sản phẩm của mình. Dạy xác định các hình khối, tạo kiểu cơ bản: (hình tam giác, hình tròn, hình vuông, hình chữ S, chữ T, chữ L,chữ C, kiểu 3D). Dụng cụ trong nghề hoa. Học viên cần mua sắm những vật dụng nào cho ngành nghề.

Học thực hành cắm hoa tươi.

 • Khóa dạy cắm Hoa cưới gồm:
 1. Dạy cắm hoa cô dâu ( kiểu có đuôi, kiểu tròn, kiểu bó trực tiếp không cần tay cầm)
 2. Dạy trang trí tiệc cưới ( trang trí hoa cầu thang, hoa bàn tiệc)
 3. Dạy cắm hoa chú rể
 4. Dạy cắm cổng cưới
 5. Dạy cắm xe cưới
 • Khóa dạy cắm Hoa khai trương: Học viên được dạy cắm kệ hoa khai trương đẹp và sang trọng như kệ hoa 1 tầng, kệ hoa 2 tầng.
 • Khóa dạy cắm Hoa sinh nhật: Gồm cắm giỏ hoa, hộp hoa, cắm bó hoa.
 1. Dạy cắm hoa bó: Gồm 2 phần làm cốt cho hoa và bó hoa tươi.
 2. Dạy cắm Hoa giỏ: Học viên được dạy cắm các kiểu giỏ theo hình khối đã học ở phần lý thuyết như: Hình tam giác, hình chữ L, hình chữ S, hình chữ T, chữ C, 3D)
 3. Dạy cắm hộp hoa. Học viên sẽ được dạy làm hộp hoa và cắm hoa vào hộp như hộp trái tim, hộp chữ nhật, hộp hình vuông.
 • Dạy cắm hoa hội nghị, sự kiện: Dạy cắm hoa để bục phát biểu; Dạy làm hoa cài áo đại biểu
 • Dạy cắm hoa chia buồn: Dạy cắm hoa chia buồn kiểu truyền thống, kiểu hiện đại
 • Dạy cắm hoa chuyên nghiệp các mẫu trưng nhà chùa, nhà thờ: Học viên sẽ được học các mẫu cắm hoa dành riêng để trưng nhà thờ, nhà chùa, đẹp và sang trọng.

Học phí trọn gói 12 triệu cho cả 5 khóa học trên, (Đã có chi phí nguyên liệu ) học viên không phải lo bất cứ chi phí nào nữa. Điện hoa Lily có phòng trọ cho học viên ở. học viên lên không phải lo tìm nhà trọ.

Học viên kết thúc khóa học sẽ được:

 • Chỉ nơi cung cấp nguyên vật liệu gồm hoa tươi, phụ kiện về hoa ( giấy gói hoa, giỏ, lẵng) giá gốc.
 • Điện hoa Lily có hệ thống các cửa hàng hoa tươi cho học viên học xong có thể ra cửa hàng thực tế để chau chuốt tay nghề, năng cao kỹ năng bán hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV ĐIỆN HOA LILY

Tại Hà Nội: Số 136 ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, TX, HN.

Tel: 04 35532243 – 097 9299583 – 0984936783.

E-mail: dienhoalily@gmail.com

Website: http://daycamhoa.com/
Thực hành trên 95% tổng thời lượng chương trình
Thực hành trên 95% tổng thời lượng chương trình
Chia sẻ kinh nghiệp SETUP từ A – Z shop kinh doanh hoa chuyên nghiệp & thành công.
Chia sẻ kinh nghiệp SETUP từ A – Z shop kinh doanh hoa chuyên nghiệp & thành công.
4 Mai Tuyet Nguyen

Trung Tâm Dạy Cắm Hoa Chuyên Nghiệp Mianh Flowers

Dạy Cắm Hoa Chuyên Nghiệp do Mianh phụ trách và giảng dạy sẽ đem lại cho học viên những kỹ năng cắm hoa chuyên nghiệp nhất, đẹp nhất. Học viên sau khi hoàn thành, được trang bị cho mình một công việc, một nghề nghiệp ổn định trong một lĩnh vực nghệ thuật. Ngoài ra Mianh sẽ hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng, mở shop hoa, cung cấp hoa tươi, các loại vật liệu để cắm hoa cho học viên đã theo học lớp chuyên nghiệp tại trung tâmMianh giảng dạy theo đường lối chuyên nghiệp, hướng dẫn học tận tình cho từng học viên nên Trung tâm nhận học viên vào tất cả các ngày trong tuần (Trong giờ làm việc của Trung tâm)

Thời Gian Học:

 1. Vào tất cả các ngày trong tuần. Sáng: Bắt đầu từ 8h30ph. Chiều: Bắt đầu từ 14h00ph
 2. Trung Tâm cũng đáp ứng dạy vào thời gian do học viên yêu cầu(Nếu sắp xếp được thời gian).

Thời gian khóa học:

 1. Từ 20 đến 30 ngày. (khóa học khác 5-10 ngày)
 2. Đặc biệt thời gian học có thể được rút ngắn nếu học viên có yêu cầu học cấp tốc

Nội dung lớp dạy Cắm hoa chuyên nghiệp:

 1. Nhận biết các loại hoa và lá.
 2. Cách tạo dáng, xử lý các loại lá và hoa đạt thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế.
 3. Hướng dẫn các kiểu trang trí hoa bằng nguyên phụ liệu..
 4. Hướng dẫn cách gấp và vào giấy các thiết kế hoa như bó tròn, bó nghiêng…
 5. Cách bảo quản hoa, lá và các phụ liệu trang trí đạt tiêu chuẩn tiết kiệm và hiệu quả kinh tế cao
 6. Hướng dẫn thiết kế cửa hàng đạt hiệu quả thẩm mỹ.
 7. Hướng dẫn cách phối màu giữa các phụ liệu nhằm đạt thẩm mỹ và kinh tế.
 8. Hướng dẫn kinh nghiệm, cách xác định giá vốn và giá bán sản phẩm.
 9. Hướng dẫn cách mua hoa đạt chất lượng.
 10. Giới thiệu các nguồn hàng trong nước, nhập khẩu và nguyên phụ liệu trang trí đạt chất lượng cao đạt hiệu quả kinh tế cao như hoa, giấy, giỏ…
 11. Hướng dẫn các loại bó hoa như bó tròn, bó nghiêng, bó đứng…bằng hai cách là bó cốt và bó bằng xốp.
 12. Hướng dẫn các kiểu cắm hoa nghệ thuật như cắm lẵng, cắm đĩa, cắm bình, cắm bát cho hội nghị, khai trương, sinh nhật, hoa cưới cô dâu & chú rể, cổng cưới, xe cưới, phòng tân hôn, sảnh khách sạn...
 13. Hướng dẫn thiết kế hoa từ ba mô hình cơ bản và cách phát triển ý tưởng từ ba mô hình này.

Quyền lợi học viên:

 1. Ứng dụng phương pháp đào tạo khoa học và hiệu quả phù hợp với năng lực học tập của học viên nhằm đảm bảo cho học viên đạt trình độ thiết kế hoa chuyên nghiệp và có một tay nghề vững chắc sau khi kết thúc khoá học.
 2. Có chỗ ăn, ở miễn phí tại trung tâm cho học viên ở xa.
 3. Hoàn tất khoá đào tạo theo đúng thời gian và nội dung
 4. Hỗ trợ, tư vấn cho học viên giải quyết các khó khăn khi kinh doanh hoa.
 5. Cung cấp các mẫu thiết kế hoa cho học viên.
 6. Cung cấp danh sách các nhà cung ứng về hoa, nguyên phụ liệu…liên quan đến ngành hoa dựa trên tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế.

GIÁO VIÊN: Giảng viên hướng dẫn chính: Miss Lan Anh-Chuyên viên thiết kế hoa tươi-hoa nghệ thuật được tu nghiệp từ Thái Lan.


Trung Tâm Dạy Cắm Hoa Chuyên Nghiệp Mianh Flowers

Địa chỉ: 240A Âu Cơ, Quảng Bá, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0909003005

Website: http://hoamianh.vn

Email: hoamianh@hoamianh.com

Giảng viên hướng dẫn chính: Miss Lan Anh-Chuyên viên thiết kế hoa tươi-hoa nghệ thuật được tu nghiệp từ Thái Lan.
Giảng viên hướng dẫn chính: Miss Lan Anh-Chuyên viên thiết kế hoa tươi-hoa nghệ thuật được tu nghiệp từ Thái Lan.
Dạy Cắm Hoa Chuyên Nghiệp do Mianh phụ trách và giảng dạy sẽ đem lại cho học viên những kỹ năng cắm hoa chuyên nghiệp nhất, đẹp nhất.
Dạy Cắm Hoa Chuyên Nghiệp do Mianh phụ trách và giảng dạy sẽ đem lại cho học viên những kỹ năng cắm hoa chuyên nghiệp nhất, đẹp nhất.
5 Mai Tuyet Nguyen

Công Ty CP Giáo Dục Và Công Nghệ Việt _ Edu

Nghệ thuật cắm hoa không chỉ là cắm bó hoa đẹp mắt mà còn là nghệ thuật mượn hoa để thay lời muốn nói. Chúng ta dùng hoa để bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn, lòng tôn kính, nỗi khát khao vượt qua bản thân. Khóa học căm hoa cơ bản Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang… Công Ty CP Giáo Dục Và Công Nghệ Việt _ Edu chỉ với 3,500,000d Bạn sẽ học được các kiến thức sau:


Dạy lý thuyết:

Những lý thuyết học viên cần nắm chắc về ngành hoa gồm:

 • Cách bảo quản hoa ( rất quan trọng, vì hoa tươi cần có kỹ thuật bảo quản và lưu giữ sao cho hoa không bị thối nát, và để được lâu ngày mà không cần bảo quản trong nhà lạnh)
 • Nguyên tắc cắm hoa:
 1. Điểm nhấn trung tâm: học viên cần xác định được đâu là điểm nhấn trung tâm sao cho phù hợp với vật dụng cắm như bình cao, bình tròn, giỏ tròn, giỏ mũ…
 2. Hướng hoa chính: Học viên được giáo viên dạy cắm hoa hướng dẫn xác định được hướng chủ đạo trong tác phẩm hoa.
 3. Cách phối màu: Rất quan trọng, bởi màu sắc tạo nên hồn cho tác phẩm hoa tươi. Học viên được học phân biệt sắc màu chính và màu phụ. Cách sắp xếp màu sắc chính và màu phụ ( vdụ: trên nhạt, dưới đậm…)
 4. Cách phân chia bố cục cho một tác phẩm ( bố cục chính diện, bố cục phụ, bố cục nền, cách sắp xếp bố cục cho tác phẩm. VD: trên tản mạn, dưới tập trung – trên nặng, dưới nhẹ…)
 5. Cách tư vấn hoa cho khách: Tư vấn về hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa chia buồn, cách cắm và cách lựa chọn hoa, sao cho khách hàng thấy hợp lý và lựa chọn cho sản phẩm của mình.
 6. Dạy xác định các hình khối, tạo kiểu cơ bản: (hình tam giác, hình tròn, hình vuông, hình chữ S, chữ T, chữ L)
 7. Dụng cụ trong nghề hoa. Học viên cần mua sắm những vật dụng nào cho ngành nghề.

Thực Hành Cắm Hoa

Học viên sẽ được thực hành cắm hoa theo các chủ đề như:

 1. Cắm Hoa cưới.
 2. Cắm Hoa khai trương.
 3. Khóa dạy cắm Hoa sinh nhật.
 4. Dạy cắm hoa hội nghị, sự kiện
 5. Dạy cắm hoa chia buồn

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC VỚI Công Ty CP Giáo Dục Và Công Nghệ Việt _ Edu


 • Với khóa dạy học cắm hoa này là học đi đôi với hành, thời lượng thực hành lên đến 95% tổng thời gian học.
 • Học với Công Ty CP Giáo Dục Và Công Nghệ Việt _ Edu là thực hành = thực hành, tất cả là hoa tươi. Thực hành trực tiếp ngay tại lớp chứ không phải là cưỡi ngựa xem hoa.
 • Ngay sau buổi học thứ 2 của khóa học bạn sẽ đủ tự tin để cắm những bó hoa tặng, hay trang trí ngay tại nhà mình.
 • Kết thúc khóa học các bạn sẽ gần như trở thành những người chuyên nghiệp về cắm hoa. Đủ trình độ để làm việc tại shop hoa, hoặc mở những cửa hàng, shop hoa phục vụ khách hàng.
 • Các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ sau khóa học về mở shop hoa thế nào để có lãi, nguồn hoa, phụ liệu rẻ ở đâu
 • Sau khóa học các bạn sẽ được cáp chứng chỉ sơ cấp nghề cắm hoa. Do trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội cấp. Có giá trị toàn quốc theo đúng quy định của Tổng cục dạy nghề.
 • Bạn đừng lo bạn không có hoa tay nhé. Chỉ cần bạn thích và sự đam mê là đủ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng
 • CN2: 451 - 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • CN3: TTDN số 5 Q Nam Từ Liêm (Đối diện Công An quận)
 • CN4: Nhà A Trường TC Công Đoàn 290 Tây Sơn Đống Đa
 • CN5: TT GDTX , Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • CN6: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy
 • CN7: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân
 • CN8: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Hotline: 0982 86 86 41 ( Ms Thi )

Email: thint@giaoducvietnam.edu.vn
Website
: https://tuyensinh24h.org
Kết thúc khóa học các bạn sẽ gần như trở thành những người chuyên nghiệp về cắm hoa. Đủ trình độ để làm việc tại shop hoa, hoặc mở những cửa hàng, shop hoa phục vụ khách hàng.
Kết thúc khóa học các bạn sẽ gần như trở thành những người chuyên nghiệp về cắm hoa. Đủ trình độ để làm việc tại shop hoa, hoặc mở những cửa hàng, shop hoa phục vụ khách hàng.
Bạn đừng lo bạn không có hoa tay nhé. Chỉ cần bạn thích và sự đam mê là đủ
Bạn đừng lo bạn không có hoa tay nhé. Chỉ cần bạn thích và sự đam mê là đủ
6 Mai Tuyet Nguyen

FLOWER HOUSE ACADEMY

Bạn là người kinh doanh dịch vụ cưới hỏi trọn gói, từ rạp cưới, loa đài, đồ trang trí,… cho đến hoa cưới… Không thể bỏ qua khóa học dạy cắm hoa để có thể giúp bạn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, có thêm nguồn thu nhập cho gia đình. Bạn là người muốn mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi, cung cấp dịch vụ điện hoa,.. nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn đã và đang kinh doanh shop hoa, muốn học hỏi, trau dồi và bổ sung kiến thức, cập nhật những cách cắm hoa hiện đại nhất cũng có thể theo học. Bạn theo học cắm hoa chỉ là đam mê của bản thân, chỉ muốn học hỏi để có thể tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình thêm tươi mới, tràn đầy sức sống. Tại Flower House Academy, không phân biệt học viên, nhiệm vụ của là Flower House Academy truyền đạt lại kinh nghiệm của người thầy đã có nhiều năm trong nghề, cho các bạn có thể tự tin thành thạo và tự mình có thể mở shop kinh doanh lĩnh vực hoa nghệ thuật.


Tại sao nên theo học lớp cắm hoa tại Flower House Academy

Hiện nay trên thị trường có nhiều, rất nhiều khóa học dạy cắm hoa đôi khi khiến bạn cảm thấy lúng túng. Tâm lý của học viên bao giờ cũng vậy, muốn tìm kiếm một lớp học cắm hoa nghệ thuật phải thật chất lượng, uy tín, thầy giỏi và học phí phù hợp là điều cũng rất quan trọng. Hiểu được điều đó, Flower House Academy đã mời những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang bị những kiến thức tốt nhất cho bạn có thể học hỏi.

 • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên tại Flower House có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì thế những cách cắm hoa, nguyên tắc cắm hoa, cách bảo quản hoa sao cho tốt nhất sẽ cực kì hữu ích. Không chỉ học từ lý thuyết, những kinh nghiệm của thầy là hoàn toàn từ thực tế nên sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc tích lũy kinh nghiệm trong nghề.
 • Số lượng học viên: Để đảm bảo được chất lượng của khóa học, Flower House Academy cam kết lớp học không quá đông, không dạy lấy số lượng để thu tiền của học viên. Mỗi buổi học, các thầy sẽ có những hướng dẫn chi tiết cho từng học viên một.
 • Phương pháp học nghề trên mẫu hoa thật 100% sẽ giúp học viên được trải nghiệm và bắt tay ngay, tạo nên sự vững chắc trong cả lý thuyết và thực hành.
 • Cơ sở vật chất: Toàn bộ phụ kiện trong quá trình học cắm hoa sẽ được học viện chuẩn bị trước buổi học. Và đây là những phụ kiện quan trọng không thể thiếu cho các bạn cắm hoa nghệ thật kinh doanh. Flower House Academy cũng đồng thời cung cấp những bộ phụ kiện cho các shop hoa trên khắp đất nước.
 • Học phí hợp lý: Khóa học cắm hoa nghệ thuật của Flower House hiện nay đang giảm giá chỉ còn 12tr500. Đây là mức học phí không quá đắt để bạn có thể theo đuổi đam mê của chính mình, không quá rẻ để Flower House Academy có thể đảm bảo chất lượng của lớp học. So với những khóa học cắm hoa trên thị trường hiện nay, Flower House Academy tự tin đã, đang và sẽ đào tạo sẽ những học viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Lịch trình khóa học dạy cắm hoa

 1. Ngày 1: Kỹ thuật sơ chế bảo quản hoa tươi lâu. Kỹ thuật phối màu sắc. Kỹ thật làm cốt hoa bó
 2. Ngày 2: Kỹ thuật cắm hoa bó tròn
 3. Ngày 3: Kỹ thuật cắm giỏ tròn
 4. Ngày 4: Kỹ thuật cắm giỏ một mặt hiện đại
 5. Ngày 5: Kỹ thuật cắm giỏ 2 tầng hiện đại
 6. Ngày 6: Kỹ thuật cắm lẵng chúc mừng khai trương
 7. Ngày 7 :Kỹ thuật cắm hoa cô dâu
 8. Ngày 8: Kỹ thuật buộc xốp
 9. Ngày 9: Kỹ thuật cắm hoa văn phòng
 10. Ngày 10: Kỹ thuật cắm bình
 11. Ngày 11: Kỹ thuật cắm hoa tang lễ hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 805 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 093 626 62 92
Email:
daoquangthep15@gmail.com
Website
: https://flowerhouse.com.vn/
Các học viên tại lớp học cắm hoa nghệ thuật
Các học viên tại lớp học cắm hoa nghệ thuật
Giảng viên tại học viên Flower House đang hướng dẫn cắm hoa nghệ thuật
Giảng viên tại học viên Flower House đang hướng dẫn cắm hoa nghệ thuật
7 Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

Bạn yêu thích hoa và cắm hoa. Hãy đến với lớp học cắm hoa tươi nghệ thuật của CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM. Bạn sẽ được học bài bản về nghệ thuật cắm hoa để phục vụ công việc kinh doanh hoa hoặc các bạn muốn học thêm nghệ thuật cắm hoa để hoàn thiện kỹ năng nữ công gia chánh …


Nội dung lớp học cắm hoa tươi nghệ thuật

 • Tổng quan về cắm hoa tươi nghệ thuật: (lý thuyết):
 1. Cách bảo quản, lựa chọn hoa tươi: Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách bảo quản để hoa được tươi lâu, không thối hỏng và bền màu
 2. Nguyên tắc chính cắm hoa nghệ thuật: Bạn sẽ được học đâu là điểm nhấn trung tâm sao cho phù hợp với dụng cụ cắm hoa. Hướng cắm hoa chính, cách phối màu tạo sức hút cho tác phẩm. Ngoài ra các bạn còn được học cách phân chia bố cục làm cho tác phẩm vừa hài hòa lại vừa sang trọng. Dụng cụ, phụ liệu trong nghề hoa: Học viên cần mua sắm những trang thiết bị và vật dụng nào cho nghề cắm hoa.
 • Thực hành cắm hoa tươi:
 1. Thực hành dạy cắm Hoa cưới
 2. Thực hành dạy cắm Hoa khai trương
 3. Thực hành dạy cắm Hoa sinh nhật
 4. Thực hành Dạy cắm hoa bó, hoa giỏ, hộp hoa
 5. Thực hành Dạy cắm hoa hội nghị, sự kiện
 6. Thực hành Dạy cắm hoa theo chủ đề.

Lợi ích khi bạn học cắm hoa tại trường:

 • Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, giáo viên lành nghề, nhiệt tình.
 • Tư vấn miễn phí để mở cơ sở kinh doanh hoa hoặc các dịch vụ cung cấp hoa.
 • Miễn 100% học phí cho học viên muốn học lại đến khi lành nghề
 • Ca học linh động, học viên có nhiều lựa chọn để sắp xếp việc theo học cắm hoa tươi nghệ thuật mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội.

Hotline: 0964 86 86 40 ( Ms Ánh Tuyết) – 0982 78 78 40 (Mrs Tuyết Nhung)

Email: anhtuyet@giaoducvietnam.edu.vn
Website:
gdvn.com.vn
Sản phẩm của học viên khi kết thúc khóa học
Sản phẩm của học viên khi kết thúc khóa học
8 Mai Tuyet Nguyen

Điện hoa 24h

Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế hoa tươi, một thợ hoa chuyên nghiệp hay đơn giản để phục vụ công việc và gia đình?. Khóa học cắm hoa nghệ thuật theo chủ đề tại Điện hoa 24h sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ nghề nghiệp. Các mẫu hoa theo yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp, chỉ cần 10 ngày đến 15 ngày là bạn có thể thực hiện được tất cả.

Điện hoa 24h là đơn vị chuyên kinh doanh lĩnh vực hoa tươi, điện hoa hàng đầu Việt Nam, khi tham ra khóa học bạn sẽ được học cách chăm sóc hoa, cách cắm hoa cơ bản đến chuyên nghiệp từ các mẫu hoa bó, hoa giỏ, hoa lẵng, hoa bình, hoa chia buồn.. Là nơi dành cho những tâm hồn yêu hoa được thăng hoa, là nơi mà những tác phẩm của bạn đươc nâng tầm cùng với các sản phẩm hoa tươi đẹp.


CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

 1. Học viên sẽ tìm được việc với thu nhập từ 4,000,000đ đến 6,000,000đ ngay khi hoàn thành khóa học
 2. Học viên có thể tự mở shop hoa ngay khi được đào tạo và tư vấn bởi Điện hoa 24h
 3. Được chia sẻ kinh nghiệm nhập hoa, kinh doanh hoa ngày lễ, giới thiệu các nguồn cung cấp hoa, phụ liệu giá tốt.

Nội dung khóa học:

 1. Hoa giỏ, hoa hộp
 2. Hoa cưới
 3. Bình hoa
 4. Hoa lẵng
 5. Hoa chia buồn
 6. Hoa để bàn, hoa lễ tân...
 7. Hoa bó.

Nội dung khóa học phong phú với nhiều chủ đề khác nhau, học viên được cung cấp nguyên phụ liệu, dụng cụ cắt tỉa cắm hoa...Tư vấn giới thiệu nguồn nhập hoa, cách chọn hoa tươi. Tư vấn mở shop hoa, tham ra cộng tác cùng Điện hoa 24h...Thời gian khóa học: 15 buổi, học liên tục hoặc theo thời gian hẹn trước. Chỉ sau 15 ngày bạn đã trở thành một thợ cắm hoa. Sau khóa học học viên có thể trải nghiệm công việc, tham ra phụ, học hỏi thêm tại shop để nâng cao tay nghề tại Điện hoa 24h.

Học phí: 10,000,000đ/ học viên


Mọi chi tiết xin liên hệ :
Địa chỉ:
Số 63, ngõ 445 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Hotline: Mr Vinh - 0936387172

Gmail: levinhad@gmail.com
Website:
https://dienhoa24gio.com

Sản phẩm của học viên sau khi học xong
Sản phẩm của học viên sau khi học xong
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng