Top 5 Thực phẩm chức năng tốt nhất cho người bệnh Parkinson

14-07-2019 5 812 0 0 Báo lỗi

Bệnh Parkinson (còn gọi là bệnh liệt rung) xảy ra khi một chất dẫn truyền thần kinh có tên là dopamin bị giảm sút. Nguyên nhân là do một nhóm tế bào nhân xám (sản xuất dopamin) ở đáy não bị thoái hóa và chết đi hàng loạt. Dopamin giúp tế bào não chỉ huy và kiểm soát cử động, vận động của các cơ bắp thông qua hoạt động dẫn truyền tín hiệu thần kinh từ tế bào này sang tế bào khác. Khi dopamin bị thiếu hụt, cơ bắp không vận động được như chỉ đạo bình thường của não, gây ra các triệu chứng đặc trưng của bệnh Parkinson là run tay chân, tăng trương lực cơ, co cứng, cử động chậm chạp. Có rất nhiều cách chữa bệnh Parkinson hiệu quả, giảm triệu chứng, làm chậm tiến triển của bệnh, nhưng vẫn chưa có phương pháp điều trị bệnh dứt điểm. Để đạt hiệu quả điều trị nên kết hợp dùng thuốc cùng thực phẩm chức năng hỗ trợ để làm giảm run và làm chậm tiến triển của bệnh. Cùng toplist tìm hiểu một số thực phẩm chức năng tốt nhất cho bệnh Parkinson nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện

Vương Lão Kiện là một sản phẩm thực phẩm chức năng (còn gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe), không phải là thuốc nên có tác dụng hỗ trợ làm tăng khả năng cải thiện tình trạng run và giúp phục hồi khả năng vận đồng bình thường của cơ thể.

Sản phẩm Vương Lão Kiện được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Hồng Bàng. Đây là một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, với quy trình sản xuất được đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khi hoàn thiện và được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có sự nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng (GMP-TPCN). Hầu hết các thành phần trong Vương Lão Kiện đều đã được chứng minh về hiệu quả giảm run thông qua các nghiên cứu khoa học. Trong đó nổi bật nhất là Thiên ma, Câu đằng với hàng loạt các nghiên cứu lớn.


Vương Lão Kiện đã được Cục ATTP cấp phép lưu hành từ năm 2014. Theo đó, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ… và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

 1. Run vô căn (run không rõ nguyên nhân)
 2. Run do rối loạn thần kinh thực vật
 3. Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp
 4. Run sau tai biến mạch não
 5. Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa).

TPBVSK Vương Lão Kiện được coi là một sản phẩm tốt vì 3 điều này:


 • Thành phần chính Thiên ma, Câu đằng - thảo dược quý làm giảm run: Kết quả nghiên cứu của Thiên ma, Câu đằng - hai thành phần chính của Vương Lão Kiện:
 1. Câu đằng: Theo nghiên cứu tại Trường Y học Trung Quốc, Câu đằng giúp cải thiện rõ rệt biểu hiện run, kỹ năng giao tiếp, tình trạng co cứng cơ, cùng các triệu chứng như lo âu, trầm cảm, khó ngủ, chán ăn và táo bón.
 2. Thiên ma: Cùng với Câu đằng, Thiên ma đóng vai trò bảo vệ thần kinh thông qua việc ức chế các độc tố kích thích thần kinh, giảm nhiễm độc thần kinh bởi quá trình oxy hóa, làm chậm lại quá trình lão hóa và tăng cường chức năng của tế bào thần kinh.
 3. Sự kết hợp của các thành phần có trong TPBVSK Vương Lão Kiện sẽ giúp an thần, trấn tĩnh, tăng cường nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh. Nhờ đó TPBVSK Vương Lão Kiện giúp cải thiện hiệu quả các chứng run do nhiều nguyên nhân.
 • Được các chuyên gia đánh giá tích cực
 • Nhiều người dùng đạt được hiệu quả cao.

Sau đây là lợi ích cũng như chia sẻ của những người bị run tay chân khi đã sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện:


 • Giảm run tay ở người trẻ hiệu quả: Với tác dụng giúp an thần, trấn tĩnh nhưng không gây ngủ, TPBVSK Vương Lão Kiện giúp tăng cường tiền chất dinh dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh. Nhờ đó mang lại hiệu quả giảm run tay chân khá rõ rệt cho các bạn trẻ bị run khi căng thẳng, lo lắng, hoặc do rối loạn thần kinh thực vật.
 • Hiệu quả với chứng run tay ở người già: Ở người lớn tuổi các tế bào thần kinh bắt đầu lão hóa, thoái hóa, khiến cho việc thực hiện cũng như phối hợp các động tác gặp nhiều khó khăn. TPBVSK Vương Lão Kiện sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông, tăng cường vận chuyển máu lên não. Đồng thời cung cấp một hệ thống chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa não, nhờ đó giúp làm giảm run, hạn chế tiến triển của bệnh.
 • Không còn run tay ký tên, cầm nắm do bệnh run vô căn: Người bệnh bị run vô căn sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện sẽ giúp làm giảm lo âu, căng thẳng, làm ổn định hệ thống dẫn truyền thần kinh, nhờ đó giúp người bệnh cầm nắm, viết vẽ dễ dàng hơn.
 • Hiệu quả với chứng run khi hồi hộp, mất bình tĩnh: TPBVSK Vương Lão Kiện có khả năng giúp an thần, trấn tĩnh, giải lo âu, tăng cường các tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh. Sau khoảng 3 - 6 tháng sử dụng, người bệnh nhận thấy đỡ hồi hộp, lo lắng, đặc biệt triệu chứng run giảm đáng kể.
 • Nâng cao hiệu quả cải thiện run do Parkinson: Run do Parkinson là tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh dẫn tới thiếu hụt chất dẫn truyền hóa học có tên Do-pamin. TPBVSK Vương Lão Kiện sẽ bổ sung các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng tương tự như tiền chất dinh dưỡng cho tế bào não, đồng thời ức chế enzyme chuyên phá hủy Do-pamin. Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm TPBVSK Vương Lão Kiện để giúp giảm run, cải thiện tình trạng co cứng. Nhiều trường hợp nhận thấy run giảm, tinh thần họ phấn chấn lên, đỡ được trầm cảm và cải thiện giấc ngủ.

TPBVSK Vương Lão Kiện: 185.000 đ

TPBVSK Vương Lão Kiện
TPBVSK Vương Lão Kiện

2 Mai Tuyet Nguyen

Super Power Neuro Max

Super Power Neuro Max là một sản phẩm hoàn hảo để hỗ trợ điều trị các bệnh về não với sự kết hợp các thành phần giữ vai trò quan trọng đặc biệt trong não như: CDP-Choline, Corti-PS, Alpha Lipoic Acid, Acetyl L-Carnitine, L-Glutamine và Taurine để tăng cường chuyển hóa của tế bào não và bảo vệ, chống lại sự phá hủy của các chất oxy hóa đối với não.

Super Power Neuro Max thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở não bộ, nuôi dưỡng và bảo vệ não nhờ sự kết hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng an toàn và hiệu quả. Super Power Neuro Max cung cấp chất chống oxy hóa mạnh nhất để bảo vệ tổ chức não, làm tăng sự điều khiển tối ưu của sự kích thích màng tế bào và độ thẩm thấu tế bào não, cải thiện quá trình sử dụng glucose và kiến tạo năng lượng cho não, hỗ trợ tổng hợp phospholipid cho sự gia tăng nhận thức và tăng tổng hợp acetylcholine và các chất dẫn truyền thần kinh.


Tác dụng của Super power Neuro Max


 • Suy nhược thần kinh, mất ngủ lo âu, sa sut trí tuệ, rối loạn nhận thức, hành vi do bệnh lý não, tâm thần, trầm cảm, stress…
 • Khắc phục di chứng bệnh não cấp tính: tai biến mạch não cấp và bán cấp, thiểu năng tuần hoàn não, xuất huyết não, nhũn não, nhồi máu não nhân bèo…
 • Chấn thương sọ não, phù não, viêm não, bại não giảm thời gian hôn mê và mức độ nghiêm trọng.
 • Phòng ngừa biến chứng sau phẫu thuật thần kinh, não ….
 • Hồi phục di chứng bệnh não mạn tính, lão suy, bệnh Alzheimer, xơ vữa mạch máu não.
 • Thúc đẩy khả năng tập trung, nhạy bén trong học tập, cải thiện trí nhớ, nhận thức và phản xạ ở những người làm việc với cường độ trí óc cao như học sinh, sinh viên ôn thi, các nhà quản lý…
 • Rối loạn, thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu não cục bộ, thiếu máu não mãn tính,rối loạn tiền đình, ù tai, chóng mặt…
 • Phối hợp với các thuốc kháng cholinergic trong điều trị Parkinson.
 • Phối hợp với thuốc ức chế men protease trong điều trị viêm tụy.
 • Các biến chứng não, thần kinh của bệnh tiểu đường, đau thần kinh ngoại biên, rối loạn thần kinh tim, rối loạn vận mạch ngoại biên.
 • Tăng nồng độ acetylcholine, norepinephrine và dopamine trong hệ thống thần kinh trung ương.

Super-Power-Neuro-max: 1.200.000 đ

Super-Power-Neuro-max
Super-Power-Neuro-max
3 Mai Tuyet Nguyen

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PQA Thư can dưỡng huyết

Parkinson hay còn gọi là bệnh liệt run gây ra chứng run chân tay, thường gặp ở người cao tuổi khiến cho người bệnh đi lại, vận động khó khăn. Theo Đông y, do Can huyết và Thận âm suy yếu. Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật. Muốn hỗ trợ điều trị hiệu quả Parkinson thì phải bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp. Từ đó, phương pháp hiệu quả nhất được xác định phải bổ huyết, dưỡng âm, bồi bổ can thận, trừ phong thấp cho gân cơ vững vàng, dẻo dai – giúp đẩy lùi hiệu quả bệnh Parkinson. THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT PQA được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc “Nhu can dưỡng huyết thang” trong sách Thiên gia diệu phương, rất tốt cho người bị Parkinson, sản phẩm đã được chứng nhận dùng hiệu quả cho người bị Parkinson.


Thành phần:

 1. Đương quy:………………….. 20g
 2. Câu đằng:……………………. 12g
 3. Cúc hoa:…………………….. 10g
 4. Sinh địa:…………………….. 10g
 5. Bạch thược:…………………. 14g
 6. Câu kỳ từ:…………………… 10g
 7. Đan bì:……………………….. 8g
 8. Tang chi:……………………. 30g
 9. Thành phần khác vừa đủ 125ml

Công dụng:


Giúp Bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bồi bổ can thận, trừ phong thấp


Đối tượng dùng:


Người bị Parkinson


Cách dùng:


 1. Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 15 – 20ml
 2. Để dễ dàng uống và tăng tác dụng có thể pha với 50 – 100ml nước mát
 3. Dùng liên tục đến khi khôn còn bị Parkinson nữa thì vẫn nên pha loãng 10 – 20 ml với nước mát dùng hàng ngày để bổ huyết, trừ phong, bồi bổ can thận, không bị Parkinson trở lại.

Lưu ý:

Không dùng cho phụ nữ có thai
Không dùng quá 4 tuần sau lần mở nắp đầu tiên.


PQA THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT
: 250.000 đ
PQA THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT
PQA THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT
4 Mai Tuyet Nguyen

KHANG NÃO CƠ PKH

Bạn đang từng ngày chiến đấu , chống chọi với những ảnh hưởng xấu do parkinson gây ra: Run chân tay, cứng cơ, đi lại khó khăn, hay té ngã, ăn uống khó, nói chuyện khó, đại tiện táo , mất ngủ, thậm chí còn có nguy cơ bị tàn phế, mất khả năng vận động. Bạn đã đi khám và điều trị ở các bệnh viện tuyến trung ương, cả Đông y và Tây y nhưng tất cả đều vô vọng. Bạn đã tốn kém rất nhiều tiền mà bệnh không bớt ,tình trạng sức khỏe ngày càng nặng lên. Bạn hoang mang về tác dụng phụ của thuốc tây, nên bạn nghĩ làm thế nào để hạn chế dùng thuốc tây. Bạn mất hết niềm tin vào các biện pháp mà mình đã điều trị ,buồn bã chấp nhận sống chung với bệnh. Một ước muốn nhỏ nhoi là có cuộc sống vui vẻ khỏe mạnh, an nhiên bên gia đình con cháu thôi mà sao lại khó khăn đên thế. Đừng quá lo lắng và cũng đừng thoái lui, đừng đầu hàng , bởi bạn vẫn có thể sống vui, sống khỏe cùng với bệnh parkinson nhờ áp dụng những đột phá mới đã được kiểm chứng từ Y HOC CỔ TRUYỀN VIÊT NAM trong sản phẩm KHANG NÃO CƠ PKH có tác dụng an toàn, hiệu quả cao giúp bệnh nhân lấy lại được sức khỏe dẻo dai bền vững, giúp bệnh nhân luôn tự tin mạnh khỏe hòa nhập cuộc sống.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM KHANG NÃO CƠ PKH- SẢN PHẨM TỪ ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN PARKINSON, RUN CHÂN TAY


 • Là sản phẩm duy nhất trên thị trường hỗ trợ bệnh nhân parkinson hiện nay là dạng cốm .Có nồng độ dược chất rất lớn đáp ứng với bệnh nhân ngay ở liều thấp, sản phẩm không có đường sarcazose dùng dài ngày không gây nguy cơ bệnh tiểu đường như các dạng thuốc siro chứa rất nhiều đường khác.
 • Việc sử dụng rất đơn giản, mỗi ngày chỉ cần uống 2 lần mỗi lần 2 gói pha với 30 ml nước ấm uống sau ăn 30 phút , so với dạng viên thì dạng dung dịch hòa tan này rất phù hợp với đối tượng bệnh nhân khó nhai khó nuốt.
 • Đặc biệt sản phẩm là sự kết hợp của 2 dược liệu Thiên Ma, Câu Đằng với hàm lượng dược chất đủ lớn đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của tế bào thần kinh, chống oxy hóa ngăn ngừa thoái hóa tế bào thần kinh, gián tiếp cung cấp dopamin cho cơ thể.
 • Ngoài ra Khang Não Cơ PKH còn phối hợp 1 số vị dược liệu có tác dụng bổ âm ,sinh tân giúp thanh nhiệt lương huyết nhuận tràng, giải quyết vấn đề táo bón cho bệnh nhân. Và giải quyết vấn đề mất ngủ cho bệnh nhân bởi sự có mặt của Dạ giao đằng, phục thần, mai khôi hoa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHANG NÃO CƠ PKH -SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON TỪ THẢO DƯỢC VÀ MỘT SỐ LƯU KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON


 • Ngày uống 2 lần mỗi lần 2 gói Khang não cơ PKH pha với 30 ml nước ấm uống sau ăn 30 phút
 • Với bệnh nhân đã đang dùng thuốc tây trị bệnh parkinson dài ngày rồi thì khi dùng thêm Khang Não Cơ PKH vẫn phải duy trì thuốc tây bình thường ít nhất 2-3 tháng, sau đó tùy theo mức độ đáp ứng của cơ thể sẽ giảm liều, hoặc bỏ hẳn thuốc tây.
 • Với bệnh nhân chưa dùng thuốc tây bao giờ , hoặc mới phải dùng ngắn ngày thì chúng ta có thể yên tâm sử dụng Khang Não Cơ PKH mà không cần phải dùng thuốc tây
 • Để sức khỏe được bền bỉ dẻo dai bệnh nhân nên dùng thường xuyên Khang Não Cơ PKH với liều thấp duy trì.

Khang Não Cơ PKH: 415.000 đ

Khang Não Cơ PKH
Khang Não Cơ PKH
5 Mai Tuyet Nguyen

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Traphaco

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Traphaco là sản phẩm thuốc bổ thần kinh nguồn gốc thảo dược được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng gần 20 năm trên thị trường. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu công phu trong suốt 10 năm (1985 - 1995) của các thầy thuốc Pháp và Việt Nam. HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Traphaco làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não, tăng lưu lượng tuần hoàn não, tăng trí nhớ và độ minh mẫn; làm giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, rối loạn tiền đình. HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Traphaco làm giảm triệu chứng run, tăng lực bóp tay, sức kéo và khả năng phối hợp động tác chính xác của bệnh nhân Parkinson.


Dược liệu Đinh lăng, Bạch quả trong công thức HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Traphaco được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP - WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới).


Thành phần cho 1 viên:


Cao Đinh lăng 150 mg, cao Bạch quả 5 mg.


Tác dụng:


Bổ khí huyết, hoạt huyết dưỡng não.


Chỉ định:


Phòng và điều trị các bệnh sau:

 • Suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh, kém tập trung.
 • Thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình với các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng
 • Giảm chức năng não bộ: giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, di chứng não.
 • Chứng run giật của bệnh nhân Parkinson.

Liều dùng – cách dùng:


 1. Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 2 - 3 viên/lần x 2 - 3 lần/ngày.
 2. Trẻ em từ 4 – 12 tuổi: uống 1 viên/lần x 2 - 3 lần/ngày.
 3. Thời gian sử dụng: 2 – 3 tháng hoặc lâu hơn tùy theo tình trạng bệnh.

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Traphaco: 95.000 đ

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Traphaco
HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Traphaco
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng