Top 11 địa chỉ mua yến sào uy tín, chất lượng tại TP HCM

01-07-2019 11 22211 0 1 Báo lỗi

Chúng ta đều biết yến sào là sản phẩm đại bổ và có giá trị dinh dưỡng cực cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay các sản phẩm yến sào giả, nhái, kém chất lượng hay một số nơi bán yến nhà thành yến đảo, yến Malaysia thành yến Việt Nam để thu lợi nhuận khiến cho yến sào Việt Nam mất đi rất nhiều lòng tin từ phía khách hàng. Có rất nhiều cơ sở, thương hiệu yến sào uy tín tuy nhiên khách hàng lại bị thị trường thật giả làm cho lẫn lộn. Để tránh tình trạng đó toplist sẽ điểm danh một số cơ sở bán yến sào chất lượng ở Tp HCM để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

1 Mai Tuyet Nguyen

Yến sào Cần giờ Trang Nhi


Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi là một trong những nhà nuôi yến lâu năm ở xã Tam Thôn Hiệp thuộc huyện Cần Giờ, TPHCM và chuyên cung cấp các sản phẩm từ yến trên toàn quốc.


Kể từ khi nhà yến tại Cần Giờ bắt đầu có thu hoạch và bán yến sào (2006) đến nay, Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi đã trải qua nhiều năm nỗ lực phấn đấu không ngừng để xây dựng nên thương hiệu uy tín trong lĩnh vực yến sào, nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm yến sào dinh dưỡng, nguyên chất và giá cả phù hợp nhất với số đông người tiêu dùng tại Việt Nam.

Để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay, Yến sào Cần giờ Trang Nhi trực tiếp nuôi, khai thác và bán tận tay khách hàng mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào để tránh hàng giả pha trộn và giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Với phương châm "sức khỏe là vàng", Trang Nhi luôn tuân thủ gắt gao những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm từ nơi khai thác cho đến khâu đóng gói thành phẩm, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Mua yến sào ở đây khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm vì họ tuyệt đối không sử dụng bất kỳ một chất phụ gia nào nhằm làm tăng trọng, chất tẩy làm trắng tổ yến hoặc chất bảo quản độc hại nào.


Một số điểm nổi bật của doanh nghiệp Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi:

  • Tiến hành tự giác đem sản phẩm của mình đi kiểm định đầy đủ tại các cơ quan nhà nước 6 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Tổ chức cho khách hàng tham quan nhà yến và cơ sở gia công chế biến tổ yến tại Cần Giờ mỗi đợt thu hoạch tổ yến.
  • Khách hàng có thể tự do lựa chọn tổ yến mà mình thích tại các cửa hàng của Yến sào Trang Nhi.
  • Cân tổ yến tại chỗ bằng cân điện tử cho khách hàng xem để đảm bảo đúng trọng lượng, không cân non, cân thiếu.
  • Có nhiều quà tặng kèm theo cho khách hàng như Thố chưng yến, táo tàu, hạt sen...(đường phèn luôn được kèm theo trong từng sản phẩm).
  • Có nhiều chương trình ưu đãi riêng cho khách hàng lâu năm và khách hàng mới.

  Một số sản phẩm và giá tham khảo:

  • Chân tổ yến thô: 2.600.000 đồng/100 gam
  • Chân tổ yến rút lông: 3.200.000 đồng/100 gam
  • Yến thô nguyên tổ: 2.800.000 ~ 3.200.000 đồng/100 gam
  • Yến tinh chế: 3.300.000 ~ 3.700.000 đồng/100 gam
  • Yến rút lông cao cấp: 3.700.000 đồng/100 gam

  Thông tin liên hệ:

  YẾN SÀO CẦN GIỜ TRANG NHI

  • Cơ sở 1: 766/83/7 Cách mạng tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Cơ sở 2: 947/3 Cách mạng tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Cơ sở 3: 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0938.456.073 - 0913.964.646
  • Email: yensaocangio.trangnhi@gmail.com
  • Website: https://yensaocangiotrangnhi.com/
  • Fanpage: Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi
  Yến thô tai nhỏ do các chim Yến non mới trưởng thành xây dựng trong quá trình sinh sản nên tai yến nhỏ, mỏng, trắng.
  Yến thô tai nhỏ do các chim Yến non mới trưởng thành xây dựng trong quá trình sinh sản nên tai yến nhỏ, mỏng, trắng.
  Yến rút lông (sơ chế) là sản phẩm cao cấp nhất của Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi được làm từ các tổ yến thô to, đẹp và cực kỳ ít lông, sau đó được phun sương cho mềm lại, rồi chỉ cần dùng nhíp tách sơ bộ một số ít lông yến dính trên đó là hoàn thành.
  Yến rút lông (sơ chế) là sản phẩm cao cấp nhất của Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi được làm từ các tổ yến thô to, đẹp và cực kỳ ít lông, sau đó được phun sương cho mềm lại, rồi chỉ cần dùng nhíp tách sơ bộ một số ít lông yến dính trên đó là hoàn thành.

  2 Mai Tuyet Nguyen

  Yến sào Lovenest

  Lovenest là công ty chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm từ yến như yến sào thô nguyên tổ, yến sào rút lông và yến sào chưng cất hũ sẵn. Xuất phát của công ty chính là từ những người nuôi yến thành công nhiều năm và có tình yêu đặc biệt với loài chim này. Họ xây dựng thương hiệu Lovenest với mong muốn đưa những sản phẩm thật nhất, không chất bảo quản hay tăng trọng đến tận tay khách hàng.
  Sản phẩm yến sào ở đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm yên của Lovenest là thật 100%, không chứa chất tăng trọng. Tất cả các sản phẩm ở đây đều trải qua quy trình kiểm định khoa học và khắt khe nên tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chuẩn cao. Các sản phẩm yến ở đây luôn là tươi mới và nguyên chất nhất nên bảo vệ được toàn bộ vi chất dinh dưỡng có trong sản phẩm. Đặc biệt nhất là sản phẩm yến hũ chưng cất sẵn của Lovenest là sản phẩm 100% từ sợi yến nên hạn sử dụng rất ngắn, chỉ sử dụng trong vòng 15 ngày và khách hàng đặt thì mới sản xuất và giao ngay khi nóng hổi nên vi chất dinh dưỡng được trọn vẹn. 
  Nói chung ở Lovenest mọi quy trình đều khoa học, quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, quy trình khai thác tổ đạt chuẩn, quy trình lặt lông thủ công nên mọi sản phẩm yến đến tay khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

  Một số sản phẩm và giá tham khảo:

  • Yến sào tinh chế rút lông loại đặc biệt: 4.800.000 đồng/100 gam
  • Yến sào thô nguyên tổ loại đặc biệt: 4.200.000 đồng/100 gam
  • Yến sào hủ chưng sẵn: 65.000 đồng/hủ

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 234/48 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM
   • Điện thoại: 0989.205.605
   • Emai: toyentinhyeu@lovenest.vn
   • Facebook: Yến Sào LoveNest
   • Website: www.yensaolovenest.com


   Sản phẩm tổ yến nguyên chất nguyên tổ rút lông của Lovenest
   Sản phẩm tổ yến nguyên chất nguyên tổ rút lông của Lovenest
   Yến sào chưng cất của Lovenest
   Yến sào chưng cất của Lovenest
   3 Duy Ngân

   Giá Yến Sào (giayensao.com.vn)

   Giá Yến Sào (giayensao.com.vn) là đơn vị cung cấp chính hang các sản phẩm yến sào chất lượng từ mảnh đất Nha Trang, Khánh Hòa. 


   Được thành lập bởi một người con của mảnh đất Nha Trang, Anh luôn luôn mong muốn giới thiệu món quà quê hương đến với nhiều người hơn thông qua Internet.


   Như một người dân quê tận tâm và yêu thứ sản vật của mảnh đất quê hương, anh đã xây dựng hệ thống online, tập trung phân phối những sản phẩm tốt nhất, chất lượng thượng hạng của các hộ gia đình làm yến lâu năm tại Khánh Hòa đến trực tiếp, tận tay khách hàng.


   Hơn thế nữa, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá khi khách hàng mua trực tiếp tại website. Bởi giayensao.com.vn là đơn vị chú trọng việc giảm phí, các quy trình không cần thiết đều được cắt bỏ. 

   Giayensao.com.vn xác định rằng cần phải giảm phí tối đa thông qua phát triển hệ thống online thay vì xây dựng hệ thống Showroom.


   Đó là lý do giá cả tại giayensao.com.vn luôn có phần cạnh tranh so với mức giá thông thường trên thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng của tổ yến.


   Uy tín là tôn chỉ mà giayensao.com.vn đặt lên hàng đầu. Nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, Giá Yến Sào sẵn sàng bồi hoàn 200% giá trị đơn hàng cho khách hàng. Đây chính là lời hứa, lời cam kết sắt đá để tạo độ tin cậy cho khách hàng.

   Hiện giayensao.com.vn đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng

   • Giảm 200.000vnđ khi mua 2 sản phẩm trở lên
   • Giảm 500.000vnđ khi mua 5 sản phẩm trở lên
   • Tặng đường phèn + táo đỏ + hạt sen
   • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

   Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline:0908 135 853 hoặc truy cập: giayensao.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

   Giá Yến Sào (giayensao.com.vn)
   Giá Yến Sào (giayensao.com.vn)
   4 Mai Tuyet Nguyen

   Yến sào Tâm Yến

   Yến sào Tâm Yến được chính công ty Tâm Yến nuôi tại Thị Xã Hà Tiên, Kiên Giang và Long Khánh, Đồng Nai, chế biến tại khu nhà xưởng ở Đồng Nai. Từ khâu sản xuất với quy trình khép kín đến chế biến cho tới đóng gói bán hàng đều được giám sát chất lượng chặt chẽ, không qua khâu trung gian. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng với phương châm "gửi Tâm vào sản phẩm" nên yến sào Tâm Yến cam kết:  Sản phẩm chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa. Không qua trung gian, không sử dụng chất bảo quản, không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng, không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc, độ ẩm đúng chuẩn  < 2%. Khi khách hàng phát hiện bất cứ phần trăm nào trong sản phẩm yến của Tâm Yến không phải là nguyên chất thì công ty cam kết sẽ hoàn tiền gấp 10 lần cho khách hàng.
   Một số sản phẩm và giá tham khảo:

   • Tổ yến tinh chế: 4.190.000 đồng/100 gam
   • Tổ yến rút lông: 4.390.000 đồng/100 gam

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 79 - 81 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
   • Điện thoại: 0902.774.444
   • Facebook: Yến Sào Tâm Yến
   • Website: www.yensaotamyen.com
   Yến sào rút lông Tâm Yến
   Yến sào rút lông Tâm Yến
   5 Mai Tuyet Nguyen

   Yến sào Khánh Hòa tại Onplaza Việt Pháp

   Onplaza Việt Pháp là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm yến sào Khánh Hòa được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua. Onplaza Việt Pháp trở thành đại lý yến sào Khánh Hoà tại TPHCM đáng tin cậy của Công ty yến sào Khánh Hòa. Onplaza Việt Pháp phân phối trực tiếp, chính hãng 100% các sản phẩm yến sào Khánh Hòa gồm: Tổ yến huyết, tổ yến hồng, tổ yến trắng, nước yến…
   Sản phẩm của Onplaza Việt Pháp đã được cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, giấy chứng nhận chất lượng cùng với giấy ủy quyền phân phối cấp 1 do nhà cung cấp yến sào Khánh Hòa cung cấp.
   Onplaza Việt Pháp cam kết bán hàng uy tín chất lượng và đền bù gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện hàng giả hàng nhái, và đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu khách hàng phát hiện hàng hóa không đạt chuẩn, chưa đảm bảo chất lượng.
   Khách hàng tại Tp HCM có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online sẽ được giao hàng tận nhà hoàn toàn miễn phí.
   Một số sản phẩm và giá tham khảo:

   • Yến trăng tinh chế thượng hạng loại 4: 3.458.000 đồng/100 gam
   • Yến huyết nguyên tổ loại cao cấp: 24.500.000 đồng/100 gam
   • Yến nước sào Sanest không đường hộp 6 lọ: 220.000 đồng

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 614-616-618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM
   • Điện thoại: 028.3506.0888
   • Email: thegioidinhduong06@gmail.com
   • Website: http://eva24h.vn/to-yen-khanh-hoa/


   Yến trăng tinh chế thượng hạng của Onplaza Việt Pháp
   Yến trăng tinh chế thượng hạng của Onplaza Việt Pháp
   6 Mai Tuyet Nguyen

   Công ty cổ phần yến sào Chilora

   Công ty cổ phần yến sào Chilora còn lấy thương hiệu là Thư Viện Yến Sào. Mục đích của công ty là cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng, gây dựng nên thương hiệu yến sào mang tầm cỡ quốc gia. 
   Thư Viện Yến Sào cung cấp cho thị trường những sản phẩm yến sào được chọn lọc vô cùng kỹ càng và chỉ lấy ở những địa điểm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đa số yến đều được lấy từ các nhà yến của gia đình nên rất yên tâm về chất lượng. Tuyệt đối mua sản phẩm ở đây sẽ không tồn tại chuyện hàng giả, hàng độn đường, chất kết dính để tăng trọng lượng của tổ yến, không dùng phụ gia, chất bảo quản….
   Sản phẩm của công ty cũng có giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên làm việc nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng nhanh nhẹn, thanh toán gọn nhẹ là điểm cộng khi khách hàng mua hàng tại đây.
   Một số sản phẩm và giá tham khảo:

   • Tổ yến rút lông: 4.200.000 đồng/100 gam
   • Tổ yến tinh chế loại 1: 3.700.000 đồng/100 gam
   • Tổ yến thô loại 3: 2.800.000 đồng/100 gam

   Thông tin liên hệ:
   CÔNG TY CP YẾN SÀO CHILORA 

   • Địa chỉ: 104 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM 
   • Hotline: 0936.599.439 
   • Email: cskh.chilora@gmail.com
   • Website: www.thuvienyensao.com
   • Facebook: ThuVienYenSao
   Yến sào tinh chế rút lông của Thư Viện Yến Sào
   Yến sào tinh chế rút lông của Thư Viện Yến Sào
   7 Mai Tuyet Nguyen

   Sâm yến Thịnh Phát

   Sâm yến Thịnh Phát là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như hồng sâm, linh chi, tổ yến. Đây được xem là địa chỉ uy tín và chất lượng với hệ thống các sản phẩm phân phối ra thị trường đều đảm bảo chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá cao.
   Các sản phẩm yến sào cho sâm yến Thịnh Phát cung cấp đều có chất lượng tốt, sản phẩm có sự lựa chọn kỹ lưỡng. Tất cả các sản phẩm yến đến với khách hàng đều từ yến sào nguyên chất, không pha trộn, không chất bảo quản hay phụ gia nào khác để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
   Để đảm bảo chất lượng thì mọi khâu từ nuôi trồng đến chế biến và phân phối đều khép kín để cho ra sản phẩm tốt nhất. Sâm yến Thịnh Phát cam kết sản phẩm của công ty ra thị trường đều là hàng thật, nếu khách hàng phát hiện sản phẩm kém chất lượng, pha trộn tạp chất thì Sâm yến Thịnh Phát cam kết sẽ hoàn trả cho khách hàng 200% giá trị sản phẩm.
   Một số sản phẩm và giá tham khảo:

   • Tổ yến sào Khánh Hòa, yến đảo làm sạch: 3.000.000 đồng/50 gam
   • Yến chưng sẳn hộp 6 lọ Gold Bird Silver: 610.000 đồng
   • Tổ yến sào Khánh Hòa, hồng yến đảo hộp: 18.700.000 đồng/100 gam

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 853 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM
   • Điện thoại: 028.3601.0555
   • Email: hientt@iclick.vn
   • Website: samyenthinhphat.com
   • Facebook: SÂM YẾN THỊNH PHÁT
   Sản phẩm yến sào Khánh Hòa được phân phối bởi Sâm yến Thịnh Phát
   Sản phẩm yến sào Khánh Hòa được phân phối bởi Sâm yến Thịnh Phát
   8 Mai Tuyet Nguyen

   Yến sào Sài Gòn Anpha

   Công ty yến sào Sài Gòn Anpha chính thức thành lập từ 2015 với thế mạnh khai thác yến thiên nhiên để sản xuất tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến sơ chế, các món ăn về tổ yến và nhiều mặt hàng tổ yến chưng sẵn khác nhau. Hứa hẹn sẽ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu yến sào, giới thiệu những sản phẩm yến sào chất lượng của Việt Nam đến với các nước trên thế giới. Trong tất cả các bước và khâu sản xuất thì yến sào Sài Gòn Anpha luôn chú trọng đến chất lượng và giá trị sản phẩm. Quy trình nuôi yến tự nhiên, phòng bệnh đầy đủ. Tổ yến trước khi ra thị trường luôn được làm sạch, xử lý các vi sinh vật bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được sàng lọc kỹ càng nhưng vẫn giữ nguyên toàn bộ các vi chất dinh dưỡng và an toàn cho người sử dụng.
   Sản phẩm yến sào Sài Gòn Anpha đã nhận được nhiều giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm an toàn của bộ Y Tế cấp, tiêu chuẩn HACCP...
   Yến sào Sài Gòn Anpha cung cấp các sản phẩm như yến tổ, yến nước, món ăn từ yến, mì cháo ăn liền, bia tổ yến, bánh trung thu nhân tổ yến.
   Một số sản phẩm và giá tham khảo:

   • Bia tổ yến thùng 12 lon: 980.000 đồng
   • Cháo chay tổ yến 160.000 đồng
   • Tổ yến chưng sẵn hương gừng lốc 3: 235.000 đồng

   Thông tin liên hệ:
   Công ty TNHH thương mại sản xuất yến sào Sài Gòn Anpha

   • Địa chỉ:1046 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
   • Điện thoại: 1900.6879 - 028.7300.6733
   • Emai: info.yensaoanpha@gmail.com
   • Website: www.yensaosaigonanpha.com
   Yến sào cao cấp Sài Gòn Anpha
   Yến sào cao cấp Sài Gòn Anpha
   9 Mai Tuyet Nguyen

   Yến sào Thiên Hoàng

   Yến sào Việt Nam từ trước đến nay vẫn được thế giới biết đến là sản phẩm chất lượng và có giá trị dinh dưỡng cao nhất thế giới. Ngày xưa khi món ăn này dâng lên vua chúa thường chọn lọc sản phẩm loại 1 có 8-10 tai khoảng 100gam và gọi là yến sào Thiên Hoàng. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển quốc tế thương mại Việt An cũng đã chọn lọc và tinh chọn các sản phẩm cao cấp và cho ra đời dòng sản phẩm Yến sào Thiên Hoàng
   Sản phẩm của công ty cam kết là hàng thật và chất lượng cao 100%, sản phẩm có tem độc quyền chống hàng giả của viện khoa học hình sự Bộ Công An. Nếu khách hàng phát hiện và chứng minh được sản phẩm của công ty là hàng giả hoặc có thành phần yến không thật sẽ được hoàn tiền 300% giá trị sản phẩm. Sản phẩm của công ty cam kết đạt độ khô tối đa, ngâm 1 nở 3, đảm bảo uy tín và chất lượng.
   Một số sản phẩm và giá tham khảo:

   • Yến tổ thô trắng loại 1: 5.785.000 đồng/100 gam
   • Yến tổ rút lông thượng hạng loại 1: 6.500.000 đồng/100 gam
   • Yến sợi trắng lá lúa: 420.000 đồng/9 gam

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 83A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
   • Điện thoại: 028.3526.7272 - 028.3526.7373 
   • Email: sale@vietangroup.vn
   • Website: www.yensaothienhoang.vn
   Sản phẩm yến sào Thiên Hoàng
   Sản phẩm yến sào Thiên Hoàng
   Yến sào rút lông của Thiên Hoàng
   Yến sào rút lông của Thiên Hoàng
   10 Mai Tuyet Nguyen

   Shop Yến Việt

   Shop Yến Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào Việt Nam cao cấp nhất. Phương châm làm việc của shop là "lấy chữ tín đặt lên hàng đầu" nên khách hàng mua sản phẩm ở đây có thể hoàn toàn yên tâm. 
   Tại shop cung cấp các sản phẩm yến với khối lượng khác nhau tha hồ cho khách hàng lựa chọn, ngoài ra còn có các loại tổ yến, yến vụn, yến huyết vụ với giá rẻ mà chất lượng tốt bất ngờ. 
   Tại shop luôn có các chương trình khuyến mãi như giao hàng miễn phí toàn quốc, có nhiều ưu đãi và quà tặng cho khách hàng khi mua khối lượng sản phẩm lớn. Shop có quà tặng cuối năm cho khách hàng thân thiết.
   Shop cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện sản phẩm của shop là hàng giả hoặc có thành phần yến không thật. 
   Một số sản phẩm và giá tham khảo:

   • Bạch nguyên yến thượng hạng: 3.800.000 - 4.400.000 đồng/100 gam
   • Súp tổ yến chay 350.000 - 500.000 đồng/phần
   • Tổ yến thô tròn: 5.050.000 đồng/100 gam

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 03 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM
   • Điện thoại: 028.3877.8158 - 0906.655.376
   • Email: shopyenviet@yahoo.com.vn
   • Website: www.shopyenviet.com.vn
   Món quà tặng cao cấp và ý nghĩa dành cho khách hàng
   Món quà tặng cao cấp và ý nghĩa dành cho khách hàng
   Sản phẩm yến cao cấp của shop yến Việt
   Sản phẩm yến cao cấp của shop yến Việt
   11 Mai Tuyet Nguyen

   Yến sào Tân Đông Dương

   Công ty TNHH Yến Sào Tân Đông Dương được thành lập bởi những con người tâm huyết và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực yến sào. Các sản phẩm đều được chế biến từ tổ yến nguyên chất 100% và được trực tiếp nuôi trồng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm từ yến như yến trắng, hồng yến, huyến yến, yến nước...Các sản phẩm của yến sào Tân Đông Dương đều có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng. Sản phẩm cam kết an toàn tuyệt đối, không sử dụng bất cứ hóa chất hay chất bảo quản nào khác trong quá trình làm sạch và chế biến thành phẩm nên sản phẩm luôn giữ được độ tươi ngon đặc biệt và thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm luôn được đảm bảo.
   Một số sản phẩm và giá tham khảo:

   • Yến trắng tinh chế đặc biệt: 5.000.000 đồng/100 gam
   • Yến trắng tinh chế bể: 1.900.000 đồng/100 gam
   • Hồng yến thô sạch: 6.300.000 đồng/100 gam

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 368 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TPHCM
   • Điện thoại: 0907.535.889 - 0935.172.179
   • Email: yensaotandongduong@gmail.com
   • Website: www.yensaotandongduong.com.vn
   Yến sào Tân Đông Dương
   Yến sào Tân Đông Dương
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng