Top 10 Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay

07-09-2021 10 1261 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, photoshop không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người dùng máy tính. Nhắc đến thuật ngữ này, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những phần mềm photoshop trên máy tính nào nên sử dụng. Trong bài viết này, TopList muốn giới thiệu đến các bạn những phần mềm photoshop trên máy tính đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

1 Duy Nhất

Photoshop CS6

Photoshop CS6 được xem là một trong những phần mềm dẫn đầu về khả năng chỉnh sửa hình ảnh. Liên tục cho ra đời các phiên bản Photoshop mới, Adobe đã dành khá nhiều thời gian để tạo ra một cập nhật mới nhất, hiện đại nhất để hỗ trợ tốt cho người dùng hơn.


Nếu như trước đây người dùng xem nó chỉ dưới góc độ là phần mềm chỉnh sửa đồ họa thì bây giờ với phiên bản CS6 người dùng hoàn toàn hài lòng trước khả năng biên tập video của nó. Dễ hiểu, đơn giản, trực quan, sinh động – đó là những gì mà nhiều nhà thiết kế nổi tiếng nói về nó.

Thật không khó để tưởng tượng Photoshop CS6 tạo ra những chuyến hướng tích cực như thế để nhiều nhà thiết kế, thậm chí những người không có nhiều kinh nghiệm về chỉnh sửa ảnh đều yêu thích phần mềm này. Công sức của Adobe bỏ ra cho Photoshop CS6 khá nhiều, ta có thể nhận thấy những bổ sung đáng khuyến khích của Adobe khi tạo ra Photoshop CS6.

Bây giờ, khi bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh, biên tập video hay những gì liên quan đến đồ họa, tất cả đều đơn giản với Photoshop CS6. Bằng cách cải thiện các chức năng cũ lên một cấp độ cao hơn, phần mềm đã loại bỏ những khiếm khuyết gây lãng phí thời gian của người dùng và tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và dễ dàng hơn.


Link download: https://activephanmem.com/photoshop-cs6/

Photoshop CS6
Photoshop CS6
Photoshop CS6
Photoshop CS6

2 Duy Nhất

Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về chỉnh sửa ảnh, tối ưu hóa hình ảnh và các hiệu ứng đặc biệt.


Giao diện của chương trình bị lộn xộn với các biểu tượng và các nút - điều này làm cho bạn khó hiểu khi sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên - nhưng số lượng các công cụ và tính năng có trong chương trình rất ấn tượng. Với Photo Pos Pro, bạn sẽ không chỉ có thể chỉnh sửa ảnh và tối ưu hóa hình ảnh mà còn thêm các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt cho chúng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Bên cạnh việc chỉnh sửa hình ảnh, bạn cũng có thể tạo các tác phẩm đồ họa mới từ đầu và sử dụng Photo Pos Pro để thiết kế logo, biểu ngữ, trang web và bất kỳ thứ gì bạn muốn.


Photo Pos Pro hoạt động với các lớp, mặt nạ, gradient và kết cấu, và hỗ trợ một loạt các máy quét và máy ảnh kỹ thuật số, cũng như các định dạng đồ họa phổ biến nhất. Giao diện của chương trình cho phép bạn mở nhiều tài liệu cùng một lúc và hoàn tác và làm lại các thao tác nhiều lần tùy theo nhu cầu của bạn.


Mặc dù không có giao diện tốt nhất trên thế giới, Photo Pos Pro là trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh có thể giúp bạn chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh của mình và thêm một số hiệu ứng đặc biệt.


Link download: https://photo-pos-pro.softonic.vn/

Photo Pos Pro
Photo Pos Pro
Hướng dẫn sử dụng Photo Pos ProPhoto Pos Pro
Hướng dẫn sử dụng Photo Pos ProPhoto Pos Pro
3 Duy Nhất

GIMP

Phần mềm photoshop trên máy tính GIMP khá tương đồng với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop của Adobe. Vì vậy nếu bạn đã dùng các phiên bản Adobe photoshop trước đây đại loại như Adobe photoshop CS6 thì rất dễ làm quen với GIMP. Đây là phần mềm miễn phí được chú ý với nhiều tính năng nổi trội như bộ lọc đa năng giúp thực hiện được đa số các thao tác trên ảnh như cắt, ghép, vẽ, tạo hiệu ứng…

Phần mềm photoshop trên máy tính này tương thích với hầu hết các hệ điều hành Linux/Unix, Mac OS và Windows 7 trở lên. GIMP không phổ biến ở Việt Nam nên người dùng hơi khó khăn trong việc tham khảo ý kiến của cộng đồng người sử dụng khi cần đến.Link download: http://download.cnet.com/GIMP/3000-2192_4-10073935.html

Một trong những tính năng của GIMP
Một trong những tính năng của GIMP
GIMP
GIMP
4 Duy Nhất

Paint.NET

Paint.Net là công cụ miễn phí cho phép các bạn chỉnh sửa ảnh, phần mềm khá đơn giản tốn ít dung lượng bộ nhớ. Mặc dù là công cụ miễn phí nhưng nhưng lại không hề thua kém các công cụ trả phí. Paint.Net mang đến cho các bạn các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Paint.NET là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí được chạy trên hệ điều hành Windows. Những tính năng của Paint.NET mang lại vô cùng hữu hiệu. Các công cụ có trong phần mềm đều mạnh mẽ và hữu ích.


Nhiều hiệu ứng đặc biệt: Paint.Net bao gồm nhiều hiệu ứng đặc biệt để tăng cường chất lượng hình ảnh như làm mờ, làm sắc cạnh, loại bỏ mắt đỏ, bóp méo, làm nổi.. nó còn bao gồm hiệu ứng tăng kích cỡ và xoay 3D độc đáo. Tính năng điều chỉnh cho phép bạn chỉnh độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa.

Link download: https://download.com.vn/paint-net-5306

Paint.NET
Paint.NET
Paint.NET
Paint.NET
5 Duy Nhất

Adobe Photoshop CC

Adobe Photoshop CC là phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được nhiều người dùng ưa chuộng trên toàn thế giới. Adobe Photoshop CC có đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, xoay cắt ghép ảnh dễ dàng, hỗ trợ bạn thỏa sức sáng tạo.


Adobe Photoshop CC có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh, vẽ kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, thiết kế trang web, chỉnh sửa video nhanh chóng trên máy tính với Adobe Photoshop CC. Adobe Photoshop CC tích hợp sẵn công cụ cắt, ghép, xoay ảnh mạnh mẽ. Bạn dễ dàng cắt đối tượng trong ảnh, xoay và ghép lại để tạo nên những bức ảnh, logo đẹp, độc đáo theo ý muốn của mình. Xóa phông, làm mở nền, tách ảnh khỏi nền là một trong những công cụ không thể thiếu trong một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng Adobe Photoshop CC để xóa phông, làm mờ nền chỉ với vài thao tác đơn giản, và chỉnh sửa bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn.


Adobe Photoshop CC có bộ sưu tập font chữ đa dạng, cho bạn thỏa sức lựa chọn những kiểu chữ nghệ thuật để chèn lên bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể kẻ khung và tạo viền cho chữ, tự do sáng tạo theo sở thích của bạn.

Link download: https://maydongbo.vn/kho-phan-mem-do-hoa/download-adobe-photoshop-cc-2020.html

Adobe Photoshop CC
Adobe Photoshop CC
Adobe Photoshop CC
Adobe Photoshop CC
6 Duy Nhất

Serif PhotoPlus

Serif PhotoPlus là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows. Nó có thể được sử dụng để cắt ảnh, tăng cường hiệu ứng và chỉnh sửa ảnh. Chương trình đã bị ngừng nhưng vẫn có sẵn như là một sản phẩm kế thừa của Serif.

Trình chỉnh sửa hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh bao gồm JPEG và PNG, cũng như các định dạng thô của máy ảnh như CR2 và DNG. Ứng dụng cung cấp cho bạn một công cụ cắt ảnh với phản hồi trực tiếp, chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột để loại bỏ các điểm không hoàn hảo và một lượng lớn các hiệu ứng nghệ thuật. Bạn cũng có thể mang những bức ảnh cũ đã được yêu thích của mình trở lại với những công cụ sửa chữa của PhotoPlus có thể xóa nếp nhăn, vết rách và vết hằn.

PhotoPlus được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia bình thường và chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng này cung cấp trải nghiệm người dùng dễ sử dụng trong khi vẫn đóng gói một số cú đấm. Nó có thể không chồng lên đến Adobe Photoshop, nhưng ứng dụng vẫn cung cấp chức năng mạnh mẽ cho thẻ giá của nó.


Link download: https://taimienphi.vn/download-serif-photoplus-starter-edition-14007

Serif PhotoPlus
Serif PhotoPlus
Serif PhotoPlus
Serif PhotoPlus
7 Duy Nhất

Corel PaintShop Pro

Trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được thiết kế bởi những người đam mê nhiếp ảnh. Corel PaintShop Pro 2020 là lựa chọn thay thế Photoshop với mức giá hợp lý, tập trung vào người dùng với mọi tính năng đều xuất phát từ ý tưởng người sử dụng. Sáng tạo các chi tiết hấp dẫn và dự án thiết kế nhỏ gọn bằng bộ công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh. Phiên bản mới nhất này mang tới Corel PaintShop Pro nhanh, mạnh mẽ, dễ sử dụng và sáng tạo hơn bao giờ hết.


Nâng cao chất lượng hình ảnh bằng bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, hoàn hảo. Tận hưởng các tính năng chỉnh sửa dựa trên layer mạnh mẽ mà bạn thấy ở Photoshop nhưng với mức giá phải chăng hơn và đăng ký hoàn toàn miễn phí.


Link Download: https://download.com.vn/corel-paintshop-pro-x4-ultimate-39300

Corel PaintShop Pro
Corel PaintShop Pro
Corel PaintShop Pro
Corel PaintShop Pro
8 Duy Nhất

Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements là phần mềm chỉnh sửa ảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh kết hợp trình tạo slideshow và ghép ảnh tự động, làm ảnh đẹp của bạn bằng kho hiệu ứng độc đáo. Bên cạnh đó Adobe Photoshop Elements còn có năng lực điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, loại bỏ các vết xước, phục chế ảnh cũ, mở mắt nhắm kỳ diệu giúp bạn có được những tác phẩm như ý muốn.


Adobe Photoshop Elements cung cấp tới người sử dụng các công cụ cần thiết cho việc quản lý các video và file ảnh được hợp lý như: gắn thẻ phân cấp, Smart Tags, tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao,… Từ các công cụ hữu ích này bạn hoàn toàn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo tiêu chí khác nhau để quản lý và trích xuất dễ dàng khi cần thiết. Adobe Photoshop Elements cũng có khả năng chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến để người dùng gửi tới bạn bè và người thân những file đa phương tiện yêu thích của mình. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ người dùng tạo ảnh nghệ thuật theo ý muốn. Đây là một trong những phiên bản Photoshop được đánh giá cao từ nhiều người dùng.


Phiên bản Adobe Photoshop Elements 2021 cho Win 10 cũng đã ra mắt người dùng, với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh, được bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới hữu ích như thêm chuyển động vào hình ảnh tĩnh, tạo ảnh GIF động chỉ với một cú nhấp chuột, và hỗ trợ Adobe Sensei. Tính năng mới đáng chú ý khác cần phải nhắc tới trên Photoshop Elements 2021 có tên Adjust Face Tilt cũng hỗ trợ trên cả Windows 10 cho phép bạn căn chỉnh và đảm bảo tất cả mọi người có mặt trong bức ảnh đều đang nhìn về cùng hướng với biểu cảm tự nhiên nhất.


Link download: http://download.com.vn/download/adobe-photoshop-elements/12942#

Adobe Photoshop Elements
Adobe Photoshop Elements
Adobe Photoshop Elements
Adobe Photoshop Elements
9 Trọng Vương

Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio là một chương trình quản lý và chỉnh sửa ảnh hữu hiệu dành cho người dùng máy tính Windows. Với nó, bạn có thể sắp xếp và kiểm soát hoàn toàn thư viện ảnh của mình.


Bên cạnh đó, chương trình còn giúp người dùng thực hiện một vài tinh chỉnh để cải thiện chất lượng ảnh, chẳng hạn như: loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, thêm nhiều hiệu ứng độc đáo, làm sắc nét ảnh, gắn tab địa lý mô tả vị trí chụp ảnh, vv. Sau đó, chia sẻ ảnh qua email, Facebook... với bạn bè và những người thân yêu của mình.


Kết nối máy ảnh kỹ thuật số của bạn với máy tính và Zoner Photo Studio sẽ thực hiện mọi thao tác còn lại để giúp bạn tải ảnh về. Đồng thời, được phép đổi tên, sao lưu và phân loại ảnh trong khi nhập.


Bạn có một bộ sưu tập ảnh khổng lồ? Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm một hình ảnh bất kỳ trong bộ sưu tập đó? Zoner Photo Studio sẽ giúp bạn tìm thấy nó ngay lập tức bởi vì hình ảnh đó sẽ được gắn thẻ, xếp hạng và người dùng có thể khôi phục lại những bức ảnh mà quan trọng và có ý nghĩa nhất đối với mình.


Link Dowload: https://download.com.vn/zoner-photo-studio-free-9055

Zoner Photo Studio
Zoner Photo Studio
Zoner Photo Studio
Zoner Photo Studio
10 Trọng Vương

Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer là phần mềm photoshop trên máy tính khá nổi bật với những tính năng như tách nền ảnh nhanh chóng hay xóa các chi tiết thừa khỏi ảnh. Nó cung cấp cho người dùng nhiều công cụ lọc và những hiệu ứng độc đáo để áp dụng vào hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể ghép những bức ảnh chụp riêng thành 1 bức ảnh ghép toàn cảnh tự nhiên nhất khi sử dụng phần mềm này. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau và tương thích với hệ điều hành Windows Vista/7/8/10.


Xara Photo & Graphic Designer là công cụ chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa, ưu điểm của phần mềm là giao diện trực quan, dễ sử dụng vì ít tính năng ẩn. Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức biết được trong phần mềm sử dụng nhiều bộ lọc và các hiệu ứng chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh dễ dàng như: loại bỏ mắt đỏ, kết hợp nhiều hình ảnh riêng lẻ để tạo ra tranh toàn cảnh, điều chỉnh màu sắc đơn hay một dải màu sắc, tạo ra các hiệu ứng màu sắc nghệ thuật cho hình ảnh của mình.


Link Dowload: https://taimienphi.vn/download-xara-photo-graphic-designer-7421

Xara Photo & Graphic Designer
Xara Photo & Graphic Designer
Xara Photo & Graphic Designer
Xara Photo & Graphic Designer
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng