Top 5 Thương hiệu phân bón vi sinh chất lượng nhất hiện nay

13-04-2022 5 4798 0 0 Báo lỗi

Phân vi sinh hay phân bón vi sinh hiện nay được sử dụng nhiều cho nông nghiệp công nghệ cao. Phân bón vi sinh vật chứa một hay nhiều chủng vi sinh vật sống, đã được tuyển chọn có mật độ đạt theo quy định, tiêu chuẩn mà bộ Nông Nghiệp đề ra. Trong những năm gần đây, trên thế giới rất nhiều nước đã áp dụng phân bón vi sinh trong sản xuất công nghiệp và cải tạo, đẩy mạnh nguồn dinh dưỡng từ đất cho cây trồng. Tại Việt Nam, thì các loại phân vi sinh tốt nhất trên thị trường không nhiều. Hãy cùng Toplist điểm qua thương hiệu phân bón vi sinh chất lượng nhất hiện nay.

1 Nhung Trần

Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh

Phân bón hữu cơ vi sinh Sông Gianh chuyên dùng cho hoa và cây cảnh, cung cấp các dưỡng chất cần thiết, cân đối cho cây trồng, giúp cây phát triển nhanh toàn diện chắc khỏe, giúp cây đẻ nhánh, trổ hoa, lá mượt, xanh và tươi lâu, giúp hoa lâu tàn, sắc hoa đâm, nhiều bông.


Công dụng của phân bón vi sinh Sông Gianh:

 • Cung cấp mùn hữu cơ đã được hoạt hóa, các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng, các tập đoàn vi sinh vật hữu ích.
 • Cải tạo và tăng độ phì nhiêu cho đất, giúp cân bằng hệ sinh thái đồng ruộng, bảo vệ môi trường. Giúp cây giữ ẩm, chịu hạn, chịu rét.
 • Phát huy hiệu quả tối đa các yếu tố Khoáng Đa – Trung – Vi lượng, giúp cây hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng. Kích thích các bộ rễ phát triển mạnh, cây sinh trưởng tốt, nâng cao năng suất và giá trị nông sản.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Phân được sử dụng để bón lót, bón đại trà cho các loại cây trồng.
 • Sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của phân bón Sông Gianh để mang lại hiệu quả tối ưu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 169 Đào Duy Từ, phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình
Điện thoại: 023 2351 3796
Email: sogico@songgianh.com.vn
Website: https://songgianh.com.vn/

Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh
Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh
Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh
Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh

2 Nhung Trần

Phân vi sinh tricho Điền Trang

Công ty TNHH Điền Trang, tiền thân là cơ sở phân bón Điền Trang, thành lập từ năm 2002, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón hữu cơ, phân bón lá, đặc biệt là các chế phẩm vi sinh nông nghiệp. Điền Trang tự hào là công ty đầu tiên từ năm 2003 đã ứng dụng nấm đối kháng Trichoderma vào sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh với thương hiệu TRICHOMIX-DT, TRIMIX. Những sản phẩm hữu cơ này vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, vừa có hiệu quả rất cao trong phòng ngừa các bệnh hại trên rễ do nấm hại gây ra.


Những sản phẩm sinh học của Điền Trang được Trung tâm Nghiên Cứu nông lâm nghiệp - thuỷ lợi Gia Lai thuộc Viện Khoa Học Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên đưa vào ứng dụng thử nghiệm tại các vùng nông nghiệp Gia Lai. Trung tâm đánh giá rất cao hiệu quả của sản phẩm phân vi sinh siêu đậm đặc TRICHOMIX phòng ngừa bệnh cho cây tiêu, cà phê. Phối hợp với Trung tâm Gia lai, công ty Điền Trang đã hướng dẫn cho nông dân sử dụng men vi sinh Trichoderma và các phế phẩm nông nghiệp như vỏ cà phê, mạt cưa, phân chuồng, xơ dừa.. để sản xuất hàng chục ngàn tấn phân vi sinh chất lượng cao.


Công dụng của phân bón vi sinh Điền Trang:

 • Dùng để ủ xác bã thực vật (xơ dừa, cỏ mục, vỏ cà phê, rơm rạ, lục bình, vỏ đậu, vỏ bắp…) và phân chuồng thành phân hữu cơ.
 • Hòa nước tưới hoặc bón trực tiếp vào gốc cây phòng ngừa bệnh vàng lá, thối rễ, xì mủ, lở cỗ rể, chạy dây, chết ẻo, chết nhanh, ngộ độc hữu cơ… trên cây ăn trái, cây công nghiệp, rau màu và lúa.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Phòng bệnh trực tiếp trên cây trồng:
  • Sử dụng riêng hoặc phối hợp với phân hữu cơ để bón gốc, liều dùng: 1-2 kg/1000 m2 (hoặc 0,5 kg Điền Trang - Tricho/1000 m2).
  • Khi cây đang bị bệnh sử dụng 100-200 g Điền Trang - Tricho + 1-3 kg phân hữu cơ vi sinh (phân bón gốc Trichomix, Trimix-N1)/ gốc, bón liên tục 2-3 lần (15-20 ngày/lần).
 • Dùng để xử lý phân bón:
  • Nguyên liệu: 1 tấn phân hữu cơ các loại (phân chuồng, xác bã thực vật), 2-3 kg Điền Trang - Tricho (hoặc 0,5-1 kg men vi sinh Điền Trang - Tricho), 20-30 kg super lân.
  • Phương pháp ủ:
   • Bước 1: Trộn thật đều phân hữu cơ, Super lân, Điền Trang - Tricho.
   • Bước 2: Tưới đều nước, nước xả chuồng trại hoặc rỉ mật (nếu có) vào đống ủ để đạt độ ẩm 45-50% (dùng tay vắt, nước vừa rỉ ra là được).
   • Bước 3: Đảo trộn đều, đánh đống phân ủ (cao 1-1,5m), sau đó dùng bạt nylon (màu tối) đậy kín. Lưu ý: nền ủ phân phải khô ráo, thoát nước tốt.
   • Bước 4: 15-20 ngày sau, mở bạt ra (nhiệt độ 60-700C), đảo trộn đều, tưới thêm nước, tiếp tục đậy lại ủ thêm 15-20 ngày.
   • Bước 5: Sau 25-40 ngày (tùy theo nguyên liệu ủ) kể từ khi ủ, phân hoai mục hoàn toàn (nhiệt độ nguội lại bình thường) và có thể bón phân hữu cơ vi sinh sạch này cho mọi cây trồng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 13 đường 16, KP4, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN1: 7 đường D3B, KP6, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN2: ấp Vườn Vũ, xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (028) 6281 3021

Email: dientrang@dt02.com

Website: www.phanbondientrang.vn

  PM028. ĐIỀN TRANG TRICHO
  PM028. ĐIỀN TRANG TRICHO
  PM033. ĐIỀN TRANG TRICHO
  PM033. ĐIỀN TRANG TRICHO
  3 Nhung Trần

  Phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm

  Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm) được thành lập vào năm 2001, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Quế Lâm. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất phân bón (NPK, hữu cơ, các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp) và sản xuất, chế biến các loại nông sản hữu cơ.


  Trong quá trình phát triển Quế Lâm luôn đặt yếu tố công nghệ lên hàng đầu, đặc biệt, đối với lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ nông nghiệp. Trong đó, chú trọng phát triển công nghệ sinh học cũng như các công nghệ mới có tính thân thiện và bảo vệ môi trường để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, có giá trị gia tăng lớn, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, cho doanh nghiệp và cho cả cộng đồng, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ, một môi trường trong lành, bền vững. Các sản phẩm phân bón Quế Lâm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và đều được sản xuất trên quy trình hiện đại, tiên tiến.


  Công dụng của phân bón vi sinh Quế Lâm:

  • Giải độc hữu cơ hiệu quả, cải tạo làm đất đai tơi xốp, bảo vệ môi trường đất, làm cứng cây, chắc cành cho cây trồng phát triển cân đối.
  • Làm phân hủy rơm rạ và xác bã thực vật khác trong đất.
  • Tăng cường nấm men Trichoderma tăng cường sức đề kháng, hạn chế sâu bệnh cho cây trồng.
  • Cung cấp chất dinh dưỡng cân đối, đồng bộ cho cây trồng đạt hiệu quả cao nhất.
  • Tăng năng suất, tăng chất lượng nông sản, nâng cao hiệu lực hấp thụ các loại Đa – Trung – Vi lượng.


  Hướng dẫn sử dụng:

  • Phân được sử dụng để bón lót, bón đại trà cho các loại cây trồng.
  • Sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của phân bón Quế Lâm để mang lại hiệu quả tối ưu.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 39 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, Quận 2, TPHCM

  Điện thoại: 028 3824 5534 & 3827 5054

  Email: admin@quelamgroup.com.vn

  Website: www.phanbonquelam.com

  Facebook: facebook.com/Phân-bón-Quế-Lâm-104066724929760/

  Phân hữu cơ vi sinh Quế Lâm
  Phân hữu cơ vi sinh Quế Lâm
  Phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm
  Phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm
  4 Nhung Trần

  Phân hữu cơ vi sinh Năm Tốt

  Phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt đóng một vai trò quan trong sản xuất nông nghiệp ngày nay dần trở thành tiêu điểm quan tâm không những trên phạm vi quốc gia mà còn trên quy mô toàn cầu.


  Phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt được công ty CP phân bón hữu cơ Miền Trung chế biến có bổ sung vi sinh vật có lợi là sản phẩm được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu hữu cơ khác nhau, nhằm cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, cải tạo đất, chứa một hay nhiều chủng vi sinh vật sống được tuyển chọn với mật độ đạt tiêu chuẩn quy định, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng nông sản. Loại phân này không gây ảnh hưởng xấu đến người, động vật, môi trường sinh thái và chất lượng nông sản.


  Công dụng của phân bón vi sinh Năm Tốt:

  • Thành phần hữu cơ( Phân chuồng và than bùn): giúp cải tạo đất bạc màu, đất chua mặn, làm đất tơi xốp và tăng năng suất cây trồng.
  • Trong thành phần của phân vi sinh Năm Tốt còn có các chủng vi sinh vật: vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải lân, vi sinh vật phân giải xemlulo.


  Hướng dẫn sử dụng:

  • Phân được sử dụng để bón lót, bón đại trà cho các loại cây trồng.
  • Sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của phân bón Năm Tốt để mang lại hiệu quả tối ưu.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Xuân Yên, Phú Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa

  Điện thoại: 0237 3500 413

  Email: huucomientrung@gmai.com

  Website: https://huucomientrung.com.vn/

  Phân hữu cơ vi sinh Năm Tốt
  Phân hữu cơ vi sinh Năm Tốt
  Phân hữu cơ vi sinh Năm Tốt
  Phân hữu cơ vi sinh Năm Tốt
  5 Nguyễn Trinh

  Phân hữu cơ vi sinh NASA SMART

  Phân hữu cơ vi sinh thường chứa một hay nhiều loại vi sinh vật thuộc các nhóm cố định đạm, phân giải lân, phóng thích kali và kích thích sinh trưởng. NaSa-Smart là phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp của Nhà máy phân bón Năm Sao được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất hiện nay trên thế giới theo công nghệ của Nhật Bản.


  Thành phần NaSa-Smart gồm trên 30 chủng vi sinh vật thuộc các nhóm cố định đạm, phân giải lân, phóng thích kali, đối kháng và kích thích sinh trưởng nên có hiệu lực rất cao đối với cây trồng. NaSa-Smart thích hợp với lúa, cây ăn trái, cây công nghiệp và rau màu. NaSa-Smart không chỉ nâng cao năng suất mà còn tăng chất lượng nông sản, cải thiện độ màu mỡ cho đất mà còn giảm lượng phân hóa học, tăng hiệu quả cho nhà nông.


  Công dụng của phân bón vi sinh NASA SMART:

  • Dùng bón lót, bón thúc cho tất cả các lọai cây trồng.
  • Cung cấp chất hữu cơ cho đất. Ngòai ra còn bổ sung NPK, các trung vi lượng và hệ vi sinh vật có ích cho đất và cây trồng.
  • Giảm 10% lượng phân bón NPK (do có các vi sinh vật chức năng).
  • Hạn chế một số lọai bệnh hại (có các chủng vi sinh vật đối kháng và tricoderma)
  • Chống ngộ độc phèn và ngộ độc hữu cơ.
  • Sử dụng tốt trong quy trình GAP, sản xuất nông sản an tòan.

  Hướng dẫn sử dụng:

  • Lúa: 100 – 200 kg/ha/vụ
  • Rau màu: 200 – 400 kg/ha/vụ.
  • Cây công nghiệp: 300 – 500 kg/ha/năm.
  • Cây ăn trái: 2 – 3 kg/cây/năm


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  Cụm Công Nghiệp Long Định, xã Long Định, huyện Cần Đước, Long An
  Điện thoại:
  0272 3634 222

  Fax: (0272) 3633 459

  Website: http://phanbonnamsao.vn/

  Phân hữu cơ vi sinh NASA SMART
  Phân hữu cơ vi sinh NASA SMART
  Phân hữu cơ vi sinh NASA SMART
  Phân hữu cơ vi sinh NASA SMART
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng