Top 5 Điều khiến bạn muốn yêu một nàng Cự Giải

31-10-2022 5 592 1 0 Báo lỗi

Bạn đang muốn quen một nàng Cua. Đừng ngần ngại mà tiến tới nhé. Bạn sẽ bị cuốn hút ngay thôi. Sau đây Toplist sẽ bật mí vài điều thú vị về cô nàng Cự Giải đáng yêu nhé.

1 Không Quan Tâm

Rất nữ tính, vừa cứng rắn vừa mềm mỏng

Cự Giải thường có vóc người nhỏ nhắn, nụ cười lúc nào cũng thường trực, thi thoảng còn phảng phất nỗi buồn. Chính vì thế mà luôn nảy sinh cảm giác muốn bảo vệ, muốn bảo bọc và che chở ở các chàng trai.


Sự mong manh, yếu đuối đó toát ra bên ngoài như một thứ vũ khí lợi hại nhất, đánh gục hết tất cả sự quyến rũ, sexy hay những thứ gợi cảm khác. Chẳng ai nỡ từ chối lời nhờ vả của cô nàng khi loay hoay mở nắp chai nước không được, hoặc với mãi một món hàng ở trên cao mà không tới.

Cự Giải một cô nàng rất nữ tính
Cự Giải một cô nàng rất nữ tính
Đôi lúc vừa cứng rắn vừa mềm mỏng
Đôi lúc vừa cứng rắn vừa mềm mỏng

2 Không Quan Tâm

Đa cảm

Khi yêu, Cua rất mềm yếu, rụt rè và thùy mị. cô ấy không thích sự chỉ trích, không thể chịu đựng sự cự tuyệt và sẽ bị tổn thương sâu sắc bới những lời lẽ thô bỉ. Nếu như con gái rất hay tìm ai đó để san sẻ những nỗi buồn, nỗi cô đơn trong lòng mình thì Cự Giải chính là một cô nàng như thế, sự đa sầu đa cảm trong tính cách của Cự Giải đã giấu cô ấy dễ dàng thông cảm bạn, cô ấy hiểu rất rõ cảm giác của bạn khi cần một ai đó ở bên.


Những tâm sự của bạn với Cự Giải sẽ luôn được giữ một cách bí mật, họ luôn chọn cách im lặng ở bên cạnh bạn để bạn thấy lòng mình được thanh thản, quan trọng hơn ở những cô nàng Cự Giải chính là hành động nhiều hơn nói, có thể họ không giỏi trong việc an ủi bạn, nhưng lại rất giỏi trong việc che chở và bảo vệ bạn. Nếu thực sự được ở cạnh bên một cô nàng tinh tế và tốt bụng như thế quả thật là điều rất tuyệt vời.

Cự giải một cô nàng đáng yêu
Cự giải một cô nàng đáng yêu
Đôi lúc lại đa sầu đa cảm
Đôi lúc lại đa sầu đa cảm
3 Không Quan Tâm

Luôn muốn được nâng niu và bảo vệ

Sự thân mật sẽ đến với Cự Giải khi họ cảm thấy được an toàn, được nâng niu và bảo vệ. Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng cách luôn quan tâm, chú ý và không vượt qua giới hạn trước khi được cho phép. Người cung này thích một cuộc hẹn hò đầm ấm và ngọt ngào. Đây là cơ hội để bạn tỏ ra lãng mạn theo cách cổ điển.Cự Giải khao khát tình yêu, vì tình yêu họ có thể từ bỏ tất cả, điều này nghe ra thì rất lãng mạn, rất hấp dẫn, nhưng trên thực tế cũng có thể dẫn đến những tai họạ. Tình yêu phải cho họ cảm giác an toàn, như là một mái nhà vậy.

Cự giải lun muốn được nâng niu
Cự giải lun muốn được nâng niu
Sự thân mật sẽ đến với Cự Giải khi họ cảm thấy được an toàn, được nâng niu và bảo vệ
Sự thân mật sẽ đến với Cự Giải khi họ cảm thấy được an toàn, được nâng niu và bảo vệ
4 Không Quan Tâm

Là người mẹ vĩ đại, người vợ chung thủy và người bạn trung thành

Chẳng ai lại có thể qua mặt được Cự Giải trong khả năng vun vén, chăm sóc gia đình cả. Họ chính là những bậc thầy nấu nướng, có khả năng chuẩn bị những món ăn ngon nhất trong thời gian tốc hành. Họ cũng có thể dọn dẹp nhà cửa luôn tay luôn chân mà không kêu ca tẹo nào, bởi Cự Giải sẽ cảm thấy đó là trách nhiệm mà một người phụ nữ nên làm.

Ngoài ra, không những biết chăm lo cho gia đình như vậy, Cự Giải còn rất giỏi may vá, thêu thùa, đan lát và lúc nào cũng luôn miệng ca hát líu lo, hệt như nàng Lọ Lem bước ra từ truyện cổ tích đợi ngày hóa thân thành công chúa vậy. Nếu bạn yêu những nét tính cách đó của cô nàng, tại sao không cố gắng trở thành hoàng tử của cô ấy?

Cự Giải là người mẹ vĩ đại, người vợ chung thủy và người bạn trung thành
Cự Giải là người mẹ vĩ đại, người vợ chung thủy và người bạn trung thành
Cự Giải còn rất giỏi may vá, thêu thùa, đan lát
Cự Giải còn rất giỏi may vá, thêu thùa, đan lát
5 Không Quan Tâm

Rất giỏi nấu ăn

Mặt Trăng là sao bảo hộ của Cự Giải, bởi vậy, trong số 12 chòm sao thì họ là người chịu ảnh hưởng lớn nhất từ Mặt Trăng. Nhạy cảm, tinh tế, luôn để tâm đến những điều dù là nhỏ nhất của người khác, đặc biệt là những người thân xung quanh là những ưu điểm của những cô nàng dưới chòm sao Cự Giải. Họ luôn biết cách chăm sóc đến bạn bè và gia đình, nên rất giỏi nấu ăn. Phụ nữ dưới chòm sao này cũng rất giỏi chăm sóc và quán xuyến mọi việc trong nhà, nhất là bếp núc, nàng Cua rất khéo nấu ăn, họ có thể nấu ngon hơn đầu bếp ở khách sạn 5 sao nữa đấy. Là type người phụ nữ của gia đình, đặc biệt rất yêu trẻ con, họ còn sở hữu khả năng làm mẹ tuyệt vời. Có một người vợ như Cự Giải, bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì vì họ sẽ luôn giúp bạn sắp xếp mọi thứ một cách chu đáo nhất!

Cự Giải rất giỏi nấu ăn
Cự Giải rất giỏi nấu ăn
Cự Giải là type người phụ nữ của gia đình
Cự Giải là type người phụ nữ của gia đình


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng