Top 10 thuốc bổ khớp tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng

06-07-2017 10 1200 1 0 Báo lỗi

Bệnh xương khớp là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Những căn bệnh liên quan đến xương khớp gây khó khăn cho việc sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Bởi vậy, hãy cùng Toplist tìm hiểu những loại thuốc bổ khớp tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng ngay sau đây.

1 Vũ Thu Huyền 2017-06-29 23:34:46

Thuốc bổ khớp Arthri-Flex

Thuốc bổ khớp Arthri-Flex là một trong những loại thuốc bổ khớp tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng. Viên uống bổ khớp Arthi- Flex có chứa hàm lượng Glucosamin lên tới 1500mg - thành phần giúp hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.

Bên cạnh đó,  Arthri-Flex còn cung cấp Vitamin D3, thúc đẩy quá trình tái tạo sức khỏe xương khớp, tăng sự hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe hơn, ngăn ngừa và điều trị loãng xương, thoái hóa khớp một cách hiệu quả. Thuốc bổ khớp Arthri-Flex được xem như giải pháp lâu dài giúp bạn loại bỏ tận gốc những cơn đau nhức xương khớp hàng ngày.

Giá tham khảo: 870.000 VNĐ/lọ 120 viên
Arthri-Flex là loại thuốc bổ khớp tốt được bác sĩ khuyên dùng
Arthri-Flex là loại thuốc bổ khớp tốt được bác sĩ khuyên dùng

2 Vũ Thu Huyền 2017-06-29 23:35:49

Thuốc bổ khớp Best Joints 3.1

Thuốc bổ khớp Best Joints 3.1 là một trong những loại thuốc bổ khớp tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng mà bạn không nên bỏ qua. Với thành phần là rất nhiều dược liệu và thảo dược quý, Best Joint’s 3.1 chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn mang đến cho hệ xương khớp của mình cũng như người thân.

Thuốc bổ khớp Best Joints 3.1 hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp xương như đau khớp, thoái hoá cột sống, gai cột sống, viêm khớp, bệnh gout, đau nhức tay, cổ, chân hay vai... Sản phẩm Best Joints 3.1 thích hợp cho cả phái nam và phái nữ.

Giá tham khảo: 680.000 VNĐ/lọ 180 viên
Best Joints 3.1 hỗ trợ đìều trị các bệnh về khớp xương
Best Joints 3.1 hỗ trợ đìều trị các bệnh về khớp xương
3 Vũ Thu Huyền 2017-06-29 23:36:24

Thuốc bổ khớp Jex Max

Thuốc bổ khớp Jex Max là sản phẩm thực phẩm chức năng bổ khớp nổi tiếng đến từ Mỹ. Thuốc bổ khớp Jex Max bổ sung tinh chất Peptan thiên nhiên cùng các thảo dược quý. Peptan là dưỡng chất sinh học chuyên biệt dành riêng cho cho khớp, ra đời sau hàng trăm công trình nghiên cứu của Mỹ.

Sử dụng thuốc bổ khớp Jex Max hàng ngày sẽ giúp giúp giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính, tăng cường tái tạo xương dưới sụn và sụn khớp, tăng độ bền và sự dẻo dai cho khớp, hỗ trợ điều trị viêm khớp, phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa của xương khớp, điều trị và phòng ngừa loãng xương... 
Sản phẩm thuốc bổ Jex Max là món quà tuyệt vời dành tặng cho sức khỏe xương khớp của bạn và người thân.

Giá tham khảo: 350.000 VNĐ/lọ 30 viên
Jex Max là thực phẩm chức năng bổ khớp nổi tiếng đến từ Mỹ
Jex Max là thực phẩm chức năng bổ khớp nổi tiếng đến từ Mỹ
4 Vũ Thu Huyền 2017-06-29 23:36:55

Thuốc bổ khớp Schiff Calcium Magnesium Vitamin D3

Thuốc bổ khớp Schiff Calcium Magnesium Vitamin D3 là một trong những loại thuốc bổ khớp tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng. Schiff Calcium Magnesium Vitamin D3 cung cấp cho bạn 3 dưỡng chất quan trọng với sức khỏe xương khớp đó là Calcium, Magnesium và Vitamin D3.

Schiff Calcium Magnesium Vitamin D3 giúp duy trì hệ xương khớp luôn chắc khỏe, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng để chống lại những yếu tố gây hại từ môi trường. Với khung xương khỏe mạnh, bạn sẽ luôn sẵn sàng cho mọi hoạt động hàng ngày. Đừng để những trở ngại về xương khớp cản trở và khiến bạn không thoải mái vì giờ đây đã có thuốc bổ khớp Schiff Calcium Magnesium Vitamin D3.

Giá tham khảo: 445.000 VNĐ/lọ 100 viên
Schiff Calcium Magnesium Vitamin D3 giúp xương khớp luôn chắc khỏe
Schiff Calcium Magnesium Vitamin D3 giúp xương khớp luôn chắc khỏe
5 Vũ Thu Huyền 2017-06-29 23:38:10

Thuốc bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin MSM

Hiện nay, không ít người mắc phải những căn bệnh liên quan đến xương khớp, nhất là ở người lớn tuổi. Làm thế nào để giảm thiểu các cơn đau khớp một cách hiệu quả và nhanh chóng? Sản phẩm thuốc bổ khớp Move Free Glucosamine Chondroitin MSM nhập khẩu chính hãng từ Mỹ sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Move Free Glucosamine Chondroitin MSM có tác dụng lớn trong việc giúp làm chậm quá trình oxi hóa ở khớp, nuôi dưỡng các khớp xương, giảm viêm sưng, giúp vận động dễ dàng hơn, phòng tránh thoái hóa khớp, viêm khớp, bổ sung dưỡng chất cho các tế bào bị hư tổn, điều trị thoái hóa xương khớp, phòng tránh nguy cơ loãng xương... 

Giá tham khảo: 600.000 VNĐ/lọ 120 viên
Move Free Glucosamine Chondroitin MSM nhập khẩu từ Mỹ
Move Free Glucosamine Chondroitin MSM nhập khẩu từ Mỹ
6 Vũ Thu Huyền 2017-06-29 23:38:40

Thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex Triple Strength

Thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex Triple Strength ra đời nhằm giúp hạn chế sự lão hóa của xương khớp, bôi trơn các khớp xương và làm dịu các cơn đau mỏi khớp một cách hiệu quả. Sản phẩm Osteo Bi-Flex Triple Strength được các bác sĩ và chuyên gia y tế tại Mỹ tin tưởng và khuyên dùng.

Với việc bổ sung các thành phần như MSM, 5-Loxin, Shield Proprietary Blend chứa Chondroitin, Osteo Bi-Flex Triple Strength giúp đem lại sức sống mới cho khớp xương, giúp bạn có thể tự tin vận động hằng ngày. Bên cạnh đó, thuốc bổ Osteo Bi-Flex Triple Strength còn góp phần cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết giúp bôi trơn, hỗ trợ hình thành sụn, tăng cường sức mạnh cho khớp xương, hỗ trợ điều trị các bệnh về thoái hóa xương khớp, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm khớp mãn tính và cấp tính, phòng ngừa cứng khớp ở người cao tuổi...

Giá tham khảo: 700.000 VNĐ/lọ 170 viên
Thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex Triple Strength
Thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex Triple Strength
7 Vũ Thu Huyền 2017-06-29 23:39:19

Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine Chondroitin

Kirkland Glucosamine Chondroitin là một trong những loại thuốc bổ khớp tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng. Thuốc bổ khớp này là sản phẩm của Kirkland, thương hiệu hàng đầu nước Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chinh phục không chỉ người tiêu dùng tại Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

Thuốc bổ Kirkland Glucosamine Chondroitin là sự kết hợp giữa Glucosamine 1500mg và Chondroitin 1200mg. Đây là những thành phần quan trọng và cần thiết trong quá trình điều trị lâm sàng các bệnh về xương khớp. 
Sử dụng Kirkland Glucosamine Chondroitin hàng ngày, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy xương khớp thay đổi một cách rõ rệt, phục hồi nhanh chóng. Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine Chondroitin sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho sức khỏe của mình. 

Giá tham khảo: 720.000 VNĐ/lọ 220 viên
Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine Chondroitin
Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine Chondroitin
8 Vũ Thu Huyền 2017-06-29 23:39:55

Thuốc bổ khớp Glucosamine Orihiro 1500mg

Thuốc bổ khớp Glucosamine Orihiro 1500mg được bào chế từ các thành phần thiên nhiên như vỏ của các loài giáp xác (cua biển, tôm biển), tinh chất sụn vi cá mập, dưỡng chất Chondroitin, Methylsulfonylmethane (MSM)... Các chất này đều có vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo sụn, tăng sự dẻo dai cho xương khớp, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp một cách hiệu quả.

Thuốc bổ khớp Glucosamine Orihiro 1500mg là sản phẩm được sản xuất bởi hãng dược phẩm Orihio nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn GMP. Glucosamine Orihiro có thể được sử dụng cho cả những người bị đau dạ dày trong thời gian dài mà không gây ra những tác dụng phụ.

Giá tham khảo: 590.000 VNĐ/lọ 360 viên
Glucosamine Orihiro được bào chế từ các thành phần thiên nhiên
Glucosamine Orihiro được bào chế từ các thành phần thiên nhiên
9 Vũ Thu Huyền 2017-06-29 23:40:31

Thuốc bổ khớp Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza

Thuốc bổ khớp Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza được mệnh danh là loại thuốc bổ xương khớp Nhật Bản tốt nhất nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật. Thành phần chính của Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza là cành và rễ của cây bowie sấy khô. Loại cây này mang lại công dụng cực kì tuyệt với trong việc giảm đau, chống viêm, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến khớp và dây thần kinh. 

Ngoài ra, Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza còn có sự có mặt của vitamin B1, vitamin B12 và vitamin E, giúp khớp và thần kinh luôn hoạt động tốt, thúc đẩy sự lưu thông máu.
Sử dụng Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza hàng ngày sẽ giúp giảm thiểu tình trạng của các bệnh thoái hóa xương khớp, tăng cường hoạt động các khớp xương, ngăn ngừa và giảm tình trạng thoái hóa khớp, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm khớp xương, tăng dịch chất nhờn đầu khớp, bảo vệ xương không bị lão hóa, phục hồi các khớp xương bị tổn thương do vận động...

Không chỉ tốt cho xương khớp, Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza có chứa thành phần Chondroitin rất tốt cho mắt, ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt, khô mắt, hoa mắt, giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho mắt...

Giá tham khảo: 900.000 VNĐ/lọ 160 viên
Thuốc bổ khớp Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza
Thuốc bổ khớp Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza
10 Vũ Thu Huyền 2017-06-29 23:41:05

Thuốc bổ khớp Davinci Disc Discovery

Thuốc bổ khớp Davinci Disc Discovery là một trong những loại thuốc bổ khớp tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng mà Toplist muốn giới thiệu với bạn. Thuốc bổ khớp Davinci Disc Discovery có chiết xuất từ sụn khí quản bò rừng, vitamin C, vitamin B6, canxi, kẽm, kali...

Thuốc bổ khớp Davinci Disc Discovery có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống cổ, đau thắt lưng, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm... Đồng thời, phòng ngừa đau lưng, thoái hóa đốt sống, gai cột sống, thoát vị địa đệm... 
Với Davinci Disc Discovery, những nỗi lo về bệnh thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm sẽ không còn.

Giá tham khảo: 1.050.000 VNĐ/lọ 180 viên
Davinci Disc Discovery là một trong những loại thuốc bổ khớp tốt
Davinci Disc Discovery là một trong những loại thuốc bổ khớp tốt
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng