Top 13 giáo viên dạy giỏi nhất Hà Nội

11-12-2019 13 3658 1 0 Báo lỗi

Những người thầy nổi tiếng dạy giỏi không chỉ ở Hà Nội biết đến mà nhiều tỉnh, vùng lân cận cũng tìm đến để xem thực hư thế nào. Quả thật, những người thầy giáo, cô giáo này không làm họ thất vọng. Bài viết này đề cập đến một số người thầy giáo, cô giáo nức tiếng tại đất Hà Nội mà chúng ta có thể tìm hiểu.

1 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Nguyễn Công Nguyên

Thầy Nguyễn Công Nguyên là một trong những thầy giáo dạy Toán học tại trung tâm luyện thi Đa Minh có tiếng ở Hà Nội. Thầy nổi tiếng với phân môn hình học được nhiều thế hệ học sinh biết đến và nhớ mãi. Bằng chuyên môn và phương pháp dạy học đặc biệt của mình, thầy đã giúp cho rất nhiều học sinh yếu kém và sợ hãi môn hình học trở nên yêu thích và thấy môn hình học thú vị hơn. Với cách giảng bài hay và độc đáo khiến nhiều học sinh ngưỡng mộ và bị thuyết phục.


Tuy nhiên trong giờ học của thầy, bạn không nên mất trật tự, điều đó không những ảnh hưởng tới việc tiếp thu kiến thức của bạn, mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh trong đó có cả thầy. Hơn thế nữa, mất trật tự bạn có thể bị thầy cho ra khỏi lớp học.

Thầy Nguyễn Công Nguyên
Thầy Nguyễn Công Nguyên

2 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Nguyễn Trung Trinh

Thầy Nguyễn Trung Trinh cũng là một thầy giáo dạy toán với phong cách dạy vô cùng hấp dẫn, dí dỏm. Với cách dạy thú vị, lôi cuốn thầy giúp các bạn học sinh biến những bài toán vô cùng phức tạp trở nên cực kì đơn giản khiến nhiều bạn ngỡ ngàng vì không nghĩ nó dễ đến thế.


Ngoài việc dạy học ở trường, thầy còn tham gia giảng dạy tại trung tâm luyện thi Thăng Long được phụ huynh và học sinh tin tưởng và tín nhiệm. Thầy đã giúp cho rất nhiều học sinh vượt qua rào cản môn Toán và tự tin bước vào kì thi đại học, cao đẳng với điểm số không tồi.

Thầy Nguyễn Trung Trinh
Thầy Nguyễn Trung Trinh
3 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Mai Anh Hùng

Thầy Mai Anh Hùng cũng là hiện thân của một người thầy giỏi toán. Thầy được mệnh danh là siêu nhân toán học trong lòng các thế hệ học trò trường trung học phổ thông Trần Phú. Thầy là người rất thân thiện với những người xung quanh đặc biệt là những đứa học trò được thầy giảng dạy. Bằng kiến thức sâu rộng và khả năng truyền đạt dễ hiểu của mình, thầy đã giúp cho những thế hệ học sinh trường trung học phổ thông Trần Phú yêu thích môn toán hơn.


Nhiều người nghĩ rằng toán học là môn học khô khan trừu tượng và người dạy toán cũng giống như đặc trưng của môn toán vậy. Tuy nhiên, thầy Mai Anh Hùng lại không thuộc top giáo viên theo quan niệm đó. Ngoài là siêu nhân toán học, thầy luôn sẵn trong mình những châm ngôn, triết lí làm người mà khó ai có thể quên được.

Thầy Mai Anh Hùng
Thầy Mai Anh Hùng
4 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Cô Đỗ Tú Oanh

Cô Đỗ Tú Oanh là một giáo viên dạy văn của trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam. Cô nổi tiếng với dáng người xinh đẹp, sự thân thiện và lối truyền đạt hấp dẫn, độc đáo. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm và gắn bó với môn văn học, cô đã giúp cho nhiều học sinh trong trường đạt giải cao trong các kì thi tuyển chọn học sinh giỏi quốc gia, kì thi đại học, cao đẳng và giành những phần thưởng cao quý như những chuyến du học nước ngoài.


Bằng kĩ năng nghề nghiệp của mình, cô luôn định hướng cho học sinh những phương pháp học phát triển tư duy logic giúp học sinh phát hiện và tìm ra thế mạnh của mình để phát triển tố chất. Cách học để đạt điểm cao với cô Đỗ Tú Oanh đơn giản chỉ là nắm chắc kiến thức cơ bản trong sách của 3 lớp 10, 11 và 12.

Cô Đỗ Tú Oanh
Cô Đỗ Tú Oanh
5 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Cô Trịnh Thu Tuyết

Cô Trịnh Thu Tuyết cũng là một giáo viên dạy văn học có tiếng tại Hà Nội. Với 30 năm kinh nghiệm gắn bó và giảng dạy tại trường trung học phổ thông Chu Văn An, cô đã giúp cho nhiều lớp học sinh bước và các trường đại học danh tiếng và ra đời với những kiến thức thực tế khi được học cô.


Cô là người rất cẩn thận và rõ ràng. Đối với từng bài học, cô luôn phân tích một cách chi tiết, cụ thể để học sinh có thể hiểu và nhớ bài luôn trên lớp. Cô còn tận tình hướng dẫn học sinh cách trình bày một bài làm như thế nào để đạt được điểm cao. Vì vậy mà những học sinh theo học cô có những điểm số xuất sắc của môn văn học trong kì thi cao đẳng, đại học của cả nước.

Cô Trịnh Thu Tuyết
Cô Trịnh Thu Tuyết
6 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Phạm Hữu Cường

Thầy Phạm Hữu Cường cũng nổi tiếng với môn văn học. Tuy nhiên, thầy không phải là giáo viên của một trường cấp 3 nào trên địa bàn Hà Nội mà thầy là giảng viên của trường đại học Sư Phạm Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và gắn bó với việc giảng dạy và luyện thi môn văn học , thầy đã giúp nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi và đỗ thủ khoa, á khoa vào các trường đại học danh tiếng của nước nhà.


Phong cách giảng bài của thầy được đánh giá là tận tình, sắc sảo,…. Khơi dậy tình yêu và hứng thú với môn văn học. Bên cạnh đó, thầy cũng hướng dẫn học sinh kĩ năng và cách làm bài để đạt điểm cao nhất. Có thể nói, thầy là một tấm gương nhà giáo mẫu mực để các thế hệ nhà giáo trẻ học hỏi và tiếp bước một người thầy tận tâm.

Thầy Phạm Hữu Cường
Thầy Phạm Hữu Cường
7 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Phạm Ngọc Sơn

Thầy Phạm Ngọc Sơn không phải là giáo viên cấp 3 nhưng thầy đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học môn hóa học cho nhiều thế hệ học sinh. Hiện thầy đang công tác tại khoa Hóa của trường Đại học Thủ Đô mà tiền thân là trường cao đẳng Sư phạm Hà Nội.


Phong cách giảng dạy của thầy là ngắn gọn nhưng trọng tâm và dễ hiểu Bởi vậy mà thầy đã được nhiều học sinh tin tưởng và ngưỡng mộ. Thầy có một cách dạy học trò dựa trên những yếu điểm và lỗi sai của mình để tìm ra những phương pháp, cách làm bài nhanh nhất và chính xác. Thầy cũng cho ra đời nhiều cuốn sách hay hỗ trợ học sinh trong quá trình học và ôn luyện. Thầy cũng là một người thầy khá thân thiện, hiền lành và vui tính.

Thầy Phạm Ngọc Sơn
Thầy Phạm Ngọc Sơn
8 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Đặng Việt Hùng

Thầy Đặng Việt Hùng được nhiều học sinh biết đến với môn vật lí trên Moon.vn và Hocmai.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, cao đẳng thầy đã đem lại cho học sinh Hà Nội những tri thức bổ ích và hiệu quả. Lối giảng bài chi tiết, logic,... giúp học sinh tách bóc vấn đề thành những kiến thức vô cùng cơ bản và dễ hiểu giúp các em hình thành tư duy và tiếp cận dễ dàng hơn.


Thầy luôn soạn những câu hỏi bám sát đề thi của các năm trước để các em làm quen và hình dung lượng tri thức mình cần phải cung cấp cho bộ não. Khi học với thầy Đặng Việt Hùng, bạn hãy chủ động, tích cực và có ý thức cao trong học tập. Điều đó sẽ làm bạn tự tin hơn với những bài tập học búa trong các kì thi.

Thầy Đặng Việt Hùng
Thầy Đặng Việt Hùng
9 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Cô Nguyễn Thị Côi

Cô Nguyễn Thị Côi - một nhà giáo ưu tú với hơn 40 năm gắn bó với nghề. Tuy không phải là giáo viên cấp 3 nhưng kinh nghiệm của cô đã được nhiều học sinh lĩnh hội và phát triển. Cô là GS.TS Nguyễn Thị Côi, công tác tại khoa Lịch Sử trường đại học Sư phạm Hà Nội.


Phong cách giảng dạy lôi cuốn, biến lượng kiến thức khổng lồ thành những hạt cát hạt bụi để học sinh dễ hiểu, dễ nhớ và thích thú hơn. Ngoài ra, cô cũng đóng góp cho kho tàng sách tham khảo nước nhà những cuốn sách đầy bổ ích giúp các em học và ôn thi hiệu quả hơn. Bên cạnh việc cho ra đời những cuốn sách hướng dẫn các em học và làm bài thì cô còn hướng dẫn trực tiếp cho những học sinh theo học cô những phương pháp làm bài đầy khoa học.

Cô Nguyễn Thị Côi
Cô Nguyễn Thị Côi
10 Lan Huong Nguyen

Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ

Thầy nguyên là giáo viên chuyên Toán trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Thầy là giáo viên dạy Toán có tiếng tại Hà nội với phong cách nhiệt tình tỉ mỉ, tư duy logic chặc chẽ. Thầy cũng từng giảng dạy môn Toán trên VTV2 và từng viết nhiều cuốn sách về môn Toán như giải tích lớp 12, 300 bài toán lượng giác, 200 bài toán về hệ thức trong tam giác…

Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ
Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ
11 Lan Huong Nguyen

Thầy Lê Bá Trần Phương

Là giảng viên của trường đại học Công Nhiệp Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Toán. Phương pháp giảng dạy khoa học hiệu quả, trong các giờ học thầy sẽ đưa ra các kiến thức từ dễ đến khó giúp nhiều em học sinh có học lực trung bình khá đều có thể tiếp cận và theo học.

Thầy Lê Bá Trần Phương
Thầy Lê Bá Trần Phương
12 Lan Huong Nguyen

Cô Nguyễn Diệu Linh

Cô Nguyễn Diệu Linh (Linh UK) hiện đang giảng dạy các khóa IELTS và TOEIC SPEAKing & Writing tại trung tâm IELTS LINH UK. Với trình độ thạc sĩ (University of Sussex, Anh) cùng chứng chỉ TESOL (Anh) và kinh nghiệm làm việc tại các trường Bellerbys college, tổ chức NGOs, World bank...


Cô Linh đã từ bỏ những công việc với mức lương hấp dẫn để hoàn thành mục tiêu mở ra các lớp dạy theo đúng tiêu chuẩn: cơ sở vật chất tốt, lớp tối đa 10 học sinh. Học trò luôn nhớ về cô Linh UK với hình ảnh: “mụ giáo tuổi băm” nhưng xinh đẹp, trẻ trung, nhìn thì tưởng hiền nhưng hét ra lửa. Cực kỳ nghiêm khắc và yêu cầu cao trong học tập, đặc biệt cô Linh vẫn thường dành tặng những suất học tiếng Anh miễn phí với những hoàn cảnh khó khăn ham học.

Cô Nguyễn Diệu Linh
Cô Nguyễn Diệu Linh
13 Lan Huong Nguyen

Cô Phạm Chi Mai

Cô Phạm Chi Mai là em của chuyên gia kinh tế rất nổi tiếng Phạm Chi Lan. Cô cũng kha khá tuổi rồi, không thể dưới 50 nhưng điều các bạn ấn tượng nhất đó là giọng nói thiết tha, tình cảm, và rất gần gũi học sinh. Giữa buổi học, oi bức của mùa hè như thế mà cô không hôm nào không xuống nói chuyện, hỏi han với lũ học sinh bên dưới, thắc mắc gì hỏi là cô trả lời ngay cho. Với cô thì câu hát “cô giáo như mẹ hiền” quá chính xác.


Về giảng bài, cô giảng rất tỷ mỷ, tường tận và có gốc có rễ các bài về ngữ pháp, tuy nhiên cũng không quên bảo học sinh áp dụng thủ thuật, tips để làm bài cho hiệu quả. Về học ngữ pháp mà theo chịu khó và theo cô học được cả một năm học cuối trước khi thi đại học thì chắc ngữ pháp thành siêu nhân luôn.

Cô Phạm Chi Mai
Cô Phạm Chi Mai
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng