Top 10 địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp và uy tín nhất ở Đà Nẵng

11-05-2017 10 11740 0 0 Báo lỗi

Kỹ thuật xăm hình hay còn gọi là “nghệ thuật tattoo” đang dần trở thành một mốt chơi phổ biến của giới trẻ Việt. Nếu như trước đây, người ta hay nghĩ, người đi xăm hình nếu không phải dân giang hồ thì cũng là “dân chơi mát trời”, thích “nổi loạn”, thì nay quan niệm của xã hội về vấn đề này đã thay đổi rất nhiều. Đà Nẵng tuy không có các khu, các phố xăm hình đặc trưng như Sài Gòn, Hà Nội nhưng giới yêu nghệ thuật tattoo đã thành đều “nằm lòng” những địa chỉ xăm hình nghệ thuật đã trở thành thương hiệu và rất uy tín mà toplist sẽ giới thiệu đến các bạn ngay sau đây.

1 Vu Luan 2017-05-10 10:24:22

Rin Tattoo

Rin Tattoo là một tiệm xăm uy tín ở Đà Nẵng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên nhất, vì sự hài lòng của bạn mà phục vụ hết mình. Khi bạn đến với Rin Tattoo bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn về các loại hình xăm. Ngoài ra bạn cũng có thể nói ý tưởng của mình hay lựa chọn xăm mình theo mẫu sẵn có. Rin Tattoo rất chuyên nghiệp sẽ phát thảo hình xăm trước cho bạn, khi bạn cảm thấy hình xăm phù hợp thì mới tiến hành xăm cho bạn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tạo cho bạn hình xăm chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 136/29 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 599 97 05
 • Facebook: https://www.facebook.com/XamNgheThuatDaNang/
Hình xăm nghệ thuật của Rin Tattoo
Hình xăm nghệ thuật của Rin Tattoo

2 Vu Luan 2017-05-10 16:25:47

Bor Tattoo

Đây là một trong những tiệm xăm uy tín, chất lượng không chỉ hàng đầu tại Đà Nẵng mà còn rất có tiếng trong giới tattoo Việt Nam. Nhiều nhân vật nổi tiếng thường lui tới BOR Tattoo để thực hiện xăm hình như: Sơn Tùng MTP, Hương Giang Idol, Hoàng Bách, Trang Khiếu, Tronie…


Ba nghệ sĩ xăm tại BOR Tattoo theo đuổi ba phong cách chuyên biệt là Xăm Âu, Xăm Nhỏ và Xăm Truyền Thống – họ đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sở hữu cá tính riêng, tay nghề độc đáo, nguyên tắc không sao chép hình xăm, không chạy theo xu hướng và không xăm cho trẻ dưới 16 tuổi. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, chất lượng dịch vụ, máy móc, mực in luôn được đảm bảo để khách hàng luôn thấy yên tâm, thoải mái và hài lòng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 763 673

Facebook:https://www.facebook.com/longbordn/

Websitehttps://longbortattoo.com/

Bor Tattoo
Bor Tattoo
3 Vu Luan 2017-05-10 15:11:33

Tuấn Tattoo

Nói đến xăm hình nghệ thuật ở Đà Nẵng, không thể không biết đến Tuấn Tattoo. Chủ salon là Minh Tuấn Phạm là nghệ sĩ xăm hình sở hữu nhiều salon lớn nhất nhì Đà Nẵng, salon của anh không chỉ nổi tiếng ở Đà Nẵng mà nhiều người ở những nơi khác cũng tìm đến. Để tìm ra con đường mình phải đi và niềm đam mê trên con đường ấy thật không dễ dàng. Minh Tuấn Phạm cũng không là ngoại lệ. Anh cũng từng trải qua nhiều giai đoạn để đến được với xăm. Năm 2010 anh bắt đầu bước vào con đường xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp và tiệm xăm đầu tiên mở tại Núi Thành, qua hơn 5 năm hoạt động, từ một tiệm nhỏ, ít người biết đến, Tuấn Tattoo trở thành điểm đến tin cậy của nhiều dân chơi thứ thiệt tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 097 555 555 9
 • Website: http://tuantattoo.com
 • Facebook: https://facebook.com/tuantattoodanang/
Phạm Minh Tuấn, chủ salon Tuấn Tattoo
Phạm Minh Tuấn, chủ salon Tuấn Tattoo
4 Vu Luan 2017-05-10 15:26:33

Like Tattoo

Like Tatto là một trong những địa chỉ xăm hình nổi tiếng của Đà Nẵng. Với niềm đam mê nghệ thuật xăm hình, Like Tattoo được thành lập để phục vụ những người yêu thích xăm hình. Các nghệ sĩ xăm cùng tay nghề chuyên nghiệp tạo ra các hình xăm đẹp, địa chỉ của anh dần trở nên thân quen hơn với mọi người tại Đà Nẵng.
Với những khách hàng khi đến đây sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm họ nhận được. Với đam mê, Like Tattoo luôn thể hiện hết mình trên các hình xăm tâm huyết và luôn đảm bảo uy tín và phục vụ tận tình đến khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 11 Lương Thế Vinh, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 090 552 53 83
 • Facebook: https://facebook.com/xamhinhdanangliketattoo/
Like Tattoo luôn thể hiện hết mình trên các hình xăm đầy tâm huyết
Like Tattoo luôn thể hiện hết mình trên các hình xăm đầy tâm huyết
5 Vu Luan 2017-05-10 15:40:49

Long xăm

Long xăm  không còn lạ lẫm với những ai yêu thích xăm hình tại Đà Nẵng, vì đây là một trong những tên tuổi đình đám trong giới xăm hình. Đến với Long xăm là đến với người nghệ sĩ có kỹ năng xăm nghệ thuật tốt và được đào tạo bài bản. Long xăm sẽ tư vấn giúp khách hàng lên những ý tưởng phù hợp và ý nghĩa nhất với mỗi cá nhân, đem lại những hình xăm độc đáo, ấn tượng. Tại đây, cũng đảm bảo vệ sinh và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Đó là lý do cái tên Long xăm đã tạo được lựa chọn tin tưởng của khách hàng khi muốn xăm hình tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 373 Phan Chu Trinh, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 090 563 36 69
 • Facebook: https://www.facebook.com/longxam.danang/
Long xăm
Long xăm
6 Vu Luan 2017-05-10 15:54:05

Bơm Tattoo

Bơm Tattoo hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ xăm uy tín và không còn lạ lẫm với nhiều người yêu nghệ thuật xăm hình. Bơm Tattoo có những nghệ sĩ chuyên nghiệp đến từ nhiều nơi đang cùng làm việc. Họ là những người đam mê xăm hình, được đào tạo đầy đủ và hiện tại cũng có danh tiếng riêng trong giới xăm hình nghệ thuật trên cả nước. Tại đây, mọi khách hàng đều được tư vấn nhiệt tình, đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt khi xăm hình. Có thể bạn sẽ phải chờ đợi khi đến đó, nhưng đảm bảo bạn hài lòng vì mọi thứ đều phù hợp với giá tiền mà bạn bỏ ra tại đây.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 101 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 848 924
 • Email: bomtattooart@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/BomTattooShop
 • Website: http://www.bomtattoo.com
Hình xăm nghệ thuật của Bơm Tattoo
Hình xăm nghệ thuật của Bơm Tattoo
7 Vu Luan 2017-05-10 16:06:20

Pon Tattoo Studio

Pon Tattoo được thành lập bởi artist Pon Nguyễn. Đây là một trong những studio được yêu thích và tin tưởng bởi tay nghề cao của các nghệ sĩ cũng như chất lượng xăm tốt họ đem lại với giá cả hợp lý. Pon Tattoo luôn áp dụng quy trình xăm hình theo đúng quy trình như nước ngoài, đảm bảo chất lượng về mực xăm, công cụ sử dụng cũng như vệ sinh y tế cho khách hàng.
Tại đây, nếu bạn còn phân vân về hình xăm thì studio cũng tư vấn, lên ý tưởng, chăm sóc bạn tận tình để bạn có hình xăm phù hợp với sở thích, công việc của cá nhân.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 96 Hoàng Diệu, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 595 67 83
 • Email: pontattoo@gmail.com
 • Website: http://www.pontattoo.com/
 • Facebook: ttps://www.facebook.com/pontattoo
Pon Tattoo Studio
Pon Tattoo Studio
8 Vu Luan 2017-05-10 16:39:15

Chinh Tattoo

Chinh tattoo cũng là địa chỉ xăm hình có chất lượng dịch vụ rất chuyên nghiệp và được lòng nhiều khách hàng không chỉ ở Đà Nẵng mà còn ở các tỉnh lân cận. Không chỉ tư vấn tận tình và chu đáo, Chinh tattoo còn đảm bảo hình xăm đẹp, lên màu sắc nét và đảm bảo. Chinh tattoo cũng có mở lớp học xăm cho các bạn trẻ muốn học nghề.

Thông tin liên hệ: 
 • Địa chỉ: 449 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 481 22 22
Chinh Tattoo có chất lượng dịch vụ rất chuyên nghiệp
Chinh Tattoo có chất lượng dịch vụ rất chuyên nghiệp
9 Vu Luan 2017-05-10 16:46:23

Bình Tattoo

Bình tattoo cũng được nhiều người tại Đà Nẵng biết đến và công nhận tin tưởng là địa chỉ xăm hình uy tín chất lượng. Bình Tattoo luôn nỗ lực phấn đấu để đem lại những sản phẩm hình xăm nghệ thuật hoàn hảo nhất cho khách hàng. Khi đến với tiệm xăm Bình bạn sẽ cảm nhận sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên làm việc tại tiệm xăm tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ và hài lòng.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 569 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 526 80 48
 • Facebook: https://www.facebook.com/binhxamdanang/
Khách hàng xăm hình tại Bình Tattoo
Khách hàng xăm hình tại Bình Tattoo
10 Vu Luan 2017-05-10 16:54:10

Hùng Tattoo

Đến với Hùng Tattoo, khách hàng thỏa sức khoác lên mình những hình xăm đẹp – lạ – độc đáo và vô cùng ấn tượng. Hùng Tattoo làm bạn luôn tự tin và tỏa sáng, bên cạnh đó giá cả hình xăm hợp lý vừa túi tiền của các bạn.
Đặc biệt là, tiệm còn có dịch vụ xăm hình che khuyết điểm như các vết sẹo lồi, lõm,... giúp tự tin và thoải mái hơn mang tới cho bạn một hình xăm thật sự cuốn hút và hài lòng nhất

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 200 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 576 66 04
 • Facebook: https://www.facebook.com/Hùng-Tattoo-Xăm-Hình-Nghệ-Thuật-Đà-Nẵng
Hùng Tattoo sẽ đem lại cho bạn hình xăm đẹp, lạ độc đáo
Hùng Tattoo sẽ đem lại cho bạn hình xăm đẹp, lạ độc đáo
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679